Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 4 – ngày 09/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 9/12/2020, Mặt Trăng ở cung Xử Nữ giúp bạn dễ dàng đương đầu với công việc mà không đánh mất những mục tiêu chính của giai đoạn chuyển tiếp. Ngày này giúp duy trì giải quyết các vấn đề nhỏ – nhưng cũng để hài hòa trạng thái tâm trí, trả nợ, các mối quan hệ thân thiết một cách chính xác, đặt lại các ưu tiên cơ bản, vượt qua những cám dỗ và nghi ngờ còn sót lại. Những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày gắn liền với sự đền bù muộn màng, sự thỏa mãn về mặt đạo đức, sự trả thù pháp lý trong hòa bình. Tôn trọng thẩm quyền và truyền thống có lợi. Các sơ đồ và mẫu cũ thích hợp để giải quyết các vấn đề phức tạp.

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ tư của Bạch Dương (09/12/2020)

Hôm nay, Bạch Dương mong muốn là nhà ngoại giao, phản ứng nhanh hơn với những lời mời và đưa ra sáng kiến ​​đối phó. Đã đến lúc xây dựng cầu nối với tương lai (đặc biệt nếu bạn đang chờ đợi những cập nhật trong nghề nghiệp và nghề nghiệp của mình). Đó là giá trị xem xét bạn bè và đối tác tiềm năng ở nước ngoài. Khi những truyền thống còn tồn tại vẫn còn hiệu lực, các cuộc đàm phán với những người cụ thể sẽ giúp vượt qua những rào cản quan liêu và ý thức hệ.

Đối với Bạch Dương, hôm nay là thời điểm thuận lợi nhất để mang đến sự mới lạ trong đời sống tình dục với bạn đời. Hãy thử nghiệm và cả hai bạn đều có thể biến những ước mơ hoang đường nhất của mình thành hiện thực. Bạch Dương rảnh rỗi sẽ vui vẻ bắt đầu một âm mưu thú vị.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, hôm nay có thể liên quan đến những vi phạm trong kinh doanh và tương tác thông tin. Và điều này sẽ tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Đặc biệt, việc liên hệ công việc, đi lại, trao đổi kinh nghiệm đều bị cản trở. Hạn chế lập kế hoạch cho các cuộc họp kinh doanh trong ngày này – chúng sẽ diễn ra theo một kịch bản bất lợi cho bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ tư của Kim Ngưu (09/12/2020)

Hôm nay, Kim Ngưu đặc biệt quan tâm đến việc hợp tác với các dịch vụ kỹ thuật, giáo dục, y tế, vận tải và thông tin đầy hứa hẹn, xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Các kết nối được tạo ra trong giai đoạn này sẽ có tác động tích cực đến sự phát triển chuyên môn và sự nghiệp (đặc biệt nếu bạn phải làm việc với mọi người, trong lĩnh vực CNTT hoặc dịch vụ).

Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Hôm nay cùng với người bạn tâm giao, nên chú ý đến bạn bè thân thiết. Giúp quản lý mối quan hệ của họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ của mình. Kim Ngưu cô đơn đang chờ đợi một cuộc gặp gỡ đã được mong đợi từ lâu với một người gần với lý tưởng trong tình yêu.

Hôm nay, những phẩm chất nghề nghiệp của Kim Ngưu sẽ gặp phải nhiều hạn chế và rắc rối nhỏ trên con đường đạt được kết quả. Dù bạn làm gì, ở đâu cũng sẽ có những khó khăn và hạn chế. Thiết bị và dụng cụ có thể bị hỏng thường xuyên hơn so với ngày thường. Môi trường tâm lý trong tập thể làm việc để lại nhiều điều mong muốn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ tư của Song Tử (09/12/2020)

Đã đến lúc Song Tử nên chuyển sang các kế hoạch trong lĩnh vực sở thích, thể thao, du lịch, giáo dục, sáng tạo văn học: bây giờ họ đang thực hiện những kế hoạch rõ ràng hơn. Liên lạc với sinh viên tương lai, giáo viên, huấn luyện viên, trợ giảng, bạn đồng hành là có liên quan. Các bậc cha mẹ đừng đau lòng khi nghĩ về sự giáo dục và phát triển chung của trẻ em: không loại trừ những thay đổi và cơ hội mới trong các lĩnh vực liên quan đến dạy học và dạy kèm.

Tử vi tình yêu cung Song Tử

Rất có thể hôm nay Song Tử sẽ có một ngày đầy biến cố trong cuộc sống cá nhân. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới, ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Nếu bạn đang độc thân trong thời gian này, hãy lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ với người khác giới vào buổi tối.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Các vì sao khuyên Song Tử trong ngày này, trước hết, hãy tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc chính của ngày này – không làm những gì không ai yêu cầu bạn làm. Chính những sáng kiến ​​cá nhân của bạn sẽ có thể kéo theo một loạt những rắc rối và phức tạp nhỏ trong công việc. Cố gắng không bắt đầu bất cứ điều gì mới, đặc biệt là trong những trường hợp có liên quan đến việc thiếu kinh nghiệm.


Cự Giải

Thứ tư của Cự Giải (09/12/2020)

Hôm nay Cự Giải coi trọng việc thương lượng của người khác, nhưng bản thân có đặc điểm này lại càng quan trọng hơn. Việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn sẵn sàng cân bằng lợi ích của mình và của người khác, ủy thác nhiệm vụ, trao đổi dịch vụ. Đừng nôn nóng trả thù quá khứ: mối quan hệ sẽ chẳng được lợi gì mà vụ mất, tật mang. Bằng cách bỏ qua các kết nối, bạn có nguy cơ bị bỏ lại với những hậu phương không được bảo vệ cho tương lai.

Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Hôm nay đối với một số Ung thư sẽ là một bài kiểm tra nghiêm túc. Vào buổi tối, bạn và người ấy sẽ có thể đánh giá được liệu bạn có nên tiếp tục cứu vãn mối quan hệ hay không hay nên chia tay hoàn toàn. Nếu bạn chưa gặp được tình yêu, hãy cố gắng đừng vội vàng lựa chọn ứng viên.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Đối với Ung thư, hôm nay có thể liên quan đến những biến chứng trong công việc. Bạn sẽ khó thực hiện đầy đủ trách nhiệm nghề nghiệp của mình hơn vì điều kiện làm việc tại nơi làm việc có thể xấu đi. Những người làm nghề tự do sẽ cảm nhận được điều đó hơn hết, và tất cả những người thực hiện công việc từ xa, nhận đơn đặt hàng qua Internet.


Sư Tử

Thứ tư của Sư Tử (09/12/2020)

Hôm nay, tình hình xung quanh Sư tử có lợi cho giao tiếp, điều mà hầu hết các đại diện của dấu hiệu chắc chắn sẽ thích. Đây là một ngày tốt cho việc đào tạo, hội họp, đi du lịch. Tương tác của bạn với mọi người sẽ thành công hơn nếu bạn không bị ám ảnh bởi những mong muốn của mình, đưa ra những ý tưởng thú vị với mọi người, sẵn sàng cho các cuộc đàm phán, hành động tập thể, trao đổi kiến ​​thức hoặc thảo luận về các kế hoạch chung.

Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Các vì sao gợi ý rằng sự bí ẩn và khó đoán của bạn sẽ khiến người thân của bạn phải tò mò. Để thu hút sự chú ý của bạn, đối tượng có thiện cảm của bạn sẵn sàng lên cơn điên. Sư Tử có thể nhận được lời mời ăn tối.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

 

Sư tử sinh ngày này có thể gặp khó khăn trong việc nhận thức và đồng hóa thông tin. Điều này sẽ liên quan đến việc giảm hoạt động trí tuệ và suy yếu trí nhớ. Do đó, đây không phải là thời điểm tốt nhất cho công việc trí óc. Công việc phân tích xử lý thông tin trở nên phức tạp hơn và sẽ thường xuyên xảy ra sai sót khi lập báo cáo.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ tư của Xử Nữ (09/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Xử Nữ nên thương lượng mọi vấn đề cấp bách, bao gồm nhà cửa, kinh doanh và tài chính. Không có gì đáng phải dừng lại trước một hành động chung mạo hiểm: có thể nếu không có nó thì sẽ không thể vượt qua khủng hoảng hoặc chấm dứt một câu chuyện khó chịu. Tốt hơn hết là không nên “tự mình kéo chăn” và không bám vào sự ổn định, ngày cần có sự cân bằng năng động về lợi ích.

Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Vào ngày này, Xử Nữ không nên phấn đấu nhiều hơn những gì bạn có ở thời điểm hiện tại. Tận hưởng một mối quan hệ hài hòa với niềm đam mê của bạn và đặt nền tảng cho thành công trong tương lai. Xử Nữ cô đơn có thể gặp một người có vẻ cực kỳ hấp dẫn đối với họ.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, ngày này không thuận lợi cho việc giải quyết các vấn đề vật chất. Cố gắng thực tế và đo lường thành công hay thất bại bằng hiệu quả tài chính của bạn. Nếu bạn đang làm việc theo một kế hoạch đã định sẵn, bạn sẽ khó có thể giữ được tiến độ trong ngày hôm nay.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ tư của Thiên Bình (09/12/2020)

Thiên Bình ngày này cho phép bạn bày tỏ ý kiến ​​của mình và thực hiện bước đầu tiên theo một hướng mới đầy hứa hẹn. Đồng thời, các ngôi sao được khuyên nên bắt đầu từ việc nhỏ và thận trọng phối hợp hành động của mình với nhu cầu của người khác. Một số trở ngại và lý do thù địch đã có trong quá khứ – nhưng có thể các đối thủ cũ vẫn chưa gây dựng lại theo cách mới và chưa sẵn sàng hợp tác với bạn theo hình thức tự do.

Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Các ngôi sao Thiên Bình được cho biết rằng đã đến lúc thực hiện những thay đổi mang tính xây dựng trong cuộc sống cá nhân. Đó là khuyến khích để bắt đầu với chính mình và làm điều đó càng nhanh càng tốt. Ở những Thiên Bình cô đơn, tình bạn có thể phát triển thành lãng mạn. Điều chính là không bỏ lỡ thời điểm thích hợp cho việc này.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Thiên Bình có ham muốn hiểu biết hơn trong ngày này. Tuy nhiên, điều này có thể không tự xảy ra mà là kết quả của một số tình huống khó chịu. Vấn đề là vì công việc của bạn, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi. Nhận thức được những lỗ hổng kiến ​​thức của bạn có thể kích thích sự quan tâm của bạn trong việc lấp đầy những lỗ hổng kiến ​​thức.


Bọ Cạp

Thứ tư của Bọ Cạp (09/12/2020)

Ngày nay, các ngôi sao khuyên Bọ Cạp nên xem các trò chơi và hành động chung của người khác và chỉ tham gia khi cần thiết. Nếu không, sẽ có nguy cơ tự gây thù chuốc oán với mình, “hạ thanh” hoặc quá sớm để tuyên bố mình ở một năng lực mới. Hiện tại, số phận có xu hướng cung cấp cho bạn một trạng thái ở mức độ thấp hơn mong muốn. Ví dụ, trợ lý thay vì lãnh đạo hoặc đối tác cấp dưới thay vì cấp cao.

Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Để cảm nhận được sự hỗ trợ của số phận, hãy tiết chế những mong muốn và yêu cầu của bạn trong mối quan hệ với người thân yêu của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể nhận được một bất ngờ rất thú vị. Bọ Cạp được các ngôi sao khuyên nên hành động nhanh chóng và dứt khoát.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Các chòm sao trong ngày này không được các sao khuyên nên tham gia vào các giao dịch tài chính rủi ro. Ví dụ, rất không mong muốn cho vay và vay tiền. Nếu bạn có những vấn đề nợ nần chưa được giải quyết, thì bạn không nên nỗ lực ngay hôm nay để giải quyết chúng. Sức khỏe của bạn có thể xấu đi, dẫn đến giảm mức hiệu suất.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ tư của Nhân Mã (09/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Nhân Mã nên nhìn về tương lai và tự mình tạo ra những tiền đề cho sự tiến bộ trong cuộc sống của họ. Ngày này giúp thiết lập các kết nối, khuyến khích tham gia vào trò chơi đồng đội, góp phần vào sự phát triển của sự nổi tiếng và tìm kiếm thị trường ngách mới của bạn trong xã hội. Đã đến lúc gặp gỡ những người bạn cũ hoặc tuyên bố bản thân với những người cùng chí hướng tiềm năng. Bạn không nên đặt cược vào tiền bạc, tính chung của các ý tưởng quan trọng hơn.

Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Hôm nay bạn nên đặc biệt nhạy cảm với tất cả những mong muốn và tâm trạng của người thân yêu của bạn. Trong ngày, hãy cố gắng dự đoán trước các lượt sự kiện, điều này có thể khơi dậy lòng biết ơn từ niềm đam mê. Tin tức được chờ đợi từ lâu đang chờ đợi Nhân Mã trong việc tìm kiếm tình yêu.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, ngày hôm nay có thể đi kèm với những khó khăn trong công việc, do vi phạm trong tương tác kinh doanh. Điều này chủ yếu ảnh hưởng đến những người, theo tính chất công việc của họ, phải được hướng dẫn bởi các yêu cầu bên ngoài. Đặc biệt, chúng tôi đang nói về việc hợp tác chặt chẽ với nhau trong việc hoàn thành các đơn đặt hàng của khách hàng. Cố gắng chăm chú lắng nghe hơn và ghi nhớ những gì họ nói với bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ tư của Ma Kết (09/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyến khích tinh thần sống có mục đích của Ma Kết, nhưng khuyên bạn nên chống lại những tiêu chuẩn lỗi thời khi lựa chọn một mục tiêu mới. Nhận thức là quan trọng, rất hữu ích khi có một người cung cấp thông tin bí mật, xem tin tức bằng các ngôn ngữ khác nhau. Tốt hơn hết là nên từ bỏ những khởi đầu và sự bốc đồng không cần thiết. Bạn không nên sốt sắng cố gắng để lại lời cuối cùng cho chính mình: những trận chiến tẻ nhạt và nguy hiểm trong quá khứ mất đi ý nghĩa của chúng.

Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Một số Ma Kết trong ngày này sẽ có mong muốn đa dạng hóa mối quan hệ của họ với đối tượng mà họ cảm thông. Tuy nhiên, các ngôi sao cho rằng bây giờ không phải là thời điểm thuận lợi nhất cho việc này. Nếu hiện tại bạn đang độc thân, hãy tự phát hơn với những người khác giới.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Đối với những Ma Kết điển hình, ngày này sẽ gắn liền với những khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Vấn đề chính sẽ gắn liền với sự tương tác không nhất quán giữa cấp trên và cấp dưới. Nếu bạn đang ở vị trí lãnh đạo, bạn không thể chắc chắn rằng cấp dưới sẽ thực hiện chính xác và đúng hạn những chỉ dẫn được giao cho họ.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ tư của Bảo Bình (09/12/2020)

Những người cung Bảo Bình có thể sử dụng ngày này cho một bước thử nghiệm trong việc thực hiện các kế hoạch hoành tráng của họ, vì chúng trở nên khá thực từ bí mật và bị cấm. Ví dụ, cố gắng kết giao với một người bạn nước ngoài, mở ra chân trời mới cho bản thân với mục đích học tập hoặc di chuyển. Bất kỳ hành động nào (bao gồm cả những hành động chung) sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và cơ hội của mình. Nhưng hiện tại, tốt nhất bạn nên tiến hành một cách thận trọng.

Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Các ngôi sao Bảo Bình được khuyên nên thực hiện theo ý mình và ý thức chung. Có khả năng tình hình với niềm đam mê có vẻ mơ hồ, vì điều đó bạn sẽ bị ảo tưởng thu phục. Đối với những người mệnh Thủy cô đơn, các sự kiện có thể phát triển nhanh chóng và không thể kiểm soát.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay phát triển không thuận lợi để thực hiện các loại công việc phức tạp. Những khó khăn đặc biệt sẽ phát sinh đối với những người gần đây đã thừa nhận một số tụt hậu so với kế hoạch và sẽ phải nỗ lực để bắt kịp. Ngày này quan trọng trên quan điểm duy trì danh tiếng doanh nghiệp của bạn – đây là tính dễ bị tổn thương của bạn.


Song Ngư

Thứ tư của Song Ngư (09/12/2020)

Hôm nay Song Ngư bị thu hút bởi những con đường nguy hiểm và những quyết định gây tranh cãi. Ngay cả khi tình trạng của họ đã được thay đổi từ không mong muốn sang hợp pháp, các ngôi sao được khuyến cáo nên hạn chế trí thông minh vì mục đích giáo dục và không lao đầu vào vực. Việc loại bỏ các rào cản chính thức không làm cho những con đường mòn này an toàn cho cá nhân bạn và tốt hơn hết là bạn không nên đi bộ trên chúng mà không có bảo hiểm. Nó là giá trị chờ đợi cho việc mở một dự án, đầu tư vốn, ký kết một thỏa thuận.

Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Ảnh hưởng của chiêm tinh khiến nhiều Song Ngư thảo luận về các vấn đề nhức nhối và tìm kiếm thành công các thỏa hiệp. Buổi sáng là thời điểm tốt nhất cho việc này. Song Ngư cô đơn, bạn đang đứng trước cơ hội gặp những thay đổi lớn trong cuộc đời.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Song Ngư trong ngày này có thể sẽ làm xấu đi điều kiện làm việc tại nơi làm việc. Điều này chủ yếu áp dụng cho những người làm việc trong văn phòng hoặc cửa hàng. Có lẽ, song song với công việc của bạn, việc sửa chữa hoặc các công việc khác sẽ được tiến hành tại nơi làm việc của bạn, điều này sẽ tạo ra một số bất tiện cho bạn. Và điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất lao động.