Aries

21/3- 19/4


Taurus

20/4- 20/5


Gemini

21/5- 21/6


Cancer

22/6- 22/7


Leo

23/7- 22/8


Virgo

23/8- 22/9


Libra

23/9- 23/10


Scorpio

24/10- 21/11


Sagittarius

22/11- 21/12


Capricorn

22/12- 19/1


Aquarius

20/1- 18/2


Pisces

19/2- 20/3

cung hoang Dao Xu Nu

Virgo

WOMEN | August 23 – September 22

CREATIVE, FEELING, ART

Element: Earth

Polarity: Negative

Quality: Sea of ​​change

Ruler: Friday

God color: Silver

Lucky gem: Peridot

Flowers: Sunflower & Marigold

Top love: Cancer

Virgo Horoscope

Smart, delicate and kind, Virgo gets the job done without complaining. Virgos are great friends, always there to help and also lend advice. The actual Virgos are extremely adept at thinking big, and planning their lives, their vacations and what they’re going to do today is not a drag that makes them feel in control and safe.

Virgo has a rich inner life, and can sometimes be shy from the first meeting. A Virgo will not reveal secrets immediately and it is important to have Virgo’s trust. But once you do, that Trinh will be a lifelong friend. And if you think you’re dating a timid Virgo, believe that those walls will collapse in your bedroom. One of the most passionate signs, Virgos specializes in connecting with their physical body, and this earth sign loves and honors physical connection with their partner.

Virgos expects perfection from themselves, and they can project those high standards on others in their lives. A Virgo hates when someone disappoints her, even if it is small and inevitable, like canceling at the last minute. Virgoes never want to disappoint people in their lives, so they can spread themselves too thin.

Virgos loves and is inspired by beauty. They consider what they wear and the way they decorate their house is an extension of their personality. They thrive when everything in their lives looks perfect on Pinterest and although their friends are happy to organize, it is really an anchor that helps Virgo’s life go smoothly.

Clever and lifelong learner, Virgo loves to try new things, read books and learn about the world. They will happily sign up for an adult education course and they consider an afternoon in bed with a pretty ideal book.

A Virgo enjoys an evening with good friends for a big party and values ​​downtime and socializing. This sign does not need to fill in their calendar to be content.

Phương châm của Xử Nữ

“Tốt nhất của tôi luôn có thể tốt hơn.”

Xử Nữ (Virgos) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

V đạo đức
I thông minh
R có trách nhiệm
G  hào phóng
O lạc quan

Quà tặng tuyệt vời nhất của Xử Nữ

Duyên dáng, hài hòa và bị ám ảnh bởi việc biến mọi thứ trở nên tốt nhất có thể, Xử Nữ nổi tiếng là loại A nhưng chỉ vì dấu hiệu này biết rằng mọi thứ tốt đều có thể trở nên tuyệt vời và mọi thứ tuyệt vời đều có thể trở nên hoàn hảo. Thông minh và cực kỳ tò mò, Virgos rất say mê khám phá lý do tại sao đó là lý do tại sao bạn bè của Xử Nữ coi anh ta là bách khoa toàn thư cá nhân của riêng họ. Được biết đến với sự duyên dáng của họ, Virgos luôn có thể nói theo cách của họ thoát khỏi những tình huống khó khăn và mọi người đều bị quyến rũ bởi trí thông minh và khả năng giúp người khác thoải mái.

Thử thách lớn nhất của Xử Nữ

Mong muốn có mọi thứ hoàn hảo của Xử Nữ có thể biểu lộ sự thất vọng khi mọi thứ không tuân theo những mong muốn (đôi khi không thực tế). Bên cạnh việc thỉnh thoảng dẫn đến đánh nhau với bạn bè và đối tác, sự tập trung vào sự hoàn hảo của Xử Nữ có thể khiến mọi thứ thậm chí tải lên một bức ảnh Instagram để chụp mãi mãi. Học để đi theo dòng chảy và chấp nhận “đủ tốt” ?? là một cuộc đấu tranh không ngừng.

Vũ khí bí mật của Xử Nữ

Xử Nữ cực kỳ chăm chỉ. Khi dấu hiệu này muốn một cái gì đó, họ sẽ làm việc cho nó. Họ cũng rất giỏi trong việc tận dụng tối đa những thứ mà bạn bè tìm đến để giúp họ làm dự án DIY hoặc trang trí lại nhà của họ. Xử nữ thúc đẩy những người xung quanh trở thành người tốt nhất của họ nếu bạn muốn một người bạn luyện tập cho một cuộc chạy marathon, bạn biết phải gọi ai. Điểm mấu chốt: Virgos làm việc chăm chỉ, và đạo đức làm việc đó truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống của họ.

5 lý do hàng đầu để yêu trở thành Xử Nữ

  1. Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn là #goals. Mặc dù bạn là người đầu tiên thừa nhận rằng ngoại hình có thể bị đánh lừa, nhưng khả năng của bạn để tạo nên một cuộc sống tươi đẹp có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn.
  2. Một nhân viên chăm chỉ, bạn hoàn thành mọi việc mà mọi ông chủ đều muốn một người như bạn trong đội của anh ấy hoặc cô ấy.
  3. Bạn tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp một tay cho những người cần nó.
  4. Bạn thật hài hước. Bạn không phải lúc nào cũng để sự hài hước của mình tỏa sáng, nhưng bất cứ ai hiểu rõ về bạn đều hoàn toàn ý thức được rằng bạn có thể khiến mọi người sụp đổ trong tiếng cười. Khiếu hài hước và kỹ năng quan sát sắc bén của bạn không thể đánh bại.
  5. Bạn thật thông minh. Được biết đến với trí thông minh của bạn, bạn sẽ vui vẻ nghiên cứu bất cứ điều gì bạn không biết và bạn thích học vì lợi ích của việc học.


Facebook


Twitter


Youtube

cung hoang Dao Xu Nu

Xử Nữ

Biểu tượng Người trinh nữ
Khoảng thời gian 22 tháng 8 – 22 tháng 9
Chòm sao Xử Nữ
Nguyên tố Đất
Phẩm chất Cố định
Chủ tinh Sao Thủy
Vượng tinh Sao Thủy
Tù tinh Sao Mộc và Sao Hải Vương
Hãm tinh Sao Kim và Sao Diêm Vương

Tìm thấy một cái gì đó thú vị ?

Một ngày mới luôn hạnh phúc