Cung Bạch Dương

Thông tin về cung Bạch Dương

tử vi cung bạch dương

Tên gọi khác Dương Cưu
Ngày sinh từ ngày 20/3 đến 19/4
Tên tiếng Anh Aries
Cung thứ 01
Biểu tượng Con cừu đực, ♈︎
Hành tinh cai trị Sao Hoả
Nguyên tố Lửa
Tương ứng tử vi tuổi Thìn
Màu sắc Đỏ, cam
Hợp với cung Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình

Dấu hiệu đầu tiên của Cung hoàng đạo, Bạch Dương là những người tiên phong. Đam mê và độc lập, Bạch Dương sẽ không bao giờ làm điều gì đó chỉ vì những người khác đang làm điều đó, Bạch Dương cam kết 100% với nhiệm vụ trong tay. Cạnh tranh đến mức tối đa, cách tốt nhất để thúc đẩy một Bạch Dương là biến điều gì đó thành cuộc thi.

Bạch Dương sẽ đặt mọi thứ họ có (và sau đó là một số) vào chiến thắng. Trung thành, thông minh và bốc đồng, họ luôn có nhiều dự án trong đầu và sẽ không hài lòng cho đến khi công việc, đời sống xã hội và cuộc sống cá nhân của họ phù hợp với cuộc sống mơ ước mà họ đã hình dung. Những người bị thu hút bởi Bạch Dương từ tính có thể gặp khó khăn trong việc theo kịp nhưng nếu có thể, họ sẽ có một người bạn suốt đời.

Một Bạch Dương sẽ luôn cho bạn biết họ đang nghĩ gì, với sự thẳng thắn đôi khi có thể giáp với sự thô lỗ. Nhưng ngay cả khi một Bạch Dương có vẻ quá thẳng thắn với ý kiến ​​của họ, điều đó chỉ vì Rams coi trọng sự trung thực hơn tất cả. Và nó hoạt động cả hai cách. Mặc dù một Bạch Dương có thể là người đầu tiên nói nếu họ nghĩ rằng bạn vừa gọi điện trong một dự án, họ cũng sẽ là người đầu tiên khen bạn hoàn thành tốt công việc. Ram cũng có thể có một cầu chì ngắn. Tính khí nóng nảy đó có thể là một tài sản. Khi một Bạch Dương tức giận, họ sẽ không bao giờ chơi lá bài bị động. Nhưng đối với những người không biết rõ về họ, tính khí của họ có thể bị tắt. Học cách giải tỏa cơn giận dữ của họ, cho dù bằng cách đến phòng tập thể dục mỗi ngày, hít thở sâu hoặc học cách thư giãn trước khi họ Tweet suy nghĩ của họ với thế giới. Đây là một quá trình suốt đời đối với Rams.

Khi nói đến tình yêu, Bạch Dương là tất cả về sự hấp dẫn ban đầu. Họ có thể cảm nhận hóa học trong câu đầu tiên được nói ra bởi một đối tác tiềm năng. Thẳng thắn và không bị đánh gục, một Bạch Dương sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để theo đuổi người mà họ muốn. Đôi khi, họ cần học cách làm chậm và thúc đẩy các kết nối dài hạn. Pháo hoa rất vui, nhưng chúng không nhất thiết phải là một trận đấu tuyệt vời. Bạch Dương là những người yêu tuyệt vời: đa năng, đam mê và luôn đầu tư vào thời điểm này.

Phương châm của Bạch Dương

“Khi bạn biết chính mình, bạn được trao quyền. Khi bạn chấp nhận chính mình, bạn bất khả chiến bại.”

Bạch Dương (Aries) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

A quyết đoán
R để làm mới
I độc lập
E năng động
S gợi cảm

Quà tặng tuyệt vời nhất của Bạch Dương

Cho dù đó là du lịch vòng quanh thế giới, khởi động một doanh nghiệp hoặc đào tạo cho một cuộc đua marathon, một khi Bạch Dương đặt mục tiêu, họ sẽ đạt được nó. Họ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh theo trực giác và giấc mơ của họ trong tích tắc. Rams không bao giờ cần cộng thêm một người mà họ yêu thích công ty riêng của họ và coi việc đi xem phim một cách hiếm hoi.

Thử thách lớn nhất của Bạch Dương

Thế giới theo một Bạch Dương có ý nghĩa rất lớn đến nỗi họ có một thời gian khó lắng nghe, ít chấp nhận hơn, quan điểm thay thế. Chậm lại cũng khó khăn. Tâm Một Ram của đi một triệu dặm một phút, và làm chậm lại cho những người khác có thể dữ dội. Nhưng khi nói đến việc duy trì các mối quan hệ, Bạch Dương phải học cách thích nghi và nắm lấy những cách làm, tồn tại và nhìn thấy khác.

Vũ khí bí mật của Bạch Dương

Mạnh mẽ, kiên quyết và được rèn trong lửa, nó phù hợp với vũ khí bí mật của Bạch Dương là sắt, một trong những yếu tố mạnh nhất. Hàn, đúc, máy, rèn, nóng, cứng hoặc ủ nó, sắt có thể đảm nhận một loạt các hình dạng và phẩm chất dường như vô hạn. Đối với một Bạch Dương, chế độ ăn giàu chất sắt có thể tăng cường sự tự tin và hiệu suất.

5 lý do hàng đầu để yêu trở thành một Bạch Dương

  • Bạn là dấu hiệu can đảm và tham vọng nhất, người lãnh đạo của mọi gói.
  • Quyết tâm của bạn là vô song khi đạt được những gì bạn muốn.
  • Bạn làm việc chăm chỉ nhưng cũng chơi hết mình, bạn là cuộc sống của mọi bữa tiệc!
  • Bạn dễ tính và thích công ty của tất cả mọi người.
  • Bạn bốc đồng. Chắc chắn, đôi khi hành động đầu tiên và suy nghĩ sau là rủi ro, nhưng thường xuyên hơn không, nó dẫn đến một cơ hội một lần trong đời.