Cung Sư Tử

Thông tin về cung Sư Tử

cung sư tử

Tên gọi khác Hải Sư
Ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8
Tên tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng ♌ Sức mạnh, sự thông thái
Nguyên tố Lửa
Màu sắc Đỏ, vàng, cam
Hợp với cung Song Ngư, Thiên Bình

Táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, Sư Tử là một người lãnh đạo tự nhiên của cung hoàng đạo, sẵn sàng đốt cháy một con đường mòn, chiến thắng sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho mình trên đường đi. Được trời phú cho lòng tự trọng cao, Sư tử biết rằng chúng sở hữu những đặc điểm đáng ghen tị và họ tự hào về chúng. Họ không tin vào sự khiêm tốn giả tạo và sẽ là người đầu tiên ca ngợi bản thân vì đã hoàn thành tốt công việc. Nhưng Sư Tử không tự hợp tác hay không muốn xắn tay áo lên và thực hiện công việc: dấu hiệu này biết rằng để được tôn trọng và ngưỡng mộ, anh ấy hoặc cô ấy cần phải nỗ lực xứng đáng với một nhà lãnh đạo.

Có một vài thứ bạn vẫn cần biết! Hỏi một nhà ngoại cảm có kinh nghiệm

Nhưng đó không phải là tất cả công việc khó khăn cho Sư tử. Mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, Sư Tử phát triển mạnh về các tương tác xã hội và không gặp vấn đề gì khi kết bạn với nhau mặc dù việc ghim chúng lại để dành thời gian cho bạn là một câu chuyện khác. Sư Tử đặt bản thân lên hàng đầu và sẽ từ chối một kế hoạch không phù hợp với chương trình nghị sự hoặc ý tưởng vui vẻ của họ. Đặc điểm này đã mang lại cho họ một danh tiếng không công bằng cho sự kiêu ngạo. Nhưng mặt trái, khi Sư tử chọn dành thời gian cho bạn, đó thực sự là vì anh ấy hoặc cô ấy muốn.

Sư Tử đam mê trong tất cả các hoạt động theo đuổi, bao gồm cả các mối quan hệ và tự mình trở thành đối tác tốt nhất bạn từng có. Họ yêu những cử chỉ vĩ đại, và họ muốn cho cả thế giới thấy họ chu đáo và chu đáo đến mức nào.

Họ cũng không thể cưỡng lại sự hào nhoáng và thường mua cho đối tác của mình những món quà lớn nhất và tốt nhất. Leo là một nhà thám hiểm, tìm cách cân bằng một cuộc sống mãnh liệt về nghĩa vụ xã hội và du lịch với nhiều thời gian chết để thư giãn và tận hưởng. Công việc và vẻ bề ngoài quan trọng đối với dấu hiệu này, và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để có được một chức danh công việc hoặc tình trạng nơi làm việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tạm thời hy sinh thời gian giải trí quý giá của họ.

Nhân từ với thời gian và sự chú ý của họ, Sư Tử không bao giờ là người sành điệu, luôn thể hiện sự thân thiện và lịch sự với mọi người. Trong khi hầu hết mọi người khác bị cuốn hút bởi tính cách Sư Tử, Leos là nhà phê bình khắc nghiệt nhất của họ và coi mỗi ngày là một thử thách để trở thành Sư tử tốt nhất, sáng nhất và táo bạo nhất mà họ có thể.

Phương châm của Sư Tử

“Nếu bạn biết đường, hãy đi và thể hiện cách mà bạn là người lãnh đạo.”

Sư Tử (Leos) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

L nhà lãnh đạo
E năng động
O lạc quan

Quà tặng tuyệt vời nhất của Sư Tử

Một nhà lãnh đạo tự nhiên, sự hiện diện của Leo truyền cảm hứng cho những người khác trở thành người tốt nhất có thể. Nhưng với sức mạnh lớn đi kèm với trách nhiệm lớn. Leos thích sự lôi cuốn của ánh đèn sân khấu và đôi khi họ bị ảnh hưởng bởi những gì người khác muốn (hoặc mong đợi) họ làm. Mặc dù dấu hiệu này có tiếng nói lớn bên trong, nhưng học cách lắng nghe nó, đặc biệt là nếu nó hướng dẫn họ hướng tới một động thái không phổ biến, thì đó là một bài học cả đời sẽ chỉ khiến những chú sư tử kiêu hãnh trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Thử thách lớn nhất của Sư Tử

Sư tử nổi tiếng với tiếng gầm lớn. Nhưng học cách im lặng và lắng nghe là điều cần thiết để Sư Tử đạt được sức mạnh đỉnh cao của họ nhất là khi họ nghe thấy một giọng nói không phù hợp với sự tự tin và chắc chắn của họ. Và trong khi dấu hiệu này phát triển mạnh về kỹ năng ra quyết định và phản ứng trong giây, họ đôi khi có thể được lợi từ việc mất vài giây, vài phút hoặc thậm chí vài ngày trước khi đưa ra ý kiến của mình về một chủ đề. Nghiên cứu tất cả các khía cạnh, làm việc chuyên cần và học hỏi kinh nghiệm của người khác là tất cả cần thiết để Sư Tử trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ nhất có thể.

Vũ khí bí mật của Sư Tử

Một bản chất cho đi. Hầu hết mọi người cho rằng Sư tử là tất cả về bản thân họ. Nhưng ngoại hình là lừa dối. Vũ khí bí mật của Sư Tử là khả năng vô biên của anh ấy hoặc cô ấy về tình yêu, tình cảm và sự rộng lượng.

5 lý do hàng đầu để yêu Sư Tử

  1. Cho dù bạn có kế hoạch hay không, bạn luôn là trung tâm của sự chú ý. Cũng có thể học để vui chơi trong đó!
  2. Bạn có một giọng nói lớn và là một chuyên gia trong việc tranh luận và khiến mọi người nhìn thấy (và cuối cùng đồng ý) với phía bạn. Sử dụng giọng nói của bạn cho tốt là một niềm đam mê.
  3. Bạn không bao giờ hết năng lượng. Là một con sư tử, một con mèo kéo dài 20 phút sẽ nạp lại đầy đủ cho bạn để bạn có thể nhảy suốt đêm dài.
  4. Mặc dù bạn là một trong những dấu hiệu đầu tiên bước lên và nói ra khi bạn thấy sự bất công, nhưng tinh thần hiền lành bẩm sinh của bạn mời mọi người tin tưởng bạn.
  5. Bạn yêu cuộc sống tốt đẹp. Bạn làm việc chăm chỉ vì tiền của bạn. Tại sao không tận hưởng nó bằng cách thưởng thức những phụ kiện, trang phục và phù du tốt nhất, lấp lánh nhất, táo bạo nhất mà tiền có thể mua