Aries

21/3- 19/4


Taurus

20/4- 20/5


Gemini

21/5- 21/6


Cancer

22/6- 22/7


Leo

23/7- 22/8


Virgo

23/8- 22/9


Libra

23/9- 23/10


Scorpio

24/10- 21/11


Sagittarius

22/11- 21/12


Capricorn

22/12- 19/1


Aquarius

20/1- 18/2


Pisces

19/2- 20/3

Hoang Dao Bo Cap

Scorpio

SCORPIO | October 23 – November 21

CREATIVE, FEELING, ART

Element: water

Polarity: Negative

Quality: Fixed

Ruler: Eighth

God color: Black

Lucky gem: Topaz & opal

Flowers: Hibiscus & geraniums

Top love: Cancer

Scorpio Horoscope

Passionate, independent and not afraid to burn their own marks no matter what others think, Scorpions make a statement wherever they go. They like to argue, are not afraid to argue and will not back down after an argument. They also hate people who are dishonest and are all validators even if the authentication is not beautiful.

Because of all these characteristics, a Scorpion seems scary and somewhat closed to people who don’t know them well. But what people do not realize is that although Scorpions seem to be upset, as a sign of water, they are also very in tune with their emotions, and can sometimes find themselves caught up in emotions.

This leads to the scorpion’s central conflict: Their emotions are what motivate them and strengthen them, but their ability to transform can scare them and make them feel vulnerable and lost. control. Because of this contradiction, Scorpions, like their names, scorpions, gave an outer shell and seemed thorny.

But once people get out of their guise, they find a loyal, lovely, passionate person with no limits. Scorpions rushing to life must contribute with 110% enthusiasm. A Scorpion will be your most loyal friend, the most devoted worker and your worst enemy, if they want to.

In love, Scorpions initially seem cautious and can set up a series of “tests” for their potential partners, deciding to remove them from the list if they do not meet their needs. The problem is, they tend to keep their partner out of the loop about what, exactly, they want, making their partner feel like they have to play mind reading. If a Scorpion and their partner can overcome this initial barrier, the connection will be intense, both at high and low levels.

A scorpion will love harder and fight harder than any other sign, and want their partner to be absolutely honest. They will be people even if that is not what the partner wants to hear. In the bedroom, the Scorpion is generous, imaginative and always ready for anything that lasts all night.

Phương châm của Bọ Cạp

“Bạn không bao giờ biết những gì bạn có khả năng cho đến khi bạn cố gắng.”

Bọ cạp (Scorpios) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

S quyến rũ
C trí tuệ
O ban đầu
R phản ứng
P đam mê
I trực quan
O xuất sắc

Quà tặng tuyệt vời nhất của Bọ Cạp

Vì vậy, nhiều dấu hiệu khác dành thời gian và năng lượng quý giá đập xung quanh bụi rậm, cố gắng hết sức để tìm ra cách tiếp cận tạo ra ít sóng nhất khi đối mặt với một cuộc xung đột. Không phải Bọ Cạp. Được ban phước với ý thức sâu sắc về bản thân, Bọ Cạp luôn có thể nói chính xác những gì trong tâm trí của họ, ngay cả khi đó không phải là những gì mọi người muốn nghe. Bọ Cạp là người thẳng thắn và trung thực, và hai đặc điểm đó chỉ huy rất nhiều sự tôn trọng, cả ở nhà và tại nơi làm việc.

Thử thách lớn nhất của Bọ Cạp

Lặp lại sau chúng tôi: Không sao cả. Bọ Cạp cố gắng tỏ ra cứng rắn đến mức đôi khi họ cắt đứt hoàn toàn khía cạnh dễ bị tổn thương của họ, có vẻ gai góc, không quan tâm và lạnh lùng với người ngoài. Mặc dù thể hiện cảm xúc là điều đáng sợ, nhưng học cách làm điều đó là chìa khóa cho Bọ Cạp, vì việc trình bày một veneer “Tôi không quan tâm” chỉ có thể hoạt động rất lâu trước khi nó cạn kiệt!

Vũ khí bí mật của Bọ Cạp

Sự đồng cảm của họ. Ngoài ra, thoạt nhìn có vẻ không giống như vậy, Bọ Cạp cảnh giác có thể đọc một căn phòng rất nhanh và có thể hiểu được cảm giác của mọi người khác. Bởi vì điều này, họ có thể ngay lập tức điều chỉnh thành người cần TLC và thường biết điều cần nói hoặc làm để thay đổi tâm trạng hoặc sự thay đổi của căn phòng khi cần thay đổi.

5 lý do hàng đầu để yêu trở thành một Bọ Cạp

  1. Đam mê và mãnh liệt, dấu hiệu của bạn thật quyến rũ với một thủ đô S. Bạn thậm chí không cần phải cố gắng, và biết rằng gợi cảm là một thái độ bạn có thể thể hiện cũng như trong mồ hôi như bạn có thể trong ảnh tĩnh.
  2. Bạn biết những gì bạn muốn và đi sau khi nó không có câu hỏi.
  3. Bạn không bị đe dọa một cách dễ dàng, và đứng lên cho sự bất công khi bạn nhìn thấy nó.
  4. Bạn có một khiếu hài hước độc đáo. Bạn không ngại nói những gì người khác đang nghĩ, và đôi khi bạn hoài nghi về thế giới này là sáng tạo, thông minh và hài hước như địa ngục.
  5. Bạn đam mê. Khi bạn quyết định đặt trái tim của mình lên màn hình đầy đủ, không có gì ngăn cản bạn, đó là lý do tại sao bạn nên làm điều đó thường xuyên hơn!


Facebook


Twitter


Youtube

Bọ Cạp

Biểu tượng Con bọ cạp
Khoảng thời gian 23 tháng 10 – 22 tháng 11
Chòm sao Thiên Yết
Nguyên tố Nước
Phẩm chất Ổn định
Chủ tinh Sao Diêm Vương và Sao Hỏa
Vượng tinh Sao Hỏa
Tù tinh Sao Kim
Hãm tinh Mặt Trăng

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc