Bạch Dương

21/3- 19/4

Kim Ngưu

20/4- 20/5

Song Tử

21/5- 21/6

Cự Giải

22/6- 22/7

Sư Tử

23/7- 22/8

Xử Nữ

23/8- 22/9

Thiên Bình

23/9- 23/10

Bọ Cạp

24/10- 21/11

Nhân Mã

22/11- 21/12

Ma Kết

22/12- 19/1

Bảo Bình

20/1- 18/2

Song Ngư

19/2- 20/3

cung hoang Dao Xu Nu

Xử Nữ

TRINH NỮ | 23 / 8 – 22 / 9

SÁNG TẠO, NHẠY CẢM, NGHỆ THUẬT

Nguyên tố: Đất

Phân cực: Tiêu cực

Chất lượng: Biển đổi

Nhà thống trị: Thứ sáu

Màu thần: Bạc

Đá quý may mắn: Peridot

Hoa: Hướng dương & cúc vạn thọ

Tình yêu hàng đầu: Cự Giải

Cung hoàng đạo - Xử Nữ

Thông minh, tinh tế và tốt bụng, Xử Nữ hoàn thành công việc mà không phàn nàn. Virgos là những người bạn tuyệt vời, luôn ở đó để giúp đỡ và cũng cho mượn lời khuyên. Những Virgos thực tế cực kỳ lão luyện trong tư duy hình ảnh lớn, và lên kế hoạch cho cuộc sống của họ, kỳ nghỉ của họ và những gì họ sẽ làm hôm nay không phải là một lực cản khiến họ cảm thấy kiểm soát và an toàn.

Xử Nữ có đời sống nội tâm phong phú, và đôi khi có thể ngại ngùng ngay từ lần gặp đầu tiên. Một Xử Nữ sẽ không tiết lộ bí mật ngay lập tức và điều quan trọng là có được lòng tin của Xử Nữ. Nhưng một khi bạn làm, Trinh đó sẽ là một người bạn suốt đời. Và nếu bạn nghĩ rằng bạn đang hẹn hò với một Xử Nữ nhút nhát, hãy tin rằng những bức tường đó sẽ sụp đổ trong phòng ngủ. Một trong những dấu hiệu đam mê nhất, Virgos chuyên kết nối với thể chất của họ, và dấu hiệu trái đất này yêu thương và tôn vinh kết nối vật lý với đối tác của họ.

Virgos mong đợi sự hoàn hảo từ chính họ, và họ có thể chiếu những tiêu chuẩn cao đó lên người khác trong cuộc sống của họ. Một Xử Nữ ghét khi ai đó làm cho mình thất vọng, ngay cả khi đó là chuyện nhỏ và không thể tránh khỏi, như hủy bỏ vào phút cuối. Xử nữ không bao giờ muốn làm mọi người thất vọng trong cuộc sống của họ, vì vậy họ có thể tự trải mình quá gầy.

Virgos yêu và được truyền cảm hứng từ cái đẹp. Họ coi những gì họ mặc và cách họ trang trí ngôi nhà của họ là một phần mở rộng của tính cách của họ. Họ phát triển mạnh khi mọi thứ trong cuộc sống của họ trông hoàn hảo trên Pinterest và mặc dù bạn bè của họ vui vẻ tổ chức, nhưng đó thực sự là mỏ neo giúp cuộc sống của Xử Nữ diễn ra suôn sẻ.

Thông minh và là người học suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới. Họ sẽ vui vẻ đăng ký một khóa học giáo dục người lớn và họ xem xét một buổi chiều trên giường với một cuốn sách khá lý tưởng.

Một Xử Nữ thích một buổi tối với những người bạn tốt cho một bữa tiệc lớn và coi trọng thời gian chết cũng như giao tiếp xã hội. Dấu hiệu này không cần phải điền vào lịch của họ để được nội dung.

Phương châm của Xử Nữ

“Tốt nhất của tôi luôn có thể tốt hơn.”

Xử Nữ (Virgos) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

V đạo đức
I thông minh
R có trách nhiệm
G  hào phóng
O lạc quan

Quà tặng tuyệt vời nhất của Xử Nữ

Duyên dáng, hài hòa và bị ám ảnh bởi việc biến mọi thứ trở nên tốt nhất có thể, Xử Nữ nổi tiếng là loại A nhưng chỉ vì dấu hiệu này biết rằng mọi thứ tốt đều có thể trở nên tuyệt vời và mọi thứ tuyệt vời đều có thể trở nên hoàn hảo. Thông minh và cực kỳ tò mò, Virgos rất say mê khám phá lý do tại sao đó là lý do tại sao bạn bè của Xử Nữ coi anh ta là bách khoa toàn thư cá nhân của riêng họ. Được biết đến với sự duyên dáng của họ, Virgos luôn có thể nói theo cách của họ thoát khỏi những tình huống khó khăn và mọi người đều bị quyến rũ bởi trí thông minh và khả năng giúp người khác thoải mái.

Thử thách lớn nhất của Xử Nữ

Mong muốn có mọi thứ hoàn hảo của Xử Nữ có thể biểu lộ sự thất vọng khi mọi thứ không tuân theo những mong muốn (đôi khi không thực tế). Bên cạnh việc thỉnh thoảng dẫn đến đánh nhau với bạn bè và đối tác, sự tập trung vào sự hoàn hảo của Xử Nữ có thể khiến mọi thứ thậm chí tải lên một bức ảnh Instagram để chụp mãi mãi. Học để đi theo dòng chảy và chấp nhận “đủ tốt” ?? là một cuộc đấu tranh không ngừng.

Vũ khí bí mật của Xử Nữ

Xử Nữ cực kỳ chăm chỉ. Khi dấu hiệu này muốn một cái gì đó, họ sẽ làm việc cho nó. Họ cũng rất giỏi trong việc tận dụng tối đa những thứ mà bạn bè tìm đến để giúp họ làm dự án DIY hoặc trang trí lại nhà của họ. Xử nữ thúc đẩy những người xung quanh trở thành người tốt nhất của họ nếu bạn muốn một người bạn luyện tập cho một cuộc chạy marathon, bạn biết phải gọi ai. Điểm mấu chốt: Virgos làm việc chăm chỉ, và đạo đức làm việc đó truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống của họ.

5 lý do hàng đầu để yêu trở thành Xử Nữ

  1. Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn là #goals. Mặc dù bạn là người đầu tiên thừa nhận rằng ngoại hình có thể bị đánh lừa, nhưng khả năng của bạn để tạo nên một cuộc sống tươi đẹp có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn.
  2. Một nhân viên chăm chỉ, bạn hoàn thành mọi việc mà mọi ông chủ đều muốn một người như bạn trong đội của anh ấy hoặc cô ấy.
  3. Bạn tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp một tay cho những người cần nó.
  4. Bạn thật hài hước. Bạn không phải lúc nào cũng để sự hài hước của mình tỏa sáng, nhưng bất cứ ai hiểu rõ về bạn đều hoàn toàn ý thức được rằng bạn có thể khiến mọi người sụp đổ trong tiếng cười. Khiếu hài hước và kỹ năng quan sát sắc bén của bạn không thể đánh bại.
  5. Bạn thật thông minh. Được biết đến với trí thông minh của bạn, bạn sẽ vui vẻ nghiên cứu bất cứ điều gì bạn không biết và bạn thích học vì lợi ích của việc học.
12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

cung hoang Dao Xu Nu

Xử Nữ

Biểu tượngNgười trinh nữ
Khoảng thời gian22 tháng 8 – 22 tháng 9
Chòm saoXử Nữ
Nguyên tốĐất
Phẩm chấtCố định
Chủ tinhSao Thủy
Vượng tinhSao Thủy
Tù tinhSao Mộc và Sao Hải Vương
Hãm tinhSao Kim và Sao Diêm Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc