Aries

21/3- 19/4


Taurus

20/4- 20/5


Gemini

21/5- 21/6


Cancer

22/6- 22/7


Leo

23/7- 22/8


Virgo

23/8- 22/9


Libra

23/9- 23/10


Scorpio

24/10- 21/11


Sagittarius

22/11- 21/12


Capricorn

22/12- 19/1


Aquarius

20/1- 18/2


Pisces

19/2- 20/3

cung hoang Dao Nhan Ma

Sagittarius

ARCHER | November 22 – December 21

ADVENTURE, CREATIVE, POWERFUL IT

Element: Fire

Polarity: Positive

Quality: Change

Ruler: Ninth

God color: Light blue

Lucky gem: Topaz

Flowers: Carnation & chrysanthemum

Top love: Aries

Sagittarius Horoscope

Independent and strong-willed, Sagittarius’s personality is all about going out of the beaten path. Sagittarius is not afraid to step out of the herd, and is a natural leader who pursues what he wants, no matter what others think. Sagittarius is a born adventurer, and likes to travel alone and explore. Sagittarius also likes to explore the inner workings of their minds, and likes to stretch their horizons through a good book or movie.

Sagittarius is open-minded, generous and has great spirit, but Sagittarius is always honest. Because of this, they may hurt the feelings of others, or may be called for without tactics or empathy. The following is not true. With his sharp imagination, Sagittarius is very good at putting himself in another person’s shoes, which is why so many Sagittarius are successful actors, but they don’t feel the need to fight. defeat bushes or lies. You can trust a centaur to tell you what they really think. You can also trust a Sagittarius, period. Unlike other signs, they will not reveal any secrets.

In bed and in relationships, Sags is an adventurer and giver who can try new things or break any barriers. In bed, Sags likes to try new poses, new toys and turn everything into an adventure. Have lights on; have to make love outside. In relationships, Sags will be honest and true to themselves and that can mean they will move on from a relationship. If it didn’t work, it didn’t work and a centaur wouldn’t stay because of someone else’s feelings. A Sagittarius will always be honest and check their emotions, and a Sagittarius will not participate in emotional extortion.

Sagittarius is a steadfast friend and creative thinker; A great person to have in a workgroup because they have infectious energy and enthusiasm. They are not looking for constant feedback, and can grab a project and run with it. A Sag can also be an experienced businessman or CEO. A Sagittarius is an intelligent, capable, and a true pioneer.

Phương châm của Nhân Mã

“Thiên tài cao chót vót coi thường một con đường bị đánh đập.”

Nhân Mã (Sagittarius) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

S quyến rũ
A  mạo hiểm
G biết ơn
I thông minh
T phẩm tiên phong
T ngoan cường giỏi
A lão luyện
R trách nhiệm
I lý tưởng
U vô song
S phức tạp

Quà tặng tuyệt vời nhất của Nhân Mã

Nhân Mã rất giỏi trong việc sáng rực những con đường của riêng họ, và luôn có thể đi một mình. Nhân Mã không cần lộ trình, và có thể dễ dàng khái niệm hóa các ý tưởng và cơ hội mà người khác có thể không dễ dàng thấy được. Nhân Mã không cần sự cho phép hoặc chấp thuận và có ý thức mạnh mẽ về bản thân cho phép họ luôn cảm thấy chắc chắn, ngay cả khi những người khác có thể không chắc chắn hoặc không an toàn.

Thử thách lớn nhất của Nhân Mã

Nhân Mã đôi khi có thể quá thẳng thắn, và đặt nhu cầu của bản thân lên trên những người khác. Bạn không cần phải xoay sở từ các giá trị của mình, nhưng đôi khi, một lời nói dối trắng xóa tất cả. Nó cũng có thể hữu ích để trở thành một phần của gói bây giờ và sau đó. Nhân Mã rất giỏi làm mọi việc một cách độc lập, nhưng đôi khi có thể nhanh hơn, thông minh hơn và thú vị hơn khi làm mọi việc như một phần của một nhóm.

Vũ khí bí mật của Nhân Mã

Sự độc lập của họ. Sags không cần sự chấp thuận, ý kiến ​​hoặc lời khuyên của người khác. Một Sag thích đi chơi với chính mình, và cảm giác như làm mọi thứ một mình chỉ có thể giúp cô ấy kết nối nhiều hơn với bản thân sâu sắc nhất. Nhân Mã sử ​​dụng thời gian solo như một khởi động lại rất cần thiết. Mặc dù một giờ bị kẹt xe trong khi đi lại bằng ô tô có thể là không thể đối với bất kỳ ai khác, nhưng với Sag, đó là một hình thức tự chăm sóc.

5 lý do hàng đầu để yêu trở thành Nhân Mã

  1. Siêu ở nhà với thế giới, bạn hài lòng với hộ chiếu và ba lô – bạn còn cần gì nữa?
  2. Tâm trí của bạn là một mê cung vô tận; bạn thích làm quen với chính mình và điều gì khiến bạn đánh dấu.
  3. Một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn không bao giờ lo lắng về những gì mọi người nghĩ. Ý tưởng của bạn là duy nhất và bạn không tự mình đoán ra.
  4. Bạn có một tầm nhìn sáng tạo, và đánh giá cao các viện bảo tàng, sách và văn hóa, và khá dễ dàng ở trên đỉnh cao hoặc có liên quan đến vụng trộm với những điều mới nhất đang diễn ra trong thế giới nghệ thuật.
  5. Bạn thành thật. Mọi người tin tưởng bạn, tôn trọng bạn và bạn không bao giờ bị cuốn vào một mạng lưới tin đồn hoặc dối trá. Bạn biết rằng bất cứ ai cũng có thể xem qua các chuỗi văn bản trên điện thoại của bạn và bạn sẽ rõ ràng.


Facebook


Twitter


Youtube

cung hoang Dao Nhan Ma

Nhân Mã

Biểu tượng Cung Thủ
Khoảng thời gian 23 tháng 11 – 21 tháng 12
Chòm sao Cung Thủ
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất Biến đổi
Chủ tinh Sao Mộc
Tù tinh Sao Thủy

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc