Tử vi thứ bảy – ngày 1/05/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 1/05/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương sẽ hoàn toàn bị tiếp quản bởi công việc, đòi hỏi phải vận dụng toàn bộ sức lực và kỹ năng. Kinh nghiệm sống là của cải của bạn, và chính anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Nhiều khả năng bạn phải giải quyết nhiều việc cùng lúc – công việc hiện tại, xây dựng mối quan hệ với đối tác, cũng như giải quyết vấn đề với đối thủ. Tuy nhiên, bạn không nên tuyệt vọng trước, nhiệm vụ bạn phải đối mặt càng khó thì cách giải quyết của nó càng thú vị.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu hôm nay bạn cảm thấy rằng bạn không thể hiểu những gì người khác đang cố gắng nói với bạn và những hành động mong đợi ở bạn, rất có thể đây sẽ là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần dừng lại và cân nhắc ưu và nhược điểm trước khi tham gia những câu chuyện mà bạn không thể lường trước được hậu quả. Vị trí của các hành tinh trong ngày này không mấy thuận lợi đối với Kim Ngưu, và những vấn đề của người khác, xét cho cùng, bạn không phải bận tâm.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Mọi rắc rối trong công việc và kinh doanh là lời mời trực tiếp để Song Tử cẩn thận và tập trung hơn vào việc giải quyết các vấn đề cấp bách, thay vì phân tán sự chú ý của họ vào việc gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, Song Tử có tất cả mọi thứ để đối phó với thực tế của ngày này, và bạn có lợi nhất để hướng những nỗ lực của mình đi đúng hướng.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu trong quá khứ, bằng cách nào đó bạn đã xây dựng trong thế giới quan của mình một công thức đơn giản để thành công, được mô tả là “kỷ luật nghiêm khắc = thành công và tôn trọng”, thì ngày mai nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Một trường hợp hoặc thông tin bất ngờ nhận được rằng hành vi của một quản ngục không thể giải quyết toàn bộ mối quan hệ với những người thân yêu và đồng nghiệp sẽ giúp Cự Giải xem xét lại triết lý của chính mình.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Kiểm tra và kiểm tra lại rằng tất cả mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện trước đó đều hiểu rõ ràng vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới. Sự sắp xếp của các hành tinh như vậy khiến ngày mai Sư Tử sẽ gặp khó khăn, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị để hướng hành động của những người xung quanh theo hướng bạn cần.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Vẻ đẹp và đồng thời là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người, ngoại trừ Xử Nữ, đều có thể nhìn thấy những cơ hội mở ra. Thật kỳ lạ, hôm nay sẽ dễ dàng hơn nhiều cho bạn khi mong đợi diễn biến tồi tệ nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng mọi thứ đang xoay chuyển theo hướng của bạn. Vận mệnh của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh trong một ngày tốt lành như vậy và thu lợi tối đa từ tình hình hiện tại.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Mặc dù thực tế là trong ngày này chủ yếu tập trung vào lĩnh vực vật chất và tài chính của cuộc sống của Thiên Bình, bạn cũng không nên quên những mối quan hệ đôi khi khó khăn của bạn với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, thì bạn sẽ chỉ đơn giản là làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn trong ngày hôm đó, cứu người thân của bạn khỏi những lo lắng bổ sung, nhưng đặt một khoản dự phòng khá khó chịu cho tương lai, hơn là bạn sẽ đánh mất kết quả của một trận chiến có thể xảy ra trước.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Bọ Cạp. Hôm nay hứa hẹn sẽ suôn sẻ và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực không xác định nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý trí, phung phí tài nguyên của chính bạn trái và phải, trong trường hợp này, Bọ Cạp sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong trí nhớ của bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nếu hôm nay Nhân Mã có những nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự cần thiết của các hoạt động theo kế hoạch liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể, những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Nhân Mã vào ngày này sẽ đòi hỏi sự tập trung cao nhất của bạn, vì các sự kiện tiếp theo sẽ phụ thuộc phần lớn vào quyết định của ngày mai và thành công của chúng sẽ phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Nếu bạn có kế hoạch cho một sự kiện hoặc một thỏa thuận cho ngày này, hãy cố gắng vào ngày mai một cách nhẹ nhàng nhất có thể để loại bỏ các nghĩa vụ, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một làn gió mới để giúp các dự án của bạn. Ma Kết nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao thẳng tới những thành tựu mới.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nếu chỉ có một cơ hội hoặc một lựa chọn, sử dụng những người mệnh Thủy có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào ngày mai, bạn chắc chắn phải tận dụng điều này, trì hoãn hoạt động của họ ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, ngoài ra, vị trí của các hành tinh là quá nhiều đối với Bảo Bình, được trình bày dưới dạng cho trước, trên thực tế có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (1/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Theo Song Ngư, mọi sự kiện, hành động hay tuyên bố đều nên được tính đến vào ngày mai, nhưng bản thân bạn nên giữ yên ngựa của mình và đừng vội phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm cũng như hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng cho thấy những gì bạn nhìn thấy là ý định của một đầu óc tội phạm nào đó. Hãy tận dụng thời gian được phân bổ để nghiên cứu những người khác và so sánh các dữ kiện cho những động cơ thầm kín, và để lại quyết định cho một ngày khác.