Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 08/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ ba của Bạch Dương (08/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, các vì sao khuyên Bạch Dương nên điều hành và nhất quán, tôn trọng hệ thống cấp bậc nghề nghiệp, không phá vỡ các quy tắc, tuân thủ chế độ, vệ sinh, ăn uống và hướng dẫn văn phòng. Trong điều này, họ sẽ được giúp đỡ bởi hoàn cảnh kêu gọi trật tự. Kết quả của hành vi kỷ luật sẽ là một khoản nợ đã khép lại, một sự hiểu lầm được xóa bỏ, một rào cản quan liêu thành công, hoặc một số kết quả hữu ích khác.

 Tử vi tình yêu cung Bạch Dương

Nhiều Bạch Dương sẽ có thể vượt qua sự do dự của mình và tiếp xúc với đối tượng mà bạn cảm thông mà không cần phức tạp, điều này cuối cùng có thể dẫn đến mối quan hệ tốt hơn. Bạch Dương cô đơn trong giao tiếp không nên quên sức hấp dẫn từ hình ảnh của mình.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Các sao Bạch Dương được khuyên trong ngày này nên tập trung vào việc mở rộng mối quan hệ kinh doanh và công việc phân tích thông tin. Bạn sẽ có thể vượt trội trong các hoạt động thương mại, mua sắm và trung gian. Các chuyến công tác, hội họp, làm việc với tài liệu đều diễn ra tốt đẹp. Nhưng đối với quan hệ với sếp và sự nghiệp thăng tiến thì ngày không thuận lợi.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ ba của Kim Ngưu (08/12/2020)

 Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, ngày này hứa hẹn nhiều may mắn, sự tự tin và cảm giác hài lòng về mặt đạo đức. Bạn có thể được bồi thường cho công việc của mình, xác nhận quyền và năng lực của bạn, củng cố quyền hạn của cha mẹ, sư phạm, nghề nghiệp của bạn. Hoàn cảnh có thể giúp bạn vượt qua những nghi ngờ, cuối cùng hãy ưu tiên những vấn đề thiết thực, sự nghiệp, những mối quan hệ có ý nghĩa hoặc đời sống tinh thần của bạn.

Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Hôm nay, một số Kim Ngưu sẽ có thể hiểu rằng một người thân yêu cũng là bạn thân của bạn, người mà nếu cần sẽ đưa ra lời khuyên khôn ngoan. Ở một Kim Ngưu độc thân, việc tán tỉnh thành viên khác giới có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay phát triển thuận lợi cho các hoạt động nghề nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực. Bạn sẽ thể hiện được những phẩm chất kinh doanh tốt nhất của mình, chẳng hạn như tính thực tế, chăm chỉ, kỹ lưỡng trong công việc và tập trung vào kết quả. Nhìn chung, mức thu nhập sẽ ở mức trên trung bình do tăng năng suất lao động.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ ba của Song Tử (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Tử hãy thực tế, suy nghĩ về những điều thực tế cơ bản và những giá trị sống cơ bản (như gia đình, nghề nghiệp, nhà ở, sức khỏe). Cần phải kiểm tra ranh giới của lãnh thổ, nghĩ đến việc bảo vệ tài sản, tổ chức cuộc sống hàng ngày và trách nhiệm với những người thân yêu. Tốt nên sắp xếp mọi thứ ngăn nắp trong nhà và tại nơi làm việc, làm rõ tình hình nhà ở, văn phòng, các vấn đề về thuế.

Tử vi tình yêu cung Song Tử

Các vì sao gợi ý rằng hôm nay nhiều Song Tử khi giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cá nhân nên được hướng dẫn theo sở thích của bản thân và đừng ngại tỏ ra ích kỷ một chút. Nếu bây giờ bạn đang độc thân, đừng lãng phí thời gian với một người hâm mộ mới.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Các vì sao khuyên Song Tử ngày này trong bất cứ công việc gì, dù đảm nhận công việc gì, hãy chủ động và đừng sợ trách nhiệm. Đây là thời điểm tốt để làm việc nội bộ về những sai lầm và sửa đổi một số phương pháp tiếp cận các vấn đề thực tế nhất định. Tự phê bình sẽ có lợi cho chất lượng công việc của bạn. Trong khi đó, có thể có những phức tạp về tài chính.


Cự Giải

Thứ ba của Cự Giải (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẽ vượt qua sự bối rối trong những điều nhỏ nhặt, hiểu được các sắc thái liên quan đến chuyến đi, học tập, y học, giữ thú cưng, mang lại sự rõ ràng trong giao tiếp với đồng nghiệp, nhân viên, dịch vụ thông tin, cơ quan tư pháp và thuế, chính quyền nước ngoài, khách hàng quen và những người có ảnh hưởng. Ngoài ra, ngày này sẽ giúp củng cố sự tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu và hôn nhân (hoặc chia tay với phẩm giá).

Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Đối với một số Cự Giải, ngày hôm nay có thể là một thách thức. Tình yêu của bạn sẽ gặp nguy hiểm và thậm chí bị đe dọa nghiêm trọng bởi sự xa cách của bạn đời. Nếu chưa gặp được người bạn tâm giao, bạn không nên nhượng bộ những suy nghĩ liều lĩnh.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Trong ngày này, các vì sao khuyên Cự giải nên ưu tiên những công việc đòi hỏi sự đơn độc và tập trung sâu, cũng như môi trường làm việc thoải mái. Thu nhập sẽ tăng lên đối với những người làm việc từ xa, hoàn thành các đơn hàng về nghề tự do. Bạn có thể được đề nghị làm việc ngoài giờ, thay thế một đồng nghiệp.


Sư Tử

Thứ ba của Sư Tử (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, các ngôi sao khuyên Sư Tử sắp xếp mọi thứ theo thứ tự trong đồ đạc, tài nguyên và ngân sách của họ. Đã đến lúc thể hiện công việc kinh doanh, kiểm tra chi phí và cổ phiếu. Tốt hơn là bạn nên trì hoãn chi tiêu cho việc giải trí và những ý tưởng bất chợt cá nhân. Ngày này thích hợp cho việc mua sắm số lượng lớn theo kế hoạch những thứ nhỏ cần thiết, không phụ thuộc vào sự thay đổi của thời trang (thuốc men, đồ vệ sinh và thiết yếu, đồ gia dụng và vật nuôi).

Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Sư Tử trong ngày này sẽ cảm thấy cảm xúc thăng hoa và phấn chấn dễ chịu. Giao tiếp với đối tượng mà bạn đam mê sẽ cho thấy triển vọng tương lai của mối quan hệ của bạn có thể rực rỡ như thế nào. Cô đơn Leos không nên trông chờ vào một sự trùng hợp vui vẻ.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

 

Vào ngày này, các vì sao khuyên Sư Tử nên suy nghĩ nghiêm túc về triển vọng hoạt động nghề nghiệp của họ. Nếu bạn có tham vọng nghề nghiệp nhất định, thì bây giờ là lúc bạn nên tập trung vào việc lập kế hoạch trước. Bạn sẽ có năng khiếu về tầm nhìn xa, và bạn sẽ có thể nắm bắt chính xác một số đường nét của tương lai trước mắt của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ ba của Xử Nữ (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ sẽ thoát khỏi những nghi ngờ nội bộ hoặc rắc rối, gây ra từ bên ngoài. Ý thức chung, kinh nghiệm và niềm tin vững chắc sẽ đến giải cứu. Ngày sẽ giúp bạn trở lại với những nguyên tắc đã được kiểm chứng, vượt qua cám dỗ, mang lại sự sáng suốt trong tình yêu hay trong đời sống tinh thần. Có cơ hội nhận được thù lao trong nghề nghiệp yêu thích của bạn, nuôi dạy con cái, dạy dỗ, giải quyết vấn đề nhà ở hoặc quyền thừa kế.

Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Có thể Xử Nữ sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn và trở ngại khác nhau trên con đường đến với hạnh phúc bên người thân yêu, nhưng mọi thứ sẽ kết thúc tốt đẹp hơn bạn có thể tưởng tượng. Nếu hiện tại bạn đang độc thân, hãy ưu tiên người mà bạn biết rõ.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Trong ngày này, các vì sao khuyên Xử Nữ nên tập trung toàn lực để đạt được mục tiêu này. Đó là công việc có mục đích bây giờ sẽ là yêu cầu cao nhất và thành công. Quan hệ với cấp trên ngày càng được cải thiện, bạn sẽ có thể thực hiện thành công các đơn hàng và đơn hàng đã giao cho bạn. Cũng có thể có một đề nghị cho một chương trình khuyến mãi.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ ba của Thiên Bình (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, các vì sao khuyên Thiên Bình nên ở trong bóng tối, tránh công khai, sáng kiến ​​và thay đổi. Tốt hơn hết là hãy ở trong giới hạn của tình huống – hoặc được quyết định bởi kinh nghiệm, sự thận trọng và thông thường. Ngày thích hợp cho các thủ thuật điều trị và dự phòng, chờ đợi bệnh nhân, sắp xếp mọi thứ, kiểm tra nguồn lực. Bạn không nên làm trái các quy định và truyền thống, bỏ qua các khuyến nghị và hướng dẫn.

Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Các vì sao khuyên Thiên Bình trong ngày này nên làm cho người thân của họ ngạc nhiên về điều gì đó bất thường trong ngoại hình hoặc hành vi của họ. Tuy nhiên, không nên quên ý thức về tỷ lệ. Nếu bạn vẫn còn một mình, hãy cố gắng không coi người bạn đang quan tâm là người thờ ơ với bạn một cách nghiêm túc.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Thành công nghề nghiệp của Thiên Bình trong ngày này phần lớn sẽ phụ thuộc vào mức độ kiến ​​thức chuyên môn. Bạn có thể bị đặt vào tình huống cần xác nhận trình độ và kiến ​​thức chuyên môn sâu của mình bằng cách trả lời các câu hỏi thích hợp. Và bạn sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trước mắt.


Bọ Cạp

Thứ ba của Bọ Cạp (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Các tình huống trong ngày này khiến Bọ Cạp thích thú và làm hài lòng họ. Bạn có thể tin tưởng vào sự may mắn, sự đền bù, phần thưởng hợp pháp, sự bảo trợ, sự tôn trọng đối với bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng cũ và sự hòa hợp trong tình yêu. Các vì sao nhắc nhở bạn rằng bằng cách này, bạn đang gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong quá khứ, nhưng thật không may, bạn không thể tạo cho mình sự ổn định trong tương lai. Đừng lập kế hoạch dựa trên những khuôn mẫu và giá trị cũ.

Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Vị trí hiện tại của các hành tinh nói rằng mong muốn của Scorpios là không thể hiện sự oán giận đối với người thân yêu. Chỉ có chiến thuật ngoại giao mới mang lại kết quả tích cực. Cô đơn Bọ Cạp sẽ chiến đấu để giành được sự chú ý của một người hấp dẫn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Các ngôi sao Bọ Cạp được khuyên đừng ngại chấp nhận rủi ro trong những tình huống có thể xảy ra. Bạn có thể buộc phải phản ứng nhanh chóng và đưa ra quyết định phù hợp. Đây là thời điểm tốt cho các nhà quản lý khủng hoảng, những người chỉ có thể thể hiện hết mình trong các tình huống năng động gay gắt. Nhân viên ngân hàng sẽ làm việc thành công.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ ba của Nhân Mã (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã chiến thắng, những người đã tạo dựng được chỗ dựa vững chắc cho mình trong quá khứ – ví dụ về chuyên môn hoặc tài chính. Ngày này sẽ mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận tốt về vật chất hoặc tinh thần, nếu bạn đã tạo dựng được sự nghiệp, đảm bảo tài chính cho bản thân hoặc một số lợi thế quan trọng rõ ràng, có quan hệ tốt với sếp của bạn. Tốt hơn là bạn nên hoãn việc lựa chọn mục tiêu mới và bắt đầu chính thức, ít nhất là trong một tuần.

Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Ảnh hưởng của các hành tinh sẽ mang lại cho Nhân Mã sự sẵn sàng để điều chỉnh trạng thái tâm lý của một người thân yêu và giảm bớt căng thẳng có thể có trong tâm trạng đam mê. Nhân Mã cô đơn sẽ có một cuộc làm quen mới với một đối tác tiềm năng có liên quan đến tinh thần.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Nhân Mã trong ngày này nên cư xử cởi mở và vô cùng nhân từ với những người xung quanh. Phong cách giao tiếp này sẽ điều chỉnh những người xung quanh giúp đỡ và tương tác với bạn trong kinh doanh. Bạn có thể tiến hành các hoạt động quảng cáo và thuyết trình trước đám đông. Tuy nhiên, có thể có sự chậm trễ trong việc nhận thanh toán cho công việc đã thực hiện.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ ba của Ma Kết (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Đối với Ma Kết, đây là một ngày tốt lành, gắn liền với sự trở lại của những thành tựu trước đó của họ. Bạn có thể được khen thưởng vì tính chuyên nghiệp, sự kiên nhẫn, tinh thần vững vàng, cam kết với ý tưởng chung hoặc kế hoạch của riêng bạn. Bạn sẽ có thể tránh được cái bẫy. Một sự trả thù muộn màng trong tình yêu hoặc sự sáng tạo là hoàn toàn có thể. Sự công nhận, phần thưởng và phần thưởng có thể đến từ nước ngoài, từ những người có ảnh hưởng hoặc bạn bè cũ.

Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Những ảnh hưởng của chiêm tinh trong ngày này sẽ thúc đẩy nhiều Ma Kết thể hiện sự dịu dàng đối với người thân yêu. Hơn nữa, sức mạnh của cảm xúc sẽ khiến ngay cả bản thân bạn ngạc nhiên, không chỉ đối tác của bạn. Nếu bạn vẫn ở một mình, hãy kiềm chế hơn đối với người quen mới của bạn..

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Ma Kết có thể tin tưởng vào những bước tiến thành công trong kinh doanh. Nên tập trung chính vào các vấn đề thời sự và các dự án. Đừng đi chệch khỏi lịch trình và quý trọng từng phút thời gian làm việc – việc mất thời gian sẽ không thể thay thế được. Đây cũng là một ngày tốt để cải thiện mối quan hệ với các đồng nghiệp trong lực lượng lao động.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ ba của Bảo Bình (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, tốt hơn hết Bảo Bình nên coi đó là mục tiêu chính của họ để khép lại một trang khó khăn trong quá khứ. Bạn có thể nhẹ nhõm khi khép lại toàn bộ trang sách đầy kỷ niệm khó. Đây là ngày thích hợp để tổng kết và gạt bỏ những nghi ngờ cuối cùng. Điều quan trọng là không bám víu vào quá khứ, mà hãy biến trải nghiệm tinh thần và kinh nghiệm nhận được hàng ngày thành một hệ thống an ninh cho tương lai. Tốt hơn là không nên nhận các dự án mới vào những ngày này.

Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Các vì sao nói với Bảo Bình rằng điều khôn ngoan nhất trong ngày này – tìm kiếm sự cân bằng lợi ích – có thể mang lại kết quả rất dễ chịu và đầy hứa hẹn trong trường hợp hai bạn cùng nỗ lực. Nếu bạn còn độc thân, hãy cố gắng trình bày rõ ràng hơn những ước mơ của bạn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Đối với Bảo Bình trong ngày này, mọi thứ đang diễn ra trái chiều, và phần lớn sẽ phụ thuộc vào mức độ thông tin của bạn và liệu bạn có định hướng đúng trong tình huống hay không. Những việc liên quan đến sự thể hiện sáng tạo trong tính cách của bạn sẽ diễn ra thành công. Bạn sẽ có thể nhanh chóng tham gia vào các tình huống phi tiêu chuẩn mới và tìm ra các giải pháp ban đầu.


Song Ngư

Thứ ba của Song Ngư (08/12/2020)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, các vì sao sẽ giúp Song Ngư mang lại sự rõ ràng trong quan hệ với mọi người và đồng thời trong thế giới quan của họ. Cuộc sống sẽ cho bạn biết làm thế nào để tiết kiệm tiềm năng chưa sử dụng hoặc một sự kết hợp hạnh phúc, và cũng đánh giá bạn nếu bạn đang cãi nhau với ai đó, bạn không thể thoát khỏi gánh nặng tội lỗi hoặc khao khát trả thù. Bạn sẽ có thể mang theo những điều giá trị nhất trong tương lai, và tạm biệt những giá trị và ước mơ lỗi thời với lòng biết ơn.

Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Có lẽ một số Song Ngư hôm nay sẽ chìm sâu vào những kỷ niệm êm đềm của những ngày đầu tiên gặp một người thân yêu. Điều này sẽ làm mới cảm xúc và có cái nhìn mới mẻ về mối quan hệ hiện tại của bạn. Song Ngư cô đơn chỉ dựa vào bản thân trong sự sắp xếp của cuộc sống cá nhân của họ.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Song Ngư trong ngày này được khuyên là không nên thực hiện các kế hoạch xa vời, giáp với các dự án và tưởng tượng. Luôn cập nhật những nhu cầu tức thì trong công việc của bạn. Công việc của bạn ngày hôm nay sẽ được đánh giá không phải bằng số lượng kế hoạch cho tương lai, mà là kết quả cuối cùng dưới dạng những hành động thiết thực sẽ được hoàn thành đầy đủ.