Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang dao Song Tu

Song Tử

SINH ĐÔI | 21 THÁNG 5 – 20 THÁNG 6

TÒ MÒ, TÌNH CẢM, TỐT BỤNG

Yếu tố: không khí

Phân cực: Tích cực

Chất lượng: Mutable

Nhà cai trị: Thứ ba

Màu thần: Vàng

Đá quý may mắn: Mắt hổ & Ngọc lục bảo

Hoa: Hoa oải hương & Lily

Tình yêu hàng đầu: Bạch Dương & Leo

Cung hoàng đạo - Song tử

Thông minh, đam mê và năng động, Song Tử được đặc trưng bởi Twins, Castor và Pollux, và được biết đến vì có hai mặt khác nhau mà họ có thể hiển thị với thế giới. Chuyên gia giao tiếp, Gemini là tắc kè hoa của cung hoàng đạo, lão luyện trong việc hòa trộn vào các nhóm khác nhau dựa trên sự rung cảm và năng lượng mà họ cảm nhận được. Mặc dù họ cũng rất tuyệt vời trong việc thể hiện những đặc điểm bề mặt, nhưng Song Tử cũng chạy sâu, đó là lý do tại sao Twins là một trong những dấu hiệu thông minh nhất về cảm xúc của Zodiac.

Hăng hái và nhanh trí, Song Tử không bao giờ bị mắc kẹt trong quá khứ và không ngẫm nghĩ về những gì có thể có được. Thay vào đó, họ tiến về phía trước với tinh thần lạc quan hoàn toàn bằng một nửa thủy tinh và khả năng luôn luôn nhìn vào mặt sáng sủa và hạ cánh trên đôi chân của họ trong hầu hết mọi tình huống. Với tâm trí không ngừng chạy đua, ngay cả khi họ chỉ lặng lẽ đi chơi, Twins không bao giờ chán. Trên thực tế, Song Tử rất vui khi giữ công ty riêng của họ và thường có thể biến những giấc mơ đơn độc của họ thành hiện thực.

Song Tử đang yêu, và họ ngưỡng mộ nghi thức của tất cả, từ những người “họ có thích tôi không?” bướm để dự đoán của một bóng chuyền văn bản qua lại. Song Tử thích hẹn hò, và thế giới yêu Song Tử. Nhưng một Song Tử cuối cùng sẽ ổn định, bởi vì dấu hiệu này cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn một đối tác. Mặc dù vậy, hãy rõ ràng: Steadfast không phải là một từ mã cho nhàm chán. Song Tử luôn thích giữ cho mọi thứ tươi mới và hạnh phúc khi thử hầu hết mọi thứ trong phòng ngủ. Họ tự hào về khả năng tình dục của họ và phụ thuộc vào việc kiểm tra thể chất thường xuyên để giữ cho họ có cơ sở. Đối với họ, tình dục là một kỷ niệm của cuộc sống và Song Tử yêu cả tình dục và cuộc sống.

Mặc dù họ không công bằng vì hai mặt, một khi Song Tử ở trong cuộc sống của bạn, họ trung thành với cuộc sống, nhưng họ không ngại nói lên ý kiến ​​của mình nếu họ cảm thấy bạn đang làm gì đó mà họ không đồng ý hoặc nếu họ cảm nhận được bạn như không trung thành với họ. Luôn là một dấu hiệu để thấy tất cả các khía cạnh của tình huống, Song Tử có thể tìm kiếm đầu vào từ bạn bè trước khi đi đến gốc rễ của vấn đề. Nó không phải là tin đồn về việc thu thập thông tin.

Và mặc dù Song Tử dễ dàng là người sống trong bữa tiệc mà không cần cố gắng, Twins cũng có khía cạnh tình cảm sâu sắc cần được chăm sóc và cho ăn. Song Tử thích thời gian để đọc, sáng tạo, mơ mộng và nghĩ ra những cách khác để chia sẻ những món quà của họ với thế giới. Khi một Song Tử thực sự có thể chạm vào và chia sẻ những món quà của họ, họ là một nguồn năng lượng không thể ngăn cản, có thể thúc đẩy, truyền cảm hứng và mê hoặc phần còn lại của Cung hoàng đạo.

