Tử vi thứ năm – ngày 01/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 01/04/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (01/04/2021)

Hôm nay phần lớn là một ngày thành công đối với Bạch Dương. Môi trường sao có lợi cho các vấn đề tài chính. Tập trung thế chủ động vào tay bạn, đồng thời đừng bỏ qua sự giúp đỡ từ bên ngoài, sự hỗ trợ và lời khuyên của những người thử thách thời gian sẽ trở nên hữu ích vào ngày mai hơn bao giờ hết. Có thể là một sự kiện thú vị sẽ xảy ra trong ngày này, hoặc bạn sẽ học được một điều gì đó có tác dụng hữu ích cho công việc sau này của bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (01/04/2021)

Hôm nay đối với Kim Ngưu sẽ đầy rẫy những hiểu lầm. Đánh giá không chính xác về tình hình, cũng như các nghĩa vụ được thực hiện một cách cẩu thả, có thể làm phức tạp thêm tình hình trong nhóm hoặc trong mối quan hệ với những người thân yêu. Trong công việc làm ăn, hãy cẩn thận và cẩn thận, nhất là khi phải làm việc liên quan đến giấy tờ. Một lựa chọn tốt cho ngày mai là tránh mọi tranh chấp và giao tiếp với những người bạn không tin tưởng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (01/04/2021)

 

Một ngày không rõ ràng cho các đại diện của cung hoàng đạo Song Tử. Nửa đầu ngày sẽ yêu cầu bạn phải cẩn thận trong các hành động của mình. Không nên đưa ra những quyết định trọng đại vào thời điểm này, tránh những rủi ro không đáng có trong vấn đề thương mại. Trong giao tiếp, tránh những người không quen biết. Không giống như nửa đầu, nửa sau của ngày này có lợi cho hoạt động nghề nghiệp và thiết lập các mối quan hệ cá nhân đáng tin cậy.


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (01/04/2021)

Ngày này hứa hẹn một sự thay đổi đối với các Cự Giải. Những kế hoạch ngày mai của bạn có thể trở thành hiện thực trong nay mai, nhưng hãy cẩn thận đừng nói cho ai biết về dự định của bạn, vì bạn có thể thu hút sự chú ý của những người có thể cản trở việc thực hiện kế hoạch của bạn. Hãy cảnh giác với bất kỳ loại hành động chung nào. Tất cả các quyết định nên được thực hiện một cách độc lập. Hôm nay không phải là ngày bạn nên dựa vào ý kiến ​​của người khác.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (01/04/2021)

Trong hoàn cảnh chiêm tinh của ngày mai, những câu hỏi về những lời hứa hão huyền được đặt ra trước mắt. Ngày mai Sư Tử có thể gặp tổn thất về tài chính và sức khỏe. Để bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối có thể xảy ra trong kinh doanh, hãy cố gắng không cho ai biết về kế hoạch của bạn, tránh những cuộc trò chuyện thẳng thắn với những người không quen biết. Bỏ qua tất cả các tình huống gây tranh cãi và xung đột, đồng thời bỏ qua những nhận xét chỉ trích dành cho bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (01/04/2021)

Do cục diện chiêm tinh thịnh hành nên công việc trong ngày này đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của Xử Nữ, đồng thời cũng không mang lại kết quả đáng kể. Vào buổi chiều, các biến chứng tài sản không được loại trừ. Xu hướng không thành công trong ngày này có thể bị thay đổi bởi cách tiếp cận không chuẩn mực của bạn đối với công việc kinh doanh và giải quyết các vấn đề nảy sinh. Về mặt tình cảm, hôm nay sẽ cần đến sự ủng hộ và thấu hiểu từ những người thân yêu. Vào buổi tối, hãy cố gắng ra ngoài đi bộ, dành một chút thời gian nhưng tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (01/04/2021)

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để bạn thu xếp nhà cửa, cũng như giải quyết các vấn đề quan tâm đến cơ quan hành chính, yêu cầu cơ quan chức năng. Sự kiên trì trong việc đạt được mục tiêu và sự quyến rũ cá nhân sẽ giúp Thiên Bình đạt được kết quả cao. Trong ngày này, bạn dễ dàng có được mọi thứ mà trước đây không nằm mơ cũng có được. Tình huống chiêm tinh xung quanh chúng ta vào ngày này khuyên chúng ta nên tập hợp lại lực lượng của mình một cách có ý thức để đưa công việc kinh doanh đã bắt đầu trước đó đến với kết thúc hợp lý của nó.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (01/04/2021)

Tình hình chiêm tinh cho thấy ngày mai Bọ Cạp có khả năng bị tổn thất tài chính và không trung thực trong việc thực hiện nghĩa vụ của người khác. Bạn nên tránh các giao dịch rủi ro và không lên kế hoạch mua sắm lớn cho hôm nay. Vào buổi chiều, Bọ Cạp sẽ tăng khả năng đạt được các kế hoạch của họ, cũng như tăng sức quyến rũ cá nhân của họ. Có khả năng là tại thời điểm này, bạn sẽ có thể tìm thấy thành công câu trả lời cho những câu hỏi trước đó của mình trong lĩnh vực quan hệ cá nhân.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (01/04/2021)

Một ngày khá lo lắng và căng thẳng đối với Nhân Mã. Sức sống của bạn bây giờ đang ở mức thấp. Các trường hợp yêu cầu áp dụng những nỗ lực đáng kể, nhưng kết quả thu được không đạt như mong đợi. Liên hệ với sếp và đối tác kinh doanh sẽ khó khăn vào ngày mai. Hãy thể hiện sự chú ý tối đa khi giao kết hợp đồng và khi làm việc với các tài liệu, đừng tin vào những lời hứa của những người mới quen và kiềm chế cảm xúc của mình khi đối mặt với những người khó ưa.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (01/04/2021)

Bầu không khí sao trong ngày này không hoan nghênh việc Ma Kết thể hiện tính hoạt động cao trong môi trường chuyên nghiệp. Tiềm năng sống thấp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất và khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của bạn. Cố gắng lên kế hoạch cho thói quen hàng ngày của bạn vào sáng sớm. Không thể loại trừ những hiểu lầm nhỏ với đối tác làm ăn và đồng nghiệp vào hôm nay. Nửa cuối ngày rất tốt cho những người mới quen, các mối quan hệ gia đình, và đặc biệt là giao tiếp trong bầu không khí lãng mạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (01/04/2021)

Hơn cả một ngày vui vẻ và thành công đối với Bảo Bình. Khiếu nại đến các cơ quan chính phủ và các tổ chức công sẽ thành công. Hôm nay trực giác của bạn và năng khiếu thuyết phục sẽ tăng lên, có tác dụng tích cực trong việc phát triển các mối quan hệ làm ăn. Khung cảnh tuyệt vời sẽ giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch của mình. Sự kiên trì và lạc quan thể hiện vào hôm nay cuối cùng sẽ mang lại kết quả khả quan, ngay cả trong những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Có thể là ngày mai Bảo Bình sẽ giải quyết được một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (01/04/2021)

Nửa đầu ngày thuận lợi để liên hệ với các cơ quan chính phủ, chính quyền, cũng như tổ chức các loại sự kiện tập thể. Các trường hợp sẽ mang lại kết quả như mong đợi, và sự phát triển thêm của chúng được mong đợi sẽ thành công. Hôm nay sẽ diễn ra tốt đẹp đối với các đại diện của cung hoàng đạo Song Ngư trong việc hoàn thành các công việc của giai đoạn trước và đưa ra các quyết định có ý nghĩa được thiết kế cho tương lai. Trong ngày này, hãy mong đợi những tin vui liên quan đến hoạt động nghề nghiệp của bạn hoặc những người thân thiết với bạn.