Tử vi chủ nhật – ngày 1/8/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật – ngày 1/8/2021

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, hãy điều chỉnh hôm nay theo làn sóng ngoại giao, cái chính là đừng đứng về phía nào, tương lai sẽ đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Có lẽ đã đến lúc bạn nên nghĩ xem nên chia sẻ gánh nặng công việc gia đình với ai. Nếu bạn có ý tưởng rõ ràng về điều gì là quan trọng nhất đối với bạn vào lúc này, hãy thoải mái bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của mình, nhưng đừng tìm cách chỉ huy cuộc diễu hành, vì vai trò của người đi đầu không dành cho bạn. bây giờ, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều như vậy khi ở trong bóng tối.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một tổng thể duy nhất được tạo thành từ những chuyện vặt vãnh riêng lẻ, hôm nay những người đại diện cho cung hoàng đạo Kim Ngưu cần phải chú ý tối đa đến các chi tiết của sự kiện. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nói chuyện và cửa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ không thể đóng lại kịp thời. Mọi người sẽ muốn lời khuyên mà họ cần. Nếu bạn đang có ý định ký hợp đồng với ai đó, hãy hẹn họ vào buổi chiều. Vào buổi chiều, không đối thủ nào có thể cưỡng lại được tài hùng biện của bạn.


cung song tử Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay vô cùng thuận lợi đối với Song Tử. Vận may ở khắp mọi nơi và trong mọi việc, khả năng bạn thực hiện được những kế hoạch cầu vồng và những ước muốn điên rồ là rất cao. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, vì chính ngày này Song Tử dù lười nhất cũng gặp may. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch để phát triển sự nghiệp, nhưng vì điều này, bạn phải xung đột với các đối tác. Đề nghị thay đổi nơi làm việc, nơi ở, nhận được vào hôm nay, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Được hướng dẫn lựa chọn dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


cung cự giảiCự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày này đòi hỏi đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải làm những gì bạn muốn, nhưng bạn cần phải làm những gì phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của ngày mai. Than ôi, hôm nay Cự Giải sẽ không phải là con cưng của số phận, mặc dù giao tiếp dễ chịu với những người thú vị đang chờ bạn. Hôm nay sẽ không dễ dàng để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã thiết lập, đồng thời cũng chỉ hành động trong khuôn khổ của sự lễ phép.


cung sư tử Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, tầm quan trọng đặc biệt đối với Sư Tử, trước hết, có được biểu hiện của sự thận trọng trong mọi thứ. Mưu đồ không bị loại trừ, do đó bạn có thể chịu trách nhiệm về sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nayi là lúc bạn thực hiện những gì đã hứa với bản thân bấy lâu nay nhưng không đủ khả năng thì hãy đi mua sắm. Vào ngày này, Sư Tử có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã được lên kế hoạch trước đó, để kết thúc các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên cẩn thận.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào ngày mai. Xử Nữ có thể bị khiêu khích bằng cách cố tình lôi kéo họ vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương và quay trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để ghi nhớ sự thật đơn giản rằng người lớn là trẻ em. Đến các địa điểm giải trí, sân chơi bowling hoặc trượt băng, và nhớ dẫn theo trẻ nếu có. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài, và bạn sẽ nhận được sự tăng cường năng lượng cần thiết.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Những mâu thuẫn pháp lý không bị loại trừ ngay từ sáng sớm, tuy nhiên, đến đầu giờ chiều, vận may sẽ mỉm cười với Thiên Bình, và các cuộc họp kinh doanh sẽ diễn ra như kim đồng hồ. Hãy lập kế hoạch vào hôm nay – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày này rất có thể sẽ trở thành hiện thực. Các ưu đãi hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt rất đáng được xem xét. Đối với các mối quan hệ cá nhân, sự trì trệ là có thể xảy ra và cũng có thể xảy ra xung đột trong nội bộ gia đình; để tránh chúng, hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Những thông tin nhận được vào hôm nay sẽ hữu ích với Bọ Cạp trong thời gian tới. Hãy nhớ, hoặc tốt hơn là ghi lại nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là bạn không nên quảng cáo về sở thích của mình. Để có được lợi nhuận vào hôm nay, bạn phải gian lận. Khó khăn có thể nảy sinh trong việc hoàn thành các nghĩa vụ đã đảm nhận. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của ngày mai, sẽ cho phép bạn giải quyết mọi vấn đề một cách an toàn. Vào buổi tối, tránh các công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng phát theo đúng nghĩa đen.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Có lẽ, Nhân Mã đã lên kế hoạch cho ngày này quá nhiều nên sẽ không thể đối phó một mình, và tôi sẽ không muốn đi chệch hướng với những gì đã lên kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai sẽ có thể cùng công ty giải quyết các kế hoạch của bạn. Các ông chủ yêu cầu các giải pháp không theo tiêu chuẩn, và Nhân Mã luôn có chúng, hãy thực hiện và bật đèn xanh. Chỉ cần không cho phép mình ngồi yên trước ngày mai, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi như vậy và không đặt nền tảng cho một tương lai thành công.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Sự kiên trì rất thích hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn duy trì những vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết sẽ phù hợp hơn vào hôm nay. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh sự vô tội của chính mình, những lý lẽ và luận cứ của bạn sẽ có sức thuyết phục đối với nhiều người. Bạn cũng sẽ dễ dàng tham gia các lớp học nhằm phát triển trí tuệ và tinh thần vào ngày này.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày thích hợp nhất để tiến hành các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo và nghiên cứu các hướng đi đầy hứa hẹn trong kinh doanh. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu việc gì không phụ lòng mong mỏi của Bảo Bình – chỉ những điều nhỏ nhặt dễ từ chối. Vào buổi tối, bạn sẽ được trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và người thân yêu trong một bầu không khí ấm cúng, có lợi cho giao tiếp.


cung song ngư Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (1/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất đối với Song Ngư trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy khiến Song Ngư khó nhận ra những điều tưởng chừng như đơn giản, tìm được chỗ dựa cũng khó. Ngày mai anh không nên đến gặp cơ quan chức năng, hãy hoãn kỳ tích như vậy vào lần khác. Hoàn cảnh của ngày này sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và trợ lý chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ có họ mới hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.