Tử vi thứ Hai – ngày 1/11/2021 – cung hoàng đạo

Tử vi thứ hai – ngày 1/11/2021 – cung hoàng đạo

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hãy sắp xếp cho mình vào hôm nay một điều gì đó giống như một kỳ nghỉ của tâm hồn, hướng tất cả con người của bạn đến với những gì tươi đẹp, có thể là thiên nhiên hoặc những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được cung cấp và sinh lực sẽ tăng lên. Những đứa trẻ có thể mang lại nhiều rắc rối cho gia đình Bạch Dương vào buổi tối, họ tự cho mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho bản thân về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và chịu đựng, và sẽ không khó để thay đổi tình hình theo hướng có lợi cho bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trái tim của những người yêu nhau đập đồng thanh chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi đời thường khiến người ấy muốn ngồi net, còn bạn thì bị lôi cuốn đi dạo dưới trăng. Những sự kiện, kỳ tích, cuộc phiêu lưu lãng mạn và trải nghiệm sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Tiêu tiền cũng không loại trừ, nhưng các sao cũng không được khuyên nên giả làm “Hiệp sĩ tham lam”, giờ đây không phải là xu hướng, Kim Ngưu cũng chẳng đi đâu cả.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Khả năng những kế hoạch trong hôm nay của Song Tử sẽ rất cao. Tuy nhiên, trẻ em có thể đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn và mang lại những phức tạp không ngờ. Tuy nhiên, mọi thứ đều dễ dàng vượt qua, cái chính là đừng làm con voi chết mất ruồi và không nhớ mình sẽ cư xử như thế nào thời thơ ấu trong hoàn cảnh như vậy. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân, Song Tử sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ bạn về cách dành thời gian cuối tuần, và nửa kia sẽ lại được bạn mang đi.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cẩn thận với những cuộc cãi vã hôm nay. Món ngon đặc biệt sẽ yêu cầu một cuộc trò chuyện giữa Cự Giải và những người thân lớn tuổi. Vào ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và may mắn cho những người có khả năng này. Hãy cố gắng trả nợ vào hôm nay, nếu không, bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ bị bỏ lại mà không có hỗ trợ tài chính trong tương lai. Buổi tối hôm nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng giao tiếp sẽ mở rộng, và những triển vọng hấp dẫn cho những mối quan hệ xa hơn cũng sẽ xuất hiện.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm của Sư Tử có thể thất bại vào hôm nay. Số phận chuẩn bị cho những thử thách tình yêu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi nghĩ về mối quan hệ của mình với người bạn đời của mình. Hãy tha thứ cho những mối hận thù cũ và nghĩ về những kế hoạch mới. Hãy dành thời gian để nói chuyện chân tình vào buổi tối hôm đó. Sự trung thực của bạn trong giao tiếp sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với người thân yêu của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân yêu. Ghen tuông và nghi ngờ thái quá không tô điểm cho ai, nhưng giờ họ có thể làm giàu thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Xử Nữ, điều quan trọng nhất trong ngày này là tình yêu. Trước ngưỡng cửa của cuộc đời, có một người thú vị mới, và những dự định của anh ấy rất nghiêm túc. Nếu bạn vẫn lạc quan và hoạt bát, hãy hẹn gặp và đừng từ chối khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi cuộc giao tiếp sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, một người mới trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Tình hình hôm nay có thể đòi hỏi Thiên Bình phải thay đổi những dấu mốc trong cuộc sống cá nhân của mình, điều quan trọng nhất là không những không bỏ lỡ vận may mà còn không làm cô ấy sợ hãi với sự kiên trì của mình. Các cuộc gặp gỡ với những người có ý nghĩa trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối giúp bạn vào hôm nay. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh, nếu mọi việc không suôn sẻ với ai đó, thường là cả hai bên đều đáng trách.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Bọ Cạp thân mến, có quá nhiều người trong số các bạn, và điều này phá hủy không chỉ mối quan hệ với những người thân yêu, mà còn cả linh hồn của bạn. Hãy chịu trách nhiệm và đừng để bị cám dỗ. Cách bạn hành động vào hôm nay sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào nửa cuối ngày, tình trạng sức khỏe có thể xấu đi. Thư giãn trong im lặng vào buổi tối hoặc đi dạo với người bạn thích.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, sức quyến rũ của bạn ngày càng lớn, bạn tỏa ra một thứ ánh sáng bí ẩn, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng chung của tình yêu. Một ngày tốt cho việc hoàn thành công việc đã bắt đầu sớm hơn. Ngày mai bạn có thể vay tiền hoặc vay chính mình. Nếu nó nằm trong khả năng của bạn, thì hãy quyên góp cho những việc có ích. Những buổi hẹn hò lãng mạn vào hôm nay sẽ có ảnh hưởng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày của Ma Kết với sự gia tăng nhiệt huyết và sức sáng tạo, và một nguồn năng lượng phi thường sẽ giúp di chuyển bất kỳ ngọn núi nào. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì nếu dùng lực quá mạnh có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe của bạn. Sẽ rất dễ chịu khi đi chợ hoặc đi siêu thị nào đó. Các giao dịch mua được thực hiện vào hôm nay sẽ làm hài lòng và những thứ bạn đã mua sẽ tồn tại đủ lâu.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nguồn năng lượng của cơ thể bạn được đặt lên hàng đầu, sức khỏe và hoạt động bạn không chiếm dụng, điều này làm tăng sự tự tin vào bản thân và hành động của bạn. Bảo Bình hôm nay có cơ hội nâng cao uy quyền của mình và tìm được tiếng nói chung ngay cả với những người khó tính nhất. Có lẽ, trong ngày này, nhiều bạn sẽ phát hiện ra nghiện cờ bạc, nhưng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn cờ bạc, vận may có thể thay đổi và có thể không nhìn về hướng của bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư – 1/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư dễ đưa ra những quyết định vội vàng, và do đó, hãy đề phòng những xung đột trong gia đình. Đừng đưa vấn đề đến một tình huống gần như cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể làm tổn thương những người thân yêu vô tội một cách đau đớn. Có lẽ hôm nay khách quen nào đó sẽ muốn đưa bạn về dưới trướng của mình, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự, mà hầu hết thường đi kèm với một cái giá cắt cổ.