Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 05 / 12 / 2020 – 12 cung hoàng đạo

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ bảy của Bạch Dương (05/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ngày này không để Bạch Dương cảm thấy buồn chán, nó giúp đồng thời khởi động tinh thần và thể chất của họ. Nó tốt cho các môn thể thao, trò chơi ngoài trời, phiêu lưu, du lịch, tìm kiếm tích cực, khám phá sơ bộ, tìm hiểu một sở thích mới. Bạn có thể nhượng bộ trước cảm hứng, sự bốc đồng, cơ hội. Kính vạn hoa về những ấn tượng sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn ra những rủi ro nhỏ về tài chính và tình yêu. Bất kỳ hoạt động nào cũng sẽ giúp mở rộng tầm nhìn của bạn.

 Tử vi tình yêu cung Bạch Dương

Một số Bạch Dương sẽ dễ có những quyết định vội vàng và thiếu thận trọng. Thay đổi tâm trạng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hòa hợp của mối quan hệ với người thân yêu. Nếu bạn vẫn còn độc thân, hãy cân nhắc mở rộng cách gặp gỡ những người tiềm năng đã chọn.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, ngày này có thể gắn liền với những khó khăn trong quá trình thực hiện các ý tưởng sáng tạo. Vào buổi sáng, bạn sẽ nảy ra những ý tưởng thú vị để cải thiện phong cách và phương pháp làm việc. Tuy nhiên, khi bạn thử áp dụng chúng vào buổi chiều, bạn bắt đầu nhận ra rằng bạn đã bỏ sót một số yếu tố hoặc đánh giá quá cao khả năng của mình.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ bảy của Kim Ngưu (05/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu ngày thiết lập một tâm trạng sáng tạo. Có thể là cả cuối tuần sẽ trôi qua trong một tinh thần tươi sáng bất thường và trong một khung cảnh độc đáo. Những người tạo ra ý tưởng chính có thể là gia đình, bạn bè, con cái, khách, đồng nghiệp của bạn trong một chuyến du lịch hoặc một dự án mới. Tinh thần sáng tạo và phiêu lưu có thể gây ra những mặt trái cho bạn, dưới dạng cảm xúc thái quá, ngày càng khó chịu và thiếu hòa hợp trong mối quan hệ.

 Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Các ngôi sao cho rằng Kim Ngưu trong ngày này nên kiềm chế, đừng quá thẳng thắn. Đó là khuyến khích để suy nghĩ kỹ hơn về những gì đã được nói. Một sự hiểu lầm hài hước có thể xảy ra với những Kim Ngưu cô đơn, điều này sẽ dẫn đến sự khởi đầu của một tình yêu tươi sáng.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Kim Ngưu

Các vì sao khuyên Kim Ngưu trong ngày này nên làm những việc mà bạn thường làm, tức là thực hiện công việc hàng ngày thông thường của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ không có bất kỳ biến chứng nào. Tránh các hoạt động và công việc mới. Ngoài ra trong ngày này có thể có sự gián đoạn trong công việc với các đối tác kinh doanh và vi phạm các quan hệ hợp đồng hiện có.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ bảy của Song Tử (05/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, tốt hơn hết là Song Tử nên ở “trong dòng chảy”: giữa mọi người, trong đống sự việc. Bạn có thể dành cả ngày trong đám đông, trên đường, với bạn bè hoặc với trẻ em, tại một sự kiện hoạt động hoặc giáo dục (trận đấu thể thao, chuyến du ngoạn). Thích nghi tốt với nước ngoài, thực hành ngoại ngữ. Nhiều Song Tử sẽ trở thành cái bóng trung thành của ai đó, đóng vai trò người phỏng vấn, phiên dịch, chào hỏi, cấp dưới, nhắc nhở.

 Tử vi tình yêu cung Song Tử

Song Tử trong ngày này, chỉ nên hạn chế giao tiếp với người thân. Các vì sao gợi ý rằng hôm nay bạn muốn là chính mình và chỉ có đam mê của bạn mới có thể cảm nhận hết được điều này. Nếu bạn vẫn ở một mình, hãy tham gia vào các hoạt động giải trí.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Song Tử trong ngày này sẽ phải vượt qua một loạt rắc rối nhỏ và các vấn đề kỹ thuật trong công việc hàng ngày của họ. Nếu bạn phải hoàn thành một số công việc đúng hạn, thì bạn có thể phải đối mặt với những biến chứng. Không thực hiện các hướng dẫn được đưa ra cho bạn có thể gây ra sự không hài lòng với các cơ quan chức năng. Tốt hơn hết là đừng mơ về những thay đổi tích cực trong sự nghiệp của bạn.