Phương châm của Song Tử

“Tôi biểu lộ thực tế của tôi.”

Song Tử (Gemini) thật tuyệt vời! Tên của họ đã nói lên tất cả:
G hào phóng
E cảm xúc trong giai điệu
M thúc đẩy
I trí tưởng tượng
N tốt
I thông minh

Quà tặng tuyệt vời nhất của Song Tử

Được trang bị trí thông minh cảm xúc gần như kỳ lạ, Song Tử có thể dễ dàng đọc một căn phòng và biết chính xác những gì người khác muốn nghe từ họ. Họ có thể dễ dàng thay đổi tính cách tùy theo tâm trạng, đi từ cuộc sống tối thứ sáu của bữa tiệc sang siêu sao văn phòng sáng thứ hai. Hăng hái và đam mê, Song Tử có thể thổi sức sống mới vào một thói quen tương tự cũ và kích thích người khác chỉ đơn giản bằng sự hiện diện toàn diện của họ.

Những thách thức lớn nhất của Song Tử

Đó là đại diện tắc kè hoa xã hội đôi khi có thể kiếm được cho Song Tử danh tiếng như hai mặt. Mặc dù một Song Tử là tất cả về sự thật, đôi khi một Song Tử có nhiều khả năng nói chuyện với người khác về một cuộc xung đột thay vì tiếp cận người thực sự gây ra nó. The Twins cũng đã được biết đến để khuấy động tin đồn chỉ để giữ cho mọi thứ thú vị.

Vũ khí bí mật của Song Tử

Sự thông minh. Song Tử nhanh trí và có thể đọc một căn phòng hoặc tình huống theo cách gần như siêu nhiên. Không cần nói nhiều lời, một Song Tử sẽ sớm biết ai có chương trình nghị sự, ai là đồng minh tốt và ai có thể cần ai đó hỗ trợ họ. Bởi vì điều này, Song Tử là một người bạn, nhà lãnh đạo tuyệt vời và là người mà mọi người nên may mắn có được trong cuộc sống của họ.

5 lý do hàng đầu để yêu trở thành một Song Tử

  1. Song Tử rất giỏi trong việc chuyển từ nhóm này sang nhóm khác. Họ không nhất thiết phải tìm kiếm sự nổi tiếng, nhưng nhờ sự dễ dàng hòa đồng và kết nối với người khác, sự nổi tiếng đã đến với họ.
  2. Rất thông minh, Song Tử rất giỏi trong việc nhìn thấy bức tranh 360 độ về tình huống gần như tức thời và họ hiếm khi trở nên thiếu quyết đoán khi thực hiện bước tiếp theo.
  3. Được cai trị bởi người giao tiếp quyền lực Mercury, Song Tử có thể nói chính xác những gì họ cần. Ngay cả khi họ giữ một quan điểm không phổ biến, họ có khả năng thuyết phục sẽ dẫn mọi người đến lối suy nghĩ của họ.
  4. Ai cần caffeine? Được ban phước với năng lượng ngoài bảng xếp hạng, Song Tử sẽ luôn giữ cho bữa tiệc diễn ra. Twins luôn có thể đa nhiệm một vài dự án khác nhau và xuất sắc ở mỗi dự án.
  5. Người ngoài nhìn thấy Song Tử là bí ẩn vì độ sâu tuyệt vời mà rõ ràng là nền tảng bên ngoài sáng sủa, nhanh chóng. Mọi người luôn muốn làm quen với Twins, những người thích thể hiện những khía cạnh khác nhau trong tính cách của họ.
12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang dao Song Tu

Song tử

Biểu tượngCặp song sinh
Khoảng thời gian21 tháng 5 – 21 tháng 6
Chòm saoSong Tử
Nguyên tốKhí
Phẩm chấtBiến đổi
Chủ tinhSao Thủy
Tù tinhSao Mộc

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc