Tử vi thứ bảy – ngày 10/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 10/04/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (10/04/2021)

Một tổng thể duy nhất được tạo thành từ những chuyện vặt vãnh riêng lẻ, ngày mai những người đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương cần phải chú ý tối đa đến các chi tiết của các sự kiện. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nói chuyện và cửa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ không thể đóng lại kịp thời. Mọi người sẽ muốn lời khuyên mà họ cần. Nếu bạn đang có ý định ký hợp đồng với ai đó, hãy hẹn họ vào buổi chiều. Vào buổi chiều, không đối thủ nào có thể cưỡng lại được tài hùng biện của bạn.


 

cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (10/04/2021)

Hôm nay vô cùng thuận lợi đối với Kim Ngưu. Vận may ở khắp mọi nơi và trong mọi việc, khả năng bạn thực hiện được những kế hoạch cầu vồng và những ước muốn điên rồ là rất cao. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, vì chính trong ngày này Kim Ngưu dù lười nhất cũng gặp may. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch để phát triển sự nghiệp, nhưng vì điều này, bạn phải xung đột với các đối tác. Đề nghị thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở, nhận được vào hôm nay cần được xem xét cẩn thận. Được hướng dẫn lựa chọn dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


 

cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (10/04/2021)

Ngày này yêu cầu đại diện của cung hoàng đạo Song Tử phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải làm những gì bạn muốn, nhưng bạn cần phải làm những gì phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hôm nay. Than ôi, ngày mai Song Tử sẽ không phải là con cưng của số phận, mặc dù giao tiếp dễ chịu với những người thú vị đang chờ bạn. Hôm nay sẽ không dễ dàng để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã thiết lập, đồng thời cũng chỉ hành động trong khuôn khổ của sự lễ phép.


 

Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (10/04/2021)

Ngày mai, có ý nghĩa đặc biệt đối với các Cự Giải, trước hết, có được biểu hiện của sự cẩn trọng trong mọi việc. Mưu đồ không bị loại trừ, do đó bạn có thể chịu trách nhiệm về sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nay là lúc bạn thực hiện những gì đã hứa với bản thân bấy lâu nay nhưng không đủ khả năng thì hãy đi mua sắm. Vào ngày này, các Cự Giải có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã lên kế hoạch trước đó, để kết thúc các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên cẩn thận.


 

Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (10/04/2021)

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào ngày mai. Lviv có thể bị khiêu khích bằng cách cố tình lôi kéo người khác vào trò chơi Nói chung, tốt hơn là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương và quay trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để ghi nhớ sự thật đơn giản rằng người lớn là trẻ em. Đến các địa điểm giải trí, sân chơi bowling hoặc trượt băng, và nhớ dẫn theo trẻ nếu có. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài, và bạn sẽ nhận được sự tăng cường năng lượng cần thiết.


 

cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (10/04/2021)

Ngay từ sáng sớm, những mâu thuẫn về mặt pháp lý vẫn chưa được loại trừ, tuy nhiên, đến đầu nửa cuối ngày, vận may sẽ mỉm cười với Xử Nữ, các cuộc họp kinh doanh diễn ra nhanh như kim đồng hồ. Hãy lập kế hoạch vào ngày mai – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày này rất có thể sẽ trở thành hiện thực. Các ưu đãi hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt rất đáng được xem xét. Đối với các mối quan hệ cá nhân, sự trì trệ là có thể xảy ra và cũng có thể xảy ra xung đột trong nội bộ gia đình; để tránh chúng, hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


 

cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (10/04/2021)

Những thông tin nhận được vào ngày mai sẽ hữu ích với Thiên Bình trong thời gian tới. Hãy nhớ, hoặc tốt hơn là ghi lại nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là bạn không nên quảng cáo về sở thích của mình. Để có được lợi nhuận vào hôm nay, bạn phải gian lận. Khó khăn có thể phát sinh trong việc hoàn thành các nghĩa vụ đã đảm nhận. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của ngày mai, sẽ cho phép bạn giải quyết mọi vấn đề một cách an toàn. Vào buổi tối, tránh các công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng phát theo đúng nghĩa đen.


 

Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (10/04/2021)

Có lẽ, nhà Bọ Cạp đã lên kế hoạch rất nhiều cho ngày này nên sẽ không thể đối phó một mình, và tôi không muốn đi chệch khỏi những gì đã lên kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai sẽ có thể cùng công ty giải quyết các kế hoạch của bạn. Các ông chủ yêu cầu các giải pháp phi tiêu chuẩn, và Bọ Cạp luôn có chúng, thực hiện và bật đèn xanh. Chỉ cần không cho phép mình ngồi yên trước hôm nay, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi như vậy và không đặt nền tảng cho một tương lai thành công.


 

cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (10/04/2021)

Sự kiên trì rất thích hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn giữ những vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ phù hợp hơn vào hôm nay. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh sự vô tội của chính mình, những lý lẽ và luận cứ của bạn sẽ có sức thuyết phục đối với nhiều người. Cũng sẽ dễ dàng vào ngày này để được tham gia các lớp học nhằm mục đích phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


 

cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (10/04/2021)

Ngày thích hợp nhất để tiến hành các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo và nghiên cứu các hướng đi đầy hứa hẹn trong kinh doanh. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu việc gì không phụ lòng mong mỏi của Ma Kết thì chỉ có những việc nhỏ nhặt dễ dàng từ chối. Vào buổi tối, bạn sẽ được trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và người thân yêu trong một bầu không khí ấm cúng, có lợi cho giao tiếp.


 

cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (10/04/2021)

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất đối với Bảo Bình trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy Bảo Bình khó mà nhận ra những điều tưởng chừng như đơn giản, tìm được chỗ dựa cũng khó. Ngày mai anh không nên đến gặp cơ quan chức năng, hãy hoãn kỳ tích như vậy vào lần khác. Hoàn cảnh của ngày này sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và trợ lý chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ có họ mới hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.


 

Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (10/04/2021)

Một sự tình cờ thuận lợi, Song Ngư có thể tham gia một cuộc họp vào ngày mai sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là chim sẻ, sẽ bay ra ngoài, bạn không bắt được. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy cố gắng thay đổi nơi làm việc, vào ngày này khả năng cao là cơ hội như vậy sẽ xuất hiện, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với đối tượng. . Vào buổi tối, những người đại diện cho cung hoàng đạo Song Ngư đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.