Cự Giải

Thứ bảy của Cự Giải (05/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày sẽ cho Cự Giải biết các lựa chọn để sáng tạo tài chính và thu nhập trong tương lai. Bạn có thể bị thu hút bởi một trò chơi trên sàn chứng khoán, một giao dịch thông qua bạn bè, một cuộc mua sắm hoặc đầu tư ban đầu, nỗ lực tận dụng tài năng của bạn trong chế độ tự do hoặc bằng cách bán đồ trẻ em. Tốt hơn là nên phân bổ một ngân sách riêng cho việc này, vì kết quả của thử nghiệm là không thể đoán trước. Các chi phí không lường trước không được loại trừ, ví dụ như phí vào cửa.

 Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Có thể Cự Giải sẽ phải đối đầu với người mình yêu cả ngày về một số vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể chứng minh trường hợp của mình và thuyết phục đối tác của bạn. Những người bị ung thư cô đơn có thể nảy ra ý tưởng về sự cần thiết của những thay đổi lớn trong cuộc sống của họ.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Đối với Rakov, ngày nay đang phát triển không thuận lợi để làm việc với các luồng thông tin, tài liệu. Trong hoạt động nghề nghiệp, điều này sẽ gắn liền với những vi phạm trong tương tác kinh doanh. Nhân viên thương mại, vận tải, truyền thông, nhà tư vấn và trung gian có thể trở thành con mồi của sự lừa dối hoặc thất bại trong nhiệm vụ của họ.


Sư Tử

Thứ bảy của Sư Tử (05/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày nay, các ngôi sao khuyên Leos nên dựa vào tài năng và kỹ năng của họ, cũng như khả năng thi đấu, tỏa sáng và truyền cảm hứng. Sai sót về hình ảnh và sai sót về phong cách không quá quan trọng nếu bạn là người mang một ý tưởng đang trở nên phổ biến hoặc một ví dụ sống động về lối suy nghĩ tiến bộ. Kỹ năng kỹ thuật, sự khéo léo, tốc độ, kỹ năng, tài năng sư phạm hoặc huấn luyện, thể thao.

 Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Ngày nay, nhiều Leos có thể chủ động trong cuộc sống cá nhân của họ. Tuy nhiên, đừng quên những mong muốn của một người thân yêu. Sự kiên định của đối tác có thể làm nguội lòng nhiệt thành của bạn. Các ngôi sao nói với Lone Leo rằng những nghi ngờ có thể có về khả năng của họ sẽ làm chậm thiết bị trong cuộc sống cá nhân của họ.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

Tình hình tài chính của Sư Tử có thể xấu đi trong ngày này. Doanh nhân có thể gặp thua lỗ do đầu tư không thành công. Nhân viên của các tổ chức tài chính và những người chịu trách nhiệm về tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Không loại trừ những nỗ lực lừa gạt hoặc gian lận – hãy cảnh giác.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ bảy của Xử Nữ (05/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay Virgos không nên đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu. Các ngôi sao được khuyên nên duy trì một cuộc trò chuyện chung, tham gia các sự kiện và thường xuyên chứng tỏ cho những người xung quanh thấy sự lạc quan của bạn, tài năng sáng tạo tiềm ẩn, óc hài hước, sẵn sàng chơi cùng nhau và thích phiêu lưu. Nếu bạn thích sự riêng tư, hãy sử dụng nó một cách sáng tạo. Trong tình yêu, ngày này nghiêng về sáng kiến ​​phô trương và kịch tính hóa.

 Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Các ngôi sao nói với Xử Nữ rằng ngày hôm nay chiến thuật đúng đắn nhất sẽ là kiềm chế và điều chỉnh hành vi liên quan đến đối tượng mà họ cảm thông. Một câu nói bất cẩn có thể dẫn đến đánh nhau. Nếu bạn vẫn cô đơn, hãy lắng nghe trực giác của mình.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Vấn đề chính của Xử Nữ trong ngày này có thể liên quan đến sự bất ổn trong cảm xúc. Nếu công việc của bạn là dịch vụ khách hàng, thì bạn có thể dễ dàng trở thành nạn nhân của trò lừa đảo hoặc lừa đảo. Việc tham gia vào quá trình đàm phán và ký kết các văn bản ràng buộc về mặt pháp lý cũng là điều không mong muốn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ bảy của Thiên Bình (05/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, các ngôi sao cung cấp cho Thiên Bình để vui chơi, nhưng họ khuyên bạn không chỉ nghĩ về giải trí. Các sự kiện cuối tuần này giúp xây dựng xếp hạng, kết bạn và xây dựng mối quan hệ cho tương lai. Việc trả tiền cho những khách hàng tiềm năng tốt có thể là những khoảnh khắc khó chịu và những khoản chi phí không lường trước được. Sự bối rối nhất thời trong tình yêu và tình bạn, trong những ý tưởng sáng tạo, trong những kế hoạch cho một chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng là điều có thể xảy ra.

 Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Có thể thái độ quá nguyên tắc đối với những bất đồng trong vợ chồng bạn sẽ dẫn đến sự vi phạm sự hòa hợp giữa bạn và người bạn tâm giao. Cố gắng linh hoạt với đối tác của bạn. Thiên Bình cô đơn sẽ phải hiểu những vấn đề tâm lý của vị trí của họ.

 Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Những giờ buổi sáng có thể bị lãng phí với một Thiên Bình điển hình. Vào thời điểm này, bạn sẽ có xu hướng mơ mộng và những kế hoạch không thể thực hiện được. Buổi chiều sẽ tạo thêm cho bạn sự bấp bênh về sức mạnh và khả năng của chính mình. Bạn có thể thấy mình đang ở trong một tình huống hạn chế khi bạn sẽ khó thực hiện được mong muốn và dự định của mình.


Bọ Cạp

Thứ bảy của Bọ Cạp (05/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đối với Scorpios, ngày này đặt ra các vấn đề về tiền bạc, phong cách, sở thích và sự thoải mái cá nhân. Bạn sẽ phải đeo mặt nạ của người khác hoặc một bộ trang phục không thoải mái, đưa ra một món quà hoặc một cử chỉ quan tâm phô trương. Trong quá trình chơi khán giả dễ dàng trao cho cô ấy tình cảm thân thiết của bạn. Các ngôi sao không khuyên mua quần áo, phụ kiện và mỹ phẩm vào ngày này (đặc biệt là để sử dụng hàng ngày). Giao dịch và thanh toán là không mong muốn.

 Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Nếu vào ngày này, đối tượng trong niềm đam mê của bạn giao phó bí mật cho bạn, hãy cố gắng giữ nó cẩn thận. Việc rò rỉ thông tin có thể dẫn đến những phức tạp không đáng có từ người khác. Những người thuộc cung Bọ Cạp cô đơn nên dành thời gian giải trí cho những người cùng chí hướng.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Các sao Hổ Cáp được khuyến cáo không nên mong đợi những bất ngờ thú vị từ nhà tuyển dụng, chẳng hạn như trả tiền thưởng hoặc các động lực vật chất khác. Đây không phải là ngày tốt nhất để lập kế hoạch và làm việc với một nhóm cùng chí hướng. Ưu tiên cho công việc mà bạn cảm thấy tự tin và là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ bảy của Nhân Mã (05/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay có trí tuệ và thể chất tốt, điều này cho phép họ duy trì tốc độ ở mọi nơi, đạt được kết quả trong học tập, trò chơi và thể thao, không cảm thấy mệt mỏi trên đường đi, tìm hiểu sự hiểu biết với người nước ngoài, hòa đồng với những người bạn đồng hành, thành công với tư cách là một dịch giả hoặc nhà bình luận , người hướng dẫn hoặc người cố vấn. Cần tránh “sốt sao”, đừng trở thành người phán xét, chỉ trích.

 Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Vị trí hiện tại của các hành tinh nói rằng Nhân Mã trong ngày này sẽ có mong muốn được hướng dẫn bởi lợi ích của một người thân yêu hơn là của họ. Nếu bạn vẫn còn cô đơn, thì bạn không nên gây ra sự ghen tị của người khác bằng cách tán tỉnh một vài đối tác tiềm năng cùng một lúc.

 Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Nhân Mã trong ngày này, tốt hơn hết là đừng thu hút sự chú ý của cấp trên. Thực tế là các sếp sẽ có xu hướng thiên vị và đánh giá tiêu cực về công việc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các đơn đặt hàng và các đơn đặt hàng thường sẽ mâu thuẫn và cực kỳ khó thực hiện. Người ta không thể trông chờ vào mức thu nhập cao bây giờ.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ bảy của Ma Kết (05/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, các ngôi sao cung cấp cho Ma Kết những câu chuyện bất thường với một phần rủi ro, những món quà có sự thay đổi và những cảm xúc sống động đi kèm. Các tình huống “trên bờ vực” có thể chờ đợi bạn trong kinh doanh, tình yêu, nuôi dạy con cái, đi nghỉ mát, dự tiệc, trong quá trình mua sắm, tìm kiếm các giải pháp sáng tạo hoặc chuẩn bị cho kỳ nghỉ. Ngày chỉ tốt cho trò chơi và cuộc phiêu lưu. Bạn không nên xem trọng bất cứ điều gì và bắt đầu kinh doanh liên tục.

 Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Có lẽ trong ngày này bạn sẽ không có xu hướng thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong cuộc sống cá nhân của mình. Ngược lại, sự ổn định và cuộc sống cân đo đong đếm bên người thân sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc. Những Ma Kết cô đơn sẽ phải đối mặt với những khoản chi phí tài chính nghiêm trọng liên quan đến việc sắp xếp cuộc sống cá nhân của họ.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Ma Kết có một ngày không thuận lợi cho những chuyến công tác và làm việc canh cánh. Người ta không nên tiếp cận công việc một cách thoải mái, không có sự chú ý thích hợp và sự sẵn sàng tập trung tư tưởng. Đây là những gì sẽ là đặc điểm của bạn ngày hôm nay. Sự chú ý của bạn có thể bị phân tán, cảm xúc sẽ cuốn bạn vào những giấc mơ không có kết quả. Cố gắng đừng tin những người ngẫu nhiên, đề phòng bị lừa gạt.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ bảy của Bảo Bình (05/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

 

Hôm nay, thành công của Bảo Bình phụ thuộc vào khả năng phân biệt và tầm nhìn xa. Cả trong kinh doanh và tình yêu, các ngôi sao được khuyên nên chơi trò chơi một cách cởi mở và trung thực. Lợi ích tốt nhất của bạn là chỉ tham gia vào những sự kết hợp rõ ràng và có lợi cho bạn, đồng thời từ chối những nguồn cấp dữ liệu ngấm ngầm khiến bạn rơi vào tình thế không rõ ràng. Mặt khác, tình cảm, tài chính, sự nghiệp và các vấn đề khác đang chờ bạn, bây giờ hoặc trong tương lai.

 Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Đối với một số Bảo Bình, khả năng nối lại liên lạc với người yêu cũ là rất cao. Hãy thử nhìn sự hợp tác của bạn từ góc độ của ngày hôm nay, và bạn sẽ hiểu cả hai đã thay đổi như thế nào. Nếu hiện tại bạn đang ở một mình, bất kỳ hành động nào của bạn cũng có rất nhiều cơ hội thành công.

 Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Ở Bảo Bình, hôm nay có thể liên quan đến một số ảo tưởng liên quan đến ý tưởng của bạn về thu nhập. Nếu bạn tin rằng bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đạt được mức thu nhập mong muốn thì đây là một quan niệm sai lầm. Không đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến đầu tư vào các dự án rủi ro – ở đây bạn có nguy cơ mắc sai lầm và chịu thua lỗ.


Song Ngư

Thứ bảy của Song Ngư (05/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư không nên đặt mục tiêu lên những đỉnh cao nghiêm túc. Đạt được những bước tiến lớn trong công việc kinh doanh mới có thể không phải là một dấu hiệu tốt cho bạn. Có thể bạn sẽ phải trả một cái giá khá đắt cho một khởi đầu dễ dàng và tiến bộ nhanh chóng (hao tổn sức khỏe, tạo thêm tiền đồ cho bản thân hoặc người khác cho tương lai). Ngày thuận lợi cho các thủ tục khởi động, các trò chơi nhẹ và tập luyện, các bài tập trị liệu.

 Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Hôm nay, đối với nhiều Song Ngư, một mối quan hệ hạnh phúc với một người thân yêu sẽ là động lực tốt để thành công trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Nếu bạn vẫn chưa gặp được một người bạn tâm giao, hãy cố gắng sử dụng sự hỗ trợ của đồng minh trong việc chinh phục trái tim của một người được lựa chọn tiềm năng.

 Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Ở Song Ngư, hôm nay sẽ có một số bất ổn trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Điều này đặc biệt đúng đối với những người tham gia vào dịch vụ khách hàng trực tiếp. Hãy chú ý hơn đến những mong muốn của khách hàng – hôm nay bạn sẽ hơi đãng trí, vì vậy đừng dựa vào trí nhớ mà viết mọi thứ ra giấy.