Cung Bọ Cạp

Thông tin về cung Bọ Cạp

tử vi cung bọ cạp

Tên gọi khác Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết
Ngày sinh từ ngày 23/10 đến 22/11
Tên tiếng Anh Scorpio
Cung thứ 8
Biểu tượng Con Bọ Cạp, ♏︎
Màu sắc Màu đỏ
Con số may mắn Số 2, 7 và số 9
Hợp với cung Cự Giải, Song Ngư, Bảo Bình

Đam mê, độc lập và không ngại rạo rực dấu vết của riêng mình cho dù người khác nghĩ gì, Bọ Cạp đưa ra tuyên bố bất cứ nơi nào họ đi. Họ thích tranh luận, không sợ tranh cãi và sẽ không lùi bước sau một cuộc tranh luận. Họ cũng ghét những người không chân thật và tất cả đều là người xác thực ngay cả khi xác thực không đẹp.

Tương lai của bạn là gì? Nhận hướng dẫn từ các nhà ngoại cảm có kinh nghiệm

Vì tất cả những đặc điểm này, một Bọ Cạp có vẻ đáng sợ và có phần khép kín với những người không biết rõ về chúng. Nhưng điều mà mọi người không nhận ra là mặc dù Bọ Cạp có vẻ bực bội, như một dấu hiệu của nước, họ cũng rất đồng điệu với cảm xúc của mình, và đôi khi có thể thấy mình bị cuốn vào cảm xúc.

Điều này dẫn đến xung đột trung tâm của Bọ Cạp: Cảm xúc của họ là thứ thúc đẩy họ và củng cố họ, nhưng khả năng biến đổi của họ có thể khiến họ sợ hãi và khiến họ cảm thấy dễ bị tổn thương và mất kiểm soát. Vì mâu thuẫn này, Bọ Cạp, giống như tên của chúng, bọ cạp, đã đưa ra một lớp vỏ bên ngoài và có vẻ gai góc.

Nhưng một khi mọi người vượt ra khỏi vỏ bọc, họ tìm thấy một người trung thành, đáng yêu, đam mê không có giới hạn. Bọ Cạp lao vào cuộc sống phải cống hiến với 110% nhiệt huyết. Một Bọ Cạp sẽ là người bạn trung thành nhất, nhân viên tận tụy nhất và là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn, nếu họ muốn.

Trong tình yêu, ban đầu Bọ Cạp có vẻ thận trọng và có thể thiết lập một loạt “thử nghiệm” cho đối tác tiềm năng của họ, quyết định loại bỏ họ khỏi danh sách nếu họ không đáp ứng nhu cầu của họ. Vấn đề là, họ có xu hướng giữ cho đối tác của họ thoát khỏi vòng lặp về những gì, chính xác, họ muốn, làm cho đối tác của họ cảm thấy như họ phải chơi trò đọc tâm trí. Nếu một Bọ Cạp và đối tác của họ có thể vượt qua rào cản ban đầu này, kết nối sẽ rất mãnh liệt, ở cả mức cao và mức thấp.

Một Bọ Cạp sẽ yêu khó hơn và chiến đấu mạnh mẽ hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác, và muốn đối tác của họ phải thành thật tuyệt đối. Họ sẽ là người ngay cả khi đó không phải là những gì đối tác muốn nghe. Trong phòng ngủ, Bọ Cạp là người hào phóng, giàu trí tưởng tượng và luôn sẵn sàng cho mọi thứ mà cả đêm dài.

Phương châm của Bọ Cạp

“Bạn không bao giờ biết những gì bạn có khả năng cho đến khi bạn cố gắng.”

Bọ cạp (Scorpios) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

S quyến rũ
C trí tuệ
O ban đầu
R phản ứng
P đam mê
I trực quan
O xuất sắc

Quà tặng tuyệt vời nhất của Bọ Cạp

Vì vậy, nhiều dấu hiệu khác dành thời gian và năng lượng quý giá đập xung quanh bụi rậm, cố gắng hết sức để tìm ra cách tiếp cận tạo ra ít sóng nhất khi đối mặt với một cuộc xung đột. Không phải Bọ Cạp. Được ban phước với ý thức sâu sắc về bản thân, Bọ Cạp luôn có thể nói chính xác những gì trong tâm trí của họ, ngay cả khi đó không phải là những gì mọi người muốn nghe. Bọ Cạp là người thẳng thắn và trung thực, và hai đặc điểm đó chỉ huy rất nhiều sự tôn trọng, cả ở nhà và tại nơi làm việc.

Thử thách lớn nhất của Bọ Cạp

Lặp lại sau chúng tôi: Không sao cả. Bọ Cạp cố gắng tỏ ra cứng rắn đến mức đôi khi họ cắt đứt hoàn toàn khía cạnh dễ bị tổn thương của họ, có vẻ gai góc, không quan tâm và lạnh lùng với người ngoài. Mặc dù thể hiện cảm xúc là điều đáng sợ, nhưng học cách làm điều đó là chìa khóa cho Bọ Cạp, vì việc trình bày một veneer “Tôi không quan tâm” chỉ có thể hoạt động rất lâu trước khi nó cạn kiệt!

Vũ khí bí mật của Bọ Cạp

Sự đồng cảm của họ. Ngoài ra, thoạt nhìn có vẻ không giống như vậy, Bọ Cạp cảnh giác có thể đọc một căn phòng rất nhanh và có thể hiểu được cảm giác của mọi người khác. Bởi vì điều này, họ có thể ngay lập tức điều chỉnh thành người cần TLC và thường biết điều cần nói hoặc làm để thay đổi tâm trạng hoặc sự thay đổi của căn phòng khi cần thay đổi.

lý do hàng đầu để yêu Bọ Cạp

  1. Đam mê và mãnh liệt, dấu hiệu của bạn thật quyến rũ với một thủ đô S. Bạn thậm chí không cần phải cố gắng, và biết rằng gợi cảm là một thái độ bạn có thể thể hiện cũng như trong mồ hôi như bạn có thể trong ảnh tĩnh.
  2. Bạn biết những gì bạn muốn và đi sau khi nó không có câu hỏi.
  3. Bạn không bị đe dọa một cách dễ dàng, và đứng lên cho sự bất công khi bạn nhìn thấy nó.
  4. Bạn có một khiếu hài hước độc đáo. Bạn không ngại nói những gì người khác đang nghĩ, và đôi khi bạn hoài nghi về thế giới này là sáng tạo, thông minh và hài hước như địa ngục.
  5. Bạn đam mê. Khi bạn quyết định đặt trái tim của mình lên màn hình đầy đủ, không có gì ngăn cản bạn, đó là lý do tại sao bạn nên làm điều đó thường xuyên hơn!