Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

Tử vi Bạch Dương - hàng ngày

Tử vi ngày 07 tháng 5 năm 2020

Bạn có thể cảm thấy thiếu quyết đoán, không an toàn và bị mắc kẹt giữa một tình huống khó khăn, Bạch Dương. Năng lượng của bạn có thể được rút ra theo một hướng trong khi sự tự tin của bạn bị kéo theo hướng khác. 

Vấn đề nan giải này liên quan đến việc bạn không có khả năng tích hợp các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống mà bạn cố gắng tách biệt. Hãy cố gắng nhìn vào mọi thứ trong điều khoản của toàn bộ. Lưu ý cách hành động của bạn trong một phần của cuộc sống của bạn có hiệu ứng gợn ở mọi nơi khác.

Bầu không khí thiên đàng hôm nay khiến bạn nhận thức rất rõ về việc bạn quan tâm sâu sắc đến ai đó như thế nào. Bạn cũng nhận ra rằng bạn sẽ không để họ đi, chỉ vì bạn đã có một chút rơi ra gần đây; sức mạnh của cảm xúc của bạn sẽ không cho phép điều này. Bạn có một cơ hội tuyệt vời để bù đắp cho họ ngày hôm nay và trải nghiệm niềm đam mê và tình yêu của bạn được làm mới ở cấp độ sâu hơn.

Bạn có thể được yêu cầu tham gia một nhóm mới ngay hôm nay hoặc cộng tác với một người mới. Năng lượng tốt đang đến với bạn từ những người khác, và bạn nên cố gắng cởi mở với bất kỳ giao dịch hoặc đề xuất nào theo cách của bạn. Một số trong số họ có thể chứng minh lợi nhuận và thỏa mãn đáng ngạc nhiên để theo đuổi.

Khi bạn dành cho mình đủ thời gian để “tập trung” trước khi bạn tiếp cận một vấn đề, nó thường có hiệu quả, trong khi cách tiếp cận vội vàng có thể gây phản tác dụng hoặc chỉ sượt qua bề mặt của mọi thứ (không thực sự giải quyết bất cứ điều gì trong chạy dài).

Tập trung vào bản thân và cách bạn muốn được người khác cảm nhận. Để tăng cường khả năng của bạn để được nhìn thấy tối ưu, hãy tham gia một lớp yoga trực tuyến hoặc phát trực tuyến hai lần một tuần. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn sau một tháng.

Bạn sẽ được hưởng lợi theo hai cách quan trọng bây giờ. Vì các khía cạnh đang ảnh hưởng đến các liên kết nhóm, chính trị và tự làm chủ của bạn, bạn có thể xem xét làm việc tại nhà hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới từ sự thoải mái của phòng ngủ. May mắn kết hợp với những ý tưởng tuyệt vời bất ngờ. Nó có vẻ giống như một cái vỏ cây, nhưng nó sẽ tồn tại lâu hơn rất nhiều.

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

tu vi bach duong

BẠCH DƯƠNG

Tình yêu
3/5
Tiền bạc
5/5
Công việc
5/5
Sức khỏe
5/5
Số may mắn:

8, 12

Màu may mắn

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc