Aries

21/3- 19/4


Taurus

20/4- 20/5


Gemini

21/5- 21/6


Cancer

22/6- 22/7


Leo

23/7- 22/8


Virgo

23/8- 22/9


Libra

23/9- 23/10


Scorpio

24/10- 21/11


Sagittarius

22/11- 21/12


Capricorn

22/12- 19/1


Aquarius

20/1- 18/2


Pisces

19/2- 20/3

cung hoang dao Bao Binh

Aquarius

WATER | January 20 – February 18

IDEAL IMAGES, IDEAS, VISUAL

Element: air

Polarity: Positive

Quality: Fixed

Zodiac signs: Eleventh

God color: Blue sky

Lucky gem: Amethyst

Flowers: orchids

Top love: Sagittarius

Aquarius Horoscope

Independent and mysterious, Aquarians are unique. No one is like a Aquarius, and because each one is an amazing individual, it can be difficult to describe them as a group. Aquari people do not like brands, and can avoid any adjective including good people you can bestow them. Aquari people believe in the nature of change and evolution, and although they are a fixed sign, they may not necessarily believe that they are “people” like them when they were born.

The aquarius have a strong sense of social justice and make the world a better place, and see themselves as just a link in an endless chain of people. They are very concerned about others, not because of the way others treat them or how they want others to treat them.

The motto of Bao Binh

“Không có tôi, chỉ có chúng tôi.”

Bảo Bình (Aquarians) là  cái tên tuyệt vời! Tên của họ đã nói lên tất cả:
A dành cho
Q phân tích cho
U kỳ quặc vì không thỏa hiệp
A tập trung vào hành động
R cho sự tôn trọng
U thông minh
S độc đáo vì sự chân thành

Quà tặng tuyệt vời nhất của Bảo Bình

Bảo Bình là người có trí tuệ và phân tích, nhưng đừng nhầm những thuộc tính này là sự xa cách. Người Aquari có niềm đam mê sâu sắc, nhưng họ biết nhảy vào một cái gì đó quá nhanh có thể gây hại nhiều hơn lợi. Người Aquari thường là những người có tư duy lớn, có thể nhìn thấy các kết nối theo cách làm cho người khác lảng tránh. Người Aquari có năng lượng, sự ấm áp và mong muốn sâu sắc để hoàn thành công việc. Họ cảm thấy họ đang ở trên hành tinh để thay đổi thế giới và họ sẽ làm như vậy. Người Aquari là duy tâm, và sẽ không bao giờ chấp nhận “đủ tốt” cho đến khi họ thực sự tin rằng nó đủ tốt.

Thử thách lớn nhất của Bảo Bình

Người Aquari đôi khi có thể dường như họ không quan tâm đến các mối quan hệ cá nhân của họ, hoặc họ đang nắm giữ một thứ khác với giá trị cao hơn. Ví dụ, một Bảo Bình có thể hủy một ngày vào phút cuối vì bạn bè hoặc thành viên gia đình bị mắc kẹt và cần đi xe. Nó không phải là cá nhân, và nó không phải là một điều xấu. Một Aquian có một hệ thống giá trị liên tục ưu tiên những người cần họ nhất, và đôi khi, điều đó khiến những người họ yêu thương rơi vào tình trạng trì trệ. Rõ ràng giao tiếp là cần thiết để tránh những vấn đề này.

Vũ khí bí mật của Bảo Bình

Niềm tin của họ vào lòng tốt bẩm sinh của mọi người. Một Bảo Bình sẽ không bao giờ nghi ngờ bạn, ngay cả khi bạn nghi ngờ chính mình. Khả năng của họ để nhìn thấy điều tốt nhất ở tất cả mọi người, ngay cả khi mọi người không nhìn thấy những phẩm chất đó trong chính họ. Aquarians có thể nâng người lên, làm nhẹ tâm trạng trong quá trình này.

5 Lý do hàng đầu để yêu trở thành một Bảo Bình

  1. Thái độ đi cùng của bạn. Không phải là bạn không bị căng thẳng, nhưng bạn đừng để căng thẳng đến với bạn giống như cách nó có thể đến một dấu hiệu khác.
  2. Tâm trí nghệ thuật của bạn. Những người khác nhìn thấy một bức tranh và thưởng thức nó. Bạn hiểu nó
  3. Sự cởi mở của bạn Bạn sẽ luôn nghe câu chuyện của ai đó và biết những người bạn có thể có nhiều điểm chung nhất là người trông giống bạn nhất.
  4. Bản chất quyết đoán của bạn. Bạn làm cho những điều khó khăn trở nên dễ dàng, bởi vì bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc hành trình.
  5. Cái nhìn của bạn. Bạn làm cho vẻ ngoài lạnh lùng dễ dàng bởi vì đối với bạn, nó là. Bạn mặc những gì bạn thích với sự tự tin, và mọi người chú ý.

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc