Cung Kim Ngưu

Thông tin về cung Kim Ngưu

Ngày sinh từ 21/4 – 20/5
Tên tiếng Anh Taurus
Cung thứ 2
Biểu tượng ♉︎, Con bò
Màu sắc Màu hồng
Hợp với cung Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải

Thông minh, tham vọng và đáng tin cậy, Kim Ngưu là mỏ neo của Cung hoàng đạo. Những người bạn, đồng nghiệp và đối tác tuyệt vời, Kim Ngưu coi trọng sự trung thực hơn tất cả và tự hào rằng các mối quan hệ cá nhân của họ có xu hướng không có kịch. Những con bò đực nổi tiếng là cứng đầu, nhưng chúng không phải lúc nào cũng bị mắc kẹt trong cách của chúng. Dấu hiệu tìm kiếm này sẵn sàng để nhìn thấy một quan điểm khác, nhưng họ sẽ không lật lại một ý kiến ​​chỉ để làm cho người khác hài lòng. Họ sẽ thay đổi suy nghĩ chỉ khi họ thực sự có một sự thay đổi của trái tim.

Với một đại diện là một trong những dấu hiệu làm việc chăm chỉ nhất trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo lên và làm việc, và sẽ không chớp mắt khi kéo tất cả sáng hơn để hoàn thành công việc. Nhưng nó không phải là tất cả cho Kim Ngưu. Được neo bởi trái đất, dấu hiệu đam mê này là tất cả về sự gợi cảm, và luôn luôn tìm kiếm niềm vui. Cho dù họ đam mê mát xa xa xỉ, dành hàng giờ trên giường với người yêu hay đi chơi xa, Kim Ngưu thích cảm giác hiện diện trong cơ thể và thường xuyên cần tiếp xúc với bản thân.

Khi nói đến tình yêu, Kim Ngưu hoàn toàn nói về sự trung thực, đó là lý do tại sao một cuộc hẹn hò đầu tiên với Bull có thể giống như một cuộc phỏng vấn xin việc. Họ không thô lỗ, họ được xây dựng để hợp tác và chỉ đơn giản là cố gắng xem bạn có phù hợp ngay từ đầu không. Và một khi bạn bắt đầu hẹn hò với một Kim Ngưu, hãy quên đi những lời nói dối trắng trợn. Một Kim Ngưu thà nghe nói rằng một bộ trang phục không đẹp hơn là những lời khen rỗng tuếch. Kim Ngưu sẽ có ác cảm với một người nói dối, ngay cả khi đó là lời nói dối chỉ để khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Trên giường, Kim Ngưu là người yêu tặng cho bạn miễn là đối tác của họ bước lên và đảm bảo cho cũng như nhận được niềm vui! Kim Ngưu định hướng chi tiết có thể có vẻ khó chịu (ngay cả trong phòng ngủ, một bài phê bình giữa chừng có thể không phải là bất thường), nhưng đó không phải là vì họ muốn xúc phạm. Họ chỉ đơn giản là yêu cầu tốt nhất,

Mặc dù Kim Ngưu có một động lực nội tâm mãnh liệt , đôi khi họ gặp khó khăn trong việc tôn trọng chính quyền, đặc biệt nếu được yêu cầu làm điều gì đó mà họ cho là vô nghĩa hoặc nên được thực hiện khác đi. Học cách linh hoạt và đi theo dòng chảy có thể là một lợi thế cho Kim Ngưu. Và trong khi Kim Ngưu có một cuộc sống nội tâm phong phú, họ coi trọng các thuộc tính bên ngoài và có thể bỏ qua một người không có trang phục, xe hơi hoặc sơ yếu lý lịch hoàn hảo. Tìm hiểu những lợi ích của việc tìm hiểu ai đó trước khi viết ra chúng có thể là bài học cả đời đối với một người Kim Ngưu, đặc biệt là trong tình yêu, nơi họ có thể quá vội vàng để viết ra một trận đấu hoàn hảo.

Phương châm của Kim Ngưu

“Không có gì có giá trị đến dễ dàng.”

Kim Ngưu (Taureans) là tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

T khám phá
A đầy tham vọng
U không lay chuyển
R đáng tin cậy
U để hiểu
S ổn định

Quà tặng tuyệt vời nhất của Kim Ngưu

Kiên trì và chăm chỉ, một khi Kim Ngưu đặt mục tiêu, nó sẽ hoàn thành nhiệm vụ mặc dù có bất kỳ trở ngại nào có thể xảy ra. Mặc dù việc kết bạn với một Kim Ngưu có thể khó khăn vì họ rất đặc biệt về người họ muốn trong vòng tròn xã hội của họ, một khi bạn tham gia, bạn sẽ sống. Kim Ngưu không bị kéo xuống bởi tin đồn hay kịch nhỏ. Họ sẽ luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở những người thân yêu của họ và làm họ phấn chấn khi họ cảm thấy thất vọng

Những thách thức lớn nhất của Kim Ngưu

Vâng, họ chăm chỉ, nhưng họ cũng lười biếng. Làm sao nó có thể xảy ra? Bởi vì Kim Ngưu bị điều khiển bởi la bàn bên trong của chính họ, đôi khi họ gặp khó khăn trong việc xoay vòng để thực hiện các yêu cầu của người khác, điều này có thể dẫn đến thời gian khó khăn tại nơi làm việc hoặc trường học. Học cách xem xét quan điểm của người khác là một bài học cả đời cho tất cả người Kim Ngưu.

Vũ khí bí mật của Kim Ngưu

Ý chí. Hãy nghĩ về biểu tượng của nó, con bò đực (hoặc thậm chí là một chiếc máy ủi) và bạn đã có ý tưởng về cách Kim Ngưu hoàn thành công việc. Họ đẩy, lăn qua và thống trị bất cứ thử thách nào họ gặp phải cho đến khi những thách thức đó là lịch sử. Chúng cũng là một mô hình cho sự kiên trì, khi một con bò quyết định làm điều gì đó, chúng sẽ hoàn thành nó.

lý do hàng đầu để yêu trở thành một Kim Ngưu

  1. Biểu tượng của Kim Ngưu, Kim Ngưu không chỉ thể hiện sức mạnh, nó còn là một đại diện trực quan ngay lập tức cho thấy sự dũng cảm, niềm đam mê và quyết tâm của dấu hiệu.
  2. Kim Ngưu là một trong những người yêu tốt nhất của cung hoàng đạo. Với sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết, Kim Ngưu luôn làm hài lòng những người khác và cũng biết chính xác làm thế nào để thỏa mãn bản thân.
  3. Bò đực có khả năng phục hồi mạnh mẽ. Không có gì có thể làm giảm dấu hiệu này, và nghịch cảnh chỉ làm cho chúng mạnh mẽ hơn.
  4. Hành tinh cai trị của Kim Ngưu, sao Kim, quy tắc tình yêu và tiền bạc và Kim Ngưu có năng khiếu tìm kiếm cả hai.
  5. Kim Ngưu có kinh nghiệm trong việc biến tầm nhìn của họ trở thành hiện thực. Họ là những nghệ sĩ, kỹ sư và nhà thiết kế tuyệt vời, có thể làm việc thông qua các vấn đề để đưa ra tầm nhìn của họ.