Aries

21/3- 19/4


Taurus

20/4- 20/5


Gemini

21/5- 21/6


Cancer

22/6- 22/7


Leo

23/7- 22/8


Virgo

23/8- 22/9


Libra

23/9- 23/10


Scorpio

24/10- 21/11


Sagittarius

22/11- 21/12


Capricorn

22/12- 19/1


Aquarius

20/1- 18/2


Pisces

19/2- 20/3

Hoang Dao Su Tu

LEO

LION | 23 JULY 7-22 AUGUST

PROUD, HAPPY, CORRECT

Element: water

Polarity: Negative

Quality: May vary

Palace of ruler: Twelfth

God color: Blue sea

Lucky gem: Moon stone

Flowers: Waterlily

Top love: Virgo

Leo Horoscope

Bold, intelligent, warm and courageous, Leo is a natural leader of the Zodiac, willing to burn a trail, overcome injustice and make a name for himself along the way. Endowed with high self-esteem, the Lion knows that they possess enviable traits and they are proud of them. They do not believe in artificial modesty and will be the first to praise themselves for having done a good job. But Leo does not cooperate on his own or does not want to roll up his sleeves and do the job: this sign knows that in order to be respected and admired, he or she needs to make a worthy effort to be a leader.

But that is not all the hard work for the Lion. Strong and energetic, Leos thrives on social interactions and has no problem making friends, though pinning them to make time for you is another story. Leos puts himself first and will reject a plan that doesn’t fit their agenda or fun idea. This trait has earned them an unfair reputation for arrogance. But on the flip side, when the Lion chooses to spend time with you, it’s really because he or she wants to.

Leos is passionate about all the pursuits, including relationships and becoming the best partner you have ever had. They love great gestures, and they want to show the world how thoughtful and thoughtful they are.

They also can’t resist flashiness and often buy their partners the greatest and best gifts. Leo is an adventurer, seeking to balance an intense life of social duty and travel with plenty of downtime to relax and enjoy. Work and appearance are important for this sign, and they are willing to do whatever it takes to get a job title or workplace status, even if that means temporary. sacrifice their precious leisure time.

Gracious with their time and attention, Leos is never a stylish person, always showing his friendliness and courtesy to everyone. While most other people are fascinated by Leonine’s personality, Leos is their toughest critic and sees every day as a challenge to become the best, brightest and boldest Lion they have. be.

Phương châm của Leo

“Nếu bạn biết đường, hãy đi và thể hiện cách mà bạn là người lãnh đạo.”

Sư Tử (Leos) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

L nhà lãnh đạo
E năng động
O lạc quan

Quà tặng tuyệt vời nhất của Leo

Một nhà lãnh đạo tự nhiên, sự hiện diện của Leo truyền cảm hứng cho những người khác trở thành người tốt nhất có thể. Nhưng với sức mạnh lớn đi kèm với trách nhiệm lớn. Leos thích sự lôi cuốn của ánh đèn sân khấu và đôi khi họ bị ảnh hưởng bởi những gì người khác muốn (hoặc mong đợi) họ làm. Mặc dù dấu hiệu này có tiếng nói lớn bên trong, nhưng học cách lắng nghe nó, đặc biệt là nếu nó hướng dẫn họ hướng tới một động thái không phổ biến, thì đó là một bài học cả đời sẽ chỉ khiến những chú sư tử kiêu hãnh trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Thử thách lớn nhất của Leo

Sư tử nổi tiếng với tiếng gầm lớn. Nhưng học cách im lặng và lắng nghe là điều cần thiết để Leos đạt được sức mạnh đỉnh cao của họ nhất là khi họ nghe thấy một giọng nói không phù hợp với sự tự tin và chắc chắn của họ. Và trong khi dấu hiệu này phát triển mạnh về kỹ năng ra quyết định và phản ứng trong giây, họ đôi khi có thể được lợi từ việc mất vài giây, vài phút hoặc thậm chí vài ngày trước khi đưa ra ý kiến của mình về một chủ đề. Nghiên cứu tất cả các khía cạnh, làm việc chuyên cần và học hỏi kinh nghiệm của người khác là tất cả cần thiết để Sư Tử trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ nhất có thể.

Vũ khí bí mật của Leo

Một bản chất cho đi. Hầu hết mọi người cho rằng Sư tử là tất cả về bản thân họ. Nhưng ngoại hình là lừa dối. Vũ khí bí mật của Leo là khả năng vô biên của anh ấy hoặc cô ấy về tình yêu, tình cảm và sự rộng lượng.

5 lý do hàng đầu để yêu trở thành một Leo

  1. Cho dù bạn có kế hoạch hay không, bạn luôn là trung tâm của sự chú ý. Cũng có thể học để vui chơi trong đó!
  2. Bạn có một giọng nói lớn và là một chuyên gia trong việc tranh luận và khiến mọi người nhìn thấy (và cuối cùng đồng ý) với phía bạn. Sử dụng giọng nói của bạn cho tốt là một niềm đam mê.
  3. Bạn không bao giờ hết năng lượng. Là một con sư tử, một con mèo kéo dài 20 phút sẽ nạp lại đầy đủ cho bạn để bạn có thể nhảy suốt đêm dài.
  4. Mặc dù bạn là một trong những dấu hiệu đầu tiên bước lên và nói ra khi bạn thấy sự bất công, nhưng tinh thần hiền lành bẩm sinh của bạn mời mọi người tin tưởng bạn.
  5. Bạn yêu cuộc sống tốt đẹp. Bạn làm việc chăm chỉ vì tiền của bạn. Tại sao không tận hưởng nó bằng cách thưởng thức những phụ kiện, trang phục và phù du tốt nhất, lấp lánh nhất, táo bạo nhất mà tiền có thể mua


Facebook


Twitter


Youtube

Sư Tử

Biểu tượng Con sư tử
Khoảng thời gian 23 tháng 7 – 22 tháng 8
Chòm sao Sư Tử
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất Cố định
Chủ tinh Mặt Trời
Vượng tinh Sao Hải Vương
Tù tinh Sao Thổ và Sao Thiên Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc