Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 6 – ngày 01/01/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 6 – ngày 01/01/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (01/01/2021)

Bạch Dương sẽ có một khởi đầu năm dương lịch khá thuận lợi, nhưng không phải tất cả năng lượng của họ sẽ được dành cho các trò chơi trong kỳ nghỉ. Mặc dù có cơ hội vui vẻ hoặc tán tỉnh, nhiều Bạch Dương sẽ không quên mục tiêu của mình – đặc biệt nếu họ là những người cẩn trọng, cảm thấy có trách nhiệm với hành động, ngôi nhà hoặc dự án của mình. Nhiệm vụ kết hợp hài hòa giữa nghĩa vụ và thư giãn (hoặc một mục tiêu quan trọng và giải trí vui vẻ) sẽ không phải lúc nào cũng có thể đạt được.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (01/01/2021)

Kim Ngưu nên dành ngày này cho gia đình, con cái hoặc những người bạn thân. Trong một công ty xa lạ (ví dụ, giữa các đồng nghiệp mới), điều quan trọng là phải biết ít nhất một phần của tình huống: như bạn biết, nhà và tường sẽ giúp ích cho bạn. Khởi đầu năm sẽ thật tuyệt nếu bạn thích nghi với không khí lễ hội của thời điểm này và tinh thần mới của toàn bộ tình huống. Hãy nhớ rằng giải trí có thể mệt mỏi, đặc biệt nếu bạn không quen với nó.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (01/01/2021)

Ngày đầu năm dương lịch không để Song Tử cảm thấy nhàm chán. Trong một môi trường tươi sáng, vui vẻ và đầy hứa hẹn, bạn nên chú ý theo dõi, vì không phải tất cả các khoảnh khắc trong ngày đều thú vị. Sự can thiệp từ bên ngoài, những sắc thái thân mật sâu sắc hoặc những điều thô lỗ khó chịu trong quá khứ có thể tạo ra vấn đề cho bạn. Một điều bất ngờ có thể xảy ra không chỉ trong kế hoạch cá nhân mà còn trong kế hoạch tập thể: kịch bản của kỳ nghỉ, lộ trình của chuyến đi hoặc ngân sách giải trí có thể thay đổi.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (01/01/2021)

Sẽ rất tốt cho những Cự Giải gặp gỡ vào ngày đầu tiên của tháng Giêng trong bầu không khí sáng tạo, một lý do dễ dàng tìm thấy. Nó có thể được tặng cho bạn bởi trẻ em, bạn bè hoặc những người bạn giải trí thông thường. Những ngày thích hợp để sáng tạo ẩm thực. Không loại trừ những bất ngờ về vật chất: những khoản chi không điển hình ngoài kế hoạch, sự xuất hiện bất ngờ của một người mua phù hợp, một món hàng nguyên bản như một món quà năm mới.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (01/01/2021)

Một sự thay đổi bất ngờ của năm mới là điều thuận lợi cho Sư Tử. Một lúc hưng phấn, có thể thay đổi kế hoạch. Bạn sẽ có quyền tự do lựa chọn tương đối và một lĩnh vực hạn chế nhưng hợp pháp để hành động. Khung cảnh lễ hội sẽ mang đến cho bạn sức sáng tạo hoặc sự lấp lánh trong mối quan hệ tình yêu của bạn. Các ngôi sao nhắc nhở về sự cần thiết phải tính đến hạnh phúc và với các điều kiện chung được đặt ra từ bên ngoài.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (01/01/2021)

Chìa khóa thành công đối với nhiều Xử Nữ ngày nay sẽ là tính nghệ thuật, tư duy sáng tạo, khả năng đeo mặt nạ hoặc trang phục, có “tính cách”, chơi cùng với công chúng hoặc công ty. Bạn càng cảm thấy hữu ích hơn trong vai trò đã chọn (hoặc áp đặt) của mình, thì ngày của bạn càng trôi qua. Nó sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng và thoải mái cho bạn. Sự hiểu biết của bạn về sự hài hước hoặc sự sáng tạo đôi khi có thể khác với ý tưởng của những người khác: bạn bè, trẻ em.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (01/01/2021)

Hôm nay Thiên Bình khó có thể trở thành linh hồn của công ty, nhưng các ngôi sao đặc biệt khuyên bạn nên giữ liên lạc với bạn bè và tham gia các sự kiện lễ hội. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng cầu nối đến tương lai nhanh hơn, bất kể đó là gì: sự phát triển sáng tạo hay nghề nghiệp, sự hồi sinh của một mối quan hệ tan vỡ hay tìm kiếm tình yêu mới. Cha mẹ Thiên Bình nên quan tâm đến việc tìm kiếm một công ty tương lai xứng đáng cho con mình.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (01/01/2021)

Bầu không khí trong ngày này có thể tước đi bộ giáp tâm lý đáng tin cậy của Bọ Cạp (hoài nghi, thận trọng, thận trọng), đánh thức trong họ tính cách lãng mạn, hứng thú cờ bạc hoặc tinh thần sáng tạo. Các ngôi sao nhắc nhở bạn rằng bạn sẽ phải chơi theo những quy tắc mới, những sai lệch khó có thể được chấp thuận. Dù đó là gì, bạn không nên đặt ra các điều kiện của riêng mình hoặc đạt được mục tiêu mới bằng các phương pháp cũ.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (01/01/2021)

Nhân Mã có mọi cơ hội để trải qua ngày đầu tiên của năm mới một cách vui vẻ và thoải mái. Đồng thời, trong bất kỳ tình huống nào, kể cả tình huống lãng mạn, các ngôi sao khuyên họ nên chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và từ bỏ thế chủ động. Nhiều Nhân Mã chỉ đơn giản là không có đủ nguồn lực cá nhân cho việc này (năng lượng, tiền bạc, kết nối hoặc thông tin về các điều kiện mới). Tốt hơn hết là bạn nên cùng nhau gặp gỡ tất cả những điều bất ngờ trong ngày này, bao gồm cả những điều trên đường.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (01/01/2021)

Ma Kết không nên trông chờ vào một ngày bình lặng (ngoại lệ là sự cô đơn có ý thức hoặc vị trí của một người quan sát). Khi “đi chơi”, những bất ngờ và quá tải về cảm giác là điều có thể xảy ra. Nhiều hơn một lần kỳ vọng của bạn sẽ bị đánh lừa và các tiêu chuẩn mà bạn yêu quý sẽ bị vi phạm. Trẻ con có thể thất thường, bạn bè có thể khó lường. Có khả năng chi tiêu ngoài kế hoạch. Tốt hơn hết bạn nên đánh giá trước thực lực của mình khi đi sự kiện hoặc tham quan.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (01/01/2021)

Hôm nay, Bảo Bình không chống lại việc ủng hộ niềm vui chung và sự thông cảm lẫn nhau, nhưng những kế hoạch và mục tiêu nghiêm túc hơn có thể khiến họ xa lánh mọi người, buộc họ phải tự cô lập trong nội bộ. Nhiều Bảo Bình yêu cầu một “con mắt” đáng tin cậy để xác định chính xác và đặt khoảng cách chính xác với những người chơi khác trong bất kỳ trò chơi nào. Điều quan trọng là không thu mình vào bản thân, duy trì liên lạc trực tiếp với những người thân yêu, bạn bè, đối tác và công chúng.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (01/01/2021)

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Ngư nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe của mình (và trong trường hợp ốm đau nghiêm trọng, với sự giới thiệu của bác sĩ). Nếu không, bầu không khí lễ hội sẽ mang lại cho bạn nhiều vấn đề hơn là niềm vui, và bất kỳ tình huống bất trắc nào cũng sẽ bắt đầu chống lại bạn. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để thay đổi mạnh mẽ cuộc sống của bạn hoặc nói xấu về bản thân.