Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 5 – ngày 10/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 10/12/2020, Hôm nay, các khía cạnh của Mặt Trăng ở Thiên Bình sẽ làm trầm trọng thêm những tham vọng chưa được thực hiện, có thể làm đảo lộn sự cân bằng bên trong hoặc bên ngoài bất cứ lúc nào. Một sự thôi thúc quên mình để bù đắp thời gian đã mất, để sửa chữa lỗi lầm, để chuộc lỗi là có thể. Những mong muốn ít mang tính xây dựng hơn cũng có thể xảy ra: trả thù, trả thù bằng mọi giá, hy vọng quay ngược cỗ máy thời gian. Những lời khiêu khích, lạm dụng, ghen tị và đố kỵ với thành công của người khác, nỗ lực giữ quyền lực, “khôi phục công lý”, và chứng minh sự thật đều không bị loại trừ. Tốt hơn hết là đừng đối phó với quyền lực áp đảo, những người bị gạt ra ngoài lề và những người hung hăng tức giận, những người không có gì để mất

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ năm của Bạch Dương (10/12/2020)

Hôm nay, Bạch Dương nên đối xử với việc hiểu rõ tham vọng của đối tác, khách hàng và thậm chí là đối thủ cũ của họ. Các vì sao khuyên bạn không nên đáp trả những cuộc tấn công quá khích và không ném củi vào ngọn lửa của một cuộc cãi vã tàn lụi cuối cùng. Nhiều mâu thuẫn trong quá khứ đã cạn kiệt hoặc đã gần kết thúc nhưng sức hút lẫn nhau vẫn không hề biến mất, những hiềm khích hay kình địch gần đây có thể chuyển thành tình bạn hoặc sự hợp tác bất ngờ.

Hôm nay, một số Bạch Dương có khả năng cao sẽ tranh cãi với người thân của họ về những khoản mua sắm lớn đã được lên kế hoạch. Đối với những Bạch Dương cô đơn, câu hỏi về sự thông cảm lẫn nhau từ phía đối tác tiềm năng sẽ có ảnh hưởng đặc biệt. Tuy nhiên, hãy cố gắng tránh áp lực trong việc này.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Bạch Dương trong ngày này sẽ có thể đạt được những thay đổi tích cực trong sự nghiệp. Có lẽ hoàn cảnh bên ngoài sẽ đặt bạn trước sự cần thiết phải lựa chọn, và sẽ có rất ít thời gian để suy ngẫm. Dựa vào trực giác của bạn. Đây có thể là quyết định thay đổi công việc hoặc thay đổi lịch trình làm việc. Đừng sợ thay đổi – nó sẽ củng cố vị thế của bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ năm của Kim Ngưu (10/12/2020)

Đối với Kim Ngưu, ngày này có thể mang đến khối lượng công việc bổ sung. Các vì sao khuyên bạn nên thực hiện nó đến cùng, vì có thể không có cơ hội để quay trở lại, và các nghĩa vụ không được thực hiện sẽ làm tổn hại danh tiếng của bạn. Ngược lại, chưa nên bắt đầu kinh doanh mới. Điều không mong muốn là phải đến nơi làm việc mới, ký hợp đồng dịch vụ dài hạn, bắt đầu quá trình điều trị hoặc thẩm mỹ dài ngày.

Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Có lẽ những ảnh hưởng của chiêm tinh sẽ thúc đẩy Kim Ngưu quan tâm hơn đến nửa cuối năm. Cố gắng không từ chối niềm đam mê của bạn trong bất cứ điều gì, và bạn sẽ hài lòng với tình cảm đôi bên. Kim Ngưu cô đơn, rất có thể, sẽ thất vọng về một người mới quen.

Trong ngày này, Kim Ngưu được các vì sao khuyên nên lắng nghe mong muốn của các đối tác kinh doanh và khách hàng. Việc củng cố danh tiếng kinh doanh và thành công nghề nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào việc thực hiện chính xác các thỏa thuận. Bạn có thể được yêu cầu hòa giải một tranh chấp quan trọng và bạn có thể chứng minh thành công bản thân.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ năm của Song Tử (10/12/2020)

Các sự kiện trong ngày này có thể nhắc nhở Song Tử về ngõ cụt trong các kế hoạch trước đây của họ (bao gồm cả tình yêu, thể thao và giáo dục), về những tham vọng và hy vọng cá nhân chưa thực hiện được. Các vì sao khuyên bạn nên học từ quá khứ một bài học, nhưng không được chôn vùi sự sáng tạo của bạn: cuộc sống đã mang đến cho bạn những cơ hội mới hoặc cơ hội để khắc phục những thất bại trong quá khứ. Các cặp song sinh làm cha mẹ cần phải cổ vũ và truyền cảm hứng cho con cái của họ.

Tử vi tình yêu cung Song Tử

Rất có thể hôm nay sự lạnh nhạt và xa lánh sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của bạn. Cố gắng tránh đưa ra những cáo buộc vô căn cứ chống lại nhau. Song Tử cô đơn có thể đối mặt với sự thiếu thông cảm lẫn nhau từ một đối tác tiềm năng.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Song Tử trong ngày này sẽ có thể đạt được tiến bộ trong việc tăng năng suất lao động thông qua việc sử dụng các phương tiện kỹ thuật. Nếu bạn làm việc với các công cụ, thì hãy nghĩ về cách cải thiện kỹ năng làm việc của bạn – hôm nay bạn có thể làm được. Một thời điểm tốt cho các nhà phát minh, sáng tạo, kỹ sư.


Cự Giải

Thứ năm của Cự Giải (10/12/2020)

Hôm nay các vì sao khuyên Cự Giải nên tuân thủ việc đo lường trong mọi việc. Ngay cả những mục đích tốt cũng không nên được thực hiện đến mức vô lý – ví dụ: áp đặt các dịch vụ hoặc lời xin lỗi của bạn lên ai đó. Không nên bảo vệ công lý và đức tin bằng “lửa và gươm”, khơi lại cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, quyền thừa kế, chức vụ hay quyền lực trong gia đình. Không nên ký kết một công đoàn mới, hợp đồng mua bán hoặc thuê nhà ở.

Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Nhiều khả năng những xung đột lâu đời trong liên minh của một số Cự Giải có thể nổi lên và cần được làm rõ và giải quyết. Người bị ung thư cô đơn nên sắp xếp các mong muốn của họ liên quan đến một lựa chọn tiềm năng và nếu cần, hãy sửa chúng.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Đối với người tuổi Dần, ngày này có lợi cho việc học nghề, bất kể bạn đang học các khóa bồi dưỡng, đại học hay cao đẳng. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi trình diễn trước công chúng. Những người đang tìm kiếm một công việc mới có thể chủ động gửi hồ sơ và đăng tải trên các trang Internet liên quan.


Sư Tử

Thứ năm của Sư Tử (10/12/2020)

Ngày nay, các ngôi sao khuyên Sư Tử nên duy trì mối quan hệ với môi trường thân thiết của họ: đồng nghiệp, bạn đồng hành, hàng xóm. Các chủ đề cụ thể như dạy kèm, thông tin hoặc phương tiện giao thông có thể là lý do để giao tiếp. Cần có sự cân bằng hợp lý về lợi ích trong hình thức hợp tác và dịch vụ lẫn nhau. Không nên đưa ra quá nhiều cam kết hoặc đồng ý hỗ trợ hào phóng một cách không cần thiết.

Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Nếu mối quan hệ của bạn đang rơi vào bế tắc, những ảnh hưởng của chiêm tinh trong ngày này có thể kích động nỗ lực phá vỡ mối quan hệ của bạn. Tạm dừng quyết định cuối cùng. Có lẽ sẽ sớm tìm ra cách để tìm ra một ngôn ngữ chung. Sư Tử, hãy chú ý đến tình trạng thể chất của bạn.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

 

Sao Sư Tử được khuyên trong ngày này nên tập trung vào công việc hiện tại. Việc xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp một cách chính xác là rất quan trọng. Thái độ làm việc mang tính xây dựng và sẵn sàng tương tác với đồng nghiệp sẽ giúp tăng năng suất. Cam kết về sự xuất sắc trong công việc sẽ dẫn bạn đến thành công.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ năm của Xử Nữ (10/12/2020)

Hôm nay điều quan trọng là Xử Nữ phải ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu dừng là cần thiết khi nói đến tiền và trao đổi dịch vụ. Ý thức về tỷ lệ sẽ không thừa trong quá trình mua sắm, cũng như khi ăn uống nếu bạn phải ăn kiêng. Tốt hơn hết là nên hạn chế đưa ra các quyết định liên quan đến thu nhập và ngân sách chung, từ việc tích cực mua thuốc, dụng cụ, đồ điện tử, mỹ phẩm, hàng hóa cho trẻ em và vật nuôi.

Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Các vì sao cảnh báo rằng trong ngày này, sự thẳng thắn quá mức có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Do đó, hãy cố gắng lường trước những hậu quả có thể xảy ra từ những gì bạn nói với người bạn tâm giao. Xử Nữ cô đơn hôm nay không nên thay đổi hình ảnh của họ. Các cổ động viên chưa chắc đã hài lòng với kết quả.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Các ngôi sao Xử Nữ được khuyên nên xem trọng vấn đề tăng cường quan hệ kinh doanh. Đây là chủ đề, dựa vào đó bạn có thể đạt được tiến bộ thực sự trong kinh doanh. Dự trữ thêm của bạn để đẩy nhanh tiến độ công việc. Bạn sẽ có thể giải quyết thành công nhiều vấn đề thông qua việc sử dụng thông tin, nguồn lực vật chất và tài chính của người khác.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ năm của Thiên Bình (10/12/2020)

Hôm nay Thiên Bình dễ chịu thua trong cơn khát trả thù và rượt đuổi theo quán tính sau “trận tuyết năm ngoái”. Các ngôi sao được khuyên nên hạn chế tham vọng và hạ thấp yêu cầu. Đòi quyền chỉ có giá trị những gì có giá trị khách quan. Bạn sẽ phải trả một cái giá quá cao cho tất cả những món đồ chơi khác vì sự kiêu hãnh, bạn có thể nhanh chóng mất hứng thú với chúng và không có thời gian sử dụng chúng cho mục đích đã định.

Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Nhiều Thiên Bình có thể cảm thấy rạn nứt tình cảm giữa “muốn” và “cần” liên quan đến niềm đam mê của họ. Có lẽ một Thiên Bình cô đơn có thể đánh giá sai hành động của một đối tác tiềm năng. Điều này có thể đẩy họ ra khỏi mối quan hệ và công nhận lẫn nhau.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Đối với Thiên Bình, ngày này sẽ gắn liền với sự gia tăng thu nhập từ việc sử dụng bất động sản. Đặc biệt, bạn sẽ có thể thành công trong việc tìm kiếm các lựa chọn cho việc mua bán nhà ở hoặc trong các giao dịch cho thuê, khi làm việc trong một công ty bất động sản. Nhân viên của các tổ chức xây dựng, tiện ích và dịch vụ thành phố cũng thành công.


Bọ Cạp

Thứ năm của Bọ Cạp (10/12/2020)

Vào ngày này, tốt hơn hết là Bọ Cạp nên khiêm tốn những tham vọng thầm kín và không thể hiện cảm xúc thật của mình trước công chúng. Ngoài ra, hôm nay bạn không nên tham gia vào công đoàn và ký kết thỏa thuận, đảm nhận một phạm vi công việc mới, tiếp xúc chặt chẽ với những người không quen thuộc, người nước ngoài, đại diện của các nền văn hóa khác. Một cái bẫy khác là sự hấp dẫn đối với những người bảo trợ cũ: có thể là họ đã mất đi quyền lực cũ.

Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp, những bí mật của một người thân yêu có thể trở nên phù hợp. Có thể bạn sẽ phải tìm ra những điều không mấy vui vẻ về quá khứ đam mê của mình. Những người tuổi Tỵ cô đơn trong ngày này, nên chú ý một số nét về tính cách của họ.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Ở Bọ Cạp, ngày nay có lợi cho hoạt động kinh doanh độc lập. Những người đưa ra quyết định độc lập trong công việc của họ sẽ thành công. Ngoài ra, bạn sẽ đạt được tiến bộ trong các vấn đề liên quan đến hoạt động thương mại, mua sắm, trung gian và vận tải. Các chuyến công tác, hội họp, làm việc với tài liệu diễn ra không hề chậm trễ.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ năm của Nhân Mã (10/12/2020)

Ngày nay, người Nhân Mã tốt hơn hết nên tuân thủ phong cách giao tiếp dân chủ thân thiện ở mọi nơi, để tránh mọi gợi ý về sự cuồng tín, lạm dụng quyền lực, áp lực đạo đức hoặc tống tiền tài chính. Những cách cư xử như vậy sẽ khiến những người sẵn sàng trở thành bạn bè hoặc đối tác của bạn xa lánh bạn. Lòng trung thành quan trọng gấp đôi nếu bạn cần cả một nhóm người: người lắng nghe, cử tri, bạn đồng hành, một nhóm những người cùng chí hướng.

Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Mối quan hệ yêu đương của một số Nhân Mã có thể đi vào bế tắc do triển vọng tương lai không rõ ràng. Cố gắng sửa chữa chúng cùng với niềm đam mê của bạn và chỉ sau đó đưa ra quyết định tiếp tục hợp nhất. Nhân Mã cô đơn, đừng mong đợi thành công dễ dàng trong ngày hôm nay.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay nên tập trung vào việc đạt được, trước hết là lợi ích vật chất, thể hiện ở khía cạnh tài chính. Ý nghĩa cuối cùng của bất kỳ công việc nào thường là tiền bạc, và hôm nay bạn sẽ có thể tăng thu nhập của mình. Hơn nữa, tăng trưởng thu nhập có thể là trực tiếp, do làm việc tại nơi chính, hoặc bổ sung, do làm việc bán thời gian.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ năm của Ma Kết (10/12/2020)

Hôm nay Ma Kết có thể có một loạt tham vọng nghề nghiệp hoặc cá nhân. Một ngày có thể trở nên khó khăn đối với những Ma Kết đã bỏ lỡ giờ tốt nhất của mình: họ có thể oán giận số phận và ghen tị với những đối thủ thành công hơn. Nếu bạn đã chèo lái con sóng và thành công, điều quan trọng là phải đánh giá cao những gì bạn đã làm, không đánh mình vì sai lầm và không đánh mất niềm tin vào bản thân, ngay cả khi bạn mất đi quyền lực trước đây và độc quyền đối với sự thật.

Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Nhiều Ma Kết cô đơn chỉ có thể đạt được thành công nhờ làm việc chăm chỉ. Đại diện gia đình của dấu hiệu của bạn có thể cảm thấy cần phải hiểu khẩn cấp về nguyên nhân xung đột với người bạn tâm giao và tìm ra giải pháp mang tính xây dựng.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Hôm nay, các vì sao khuyên Ma Kết nên lên kế hoạch dài hạn cho các hoạt động của họ. Sử dụng đầy đủ các mẹo trực quan của bạn và lời khuyên của bạn bè – chúng sẽ hữu ích cho bạn. Bạn cũng có thể gia tăng cơ hội nếu quyết tâm hợp tác với một nhóm những người cùng chí hướng.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ năm của Bảo Bình (10/12/2020)

Vào ngày này, tốt hơn hết Bảo Bình không nên ép buộc các sự kiện. Các ngôi sao không khuyên bạn nên lập kế hoạch lớn, tuyên thệ long trọng và đưa ra kết luận đầy tự tin, cũng như tuyệt vọng nếu điều gì đó không thành công. Bạn sẽ sớm có những quyền lực và cơ hội mới về cơ bản. Những gì hiện tại đối với bạn dường như là giấc mơ cuối cùng sẽ chỉ là bước đầu tiên để hoàn thành định mệnh thực sự của bạn.

Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Rất có thể các Bảo Bình sẽ hiểu hết được việc “mài” nhân vật là như thế nào. Tuy nhiên, bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì lợi ích của người thân yêu. Bảo Bình cô đơn nên tránh hẹn hò ảo. Rất có thể, bạn có thể trở nên thất vọng nghiêm trọng sau này.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Ngày này thuận lợi cho những người mệnh Thủy làm công việc tiếp xúc trực tiếp với cấp trên. Mối quan hệ của bạn sẽ dựa trên sự hợp tác mang tính xây dựng và sự tin tưởng lẫn nhau. Có khả năng bạn sẽ được đề nghị một vị trí cao hơn. Đây là thời điểm tốt để bảo vệ luận văn hoặc luận án của bạn để lấy bằng.


Song Ngư

Thứ năm của Song Ngư (10/12/2020)

Vào ngày này, các vì sao khuyên Song Ngư nên cẩn trọng gấp đôi với những Song Ngư năng động và thiếu kiên nhẫn, có xu hướng phiêu lưu. Đối với họ, dường như họ chỉ còn một bước nữa là có thể thực hiện được ước mơ của mình, trong khi thực tế họ đang cân bằng trên bờ vực thẳm. Đối với những Song Ngư bình tĩnh hơn, điều quan trọng là không khuất phục trước những tác động nguy hiểm từ bên ngoài, chẳng hạn như không ở cùng với những người bạn thích phiêu lưu mạo hiểm hoặc những người không hài lòng với cuộc sống.

Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Đối với nhiều Song Ngư ngày hôm nay, việc không có khả năng hoặc không muốn nghe đối tượng đồng cảm của họ sẽ trở nên có liên quan, điều này có thể dẫn đến một sự thất vọng nghiêm trọng. Song Ngư cô đơn có thể nhận được lời mời kết giao thoáng qua. Đồng ý hay không là tùy bạn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Ở Song Ngư, hôm nay có thể liên quan đến hoạt động trí tuệ tăng lên. Tất cả các vấn đề liên quan đến căng thẳng tinh thần sẽ diễn ra thành công. Việc trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động nghề nghiệp sẽ thành công tốt đẹp. Bạn sẽ có thể mở rộng kiến ​​thức chuyên môn của mình và danh tiếng kinh doanh của bạn sẽ được củng cố thông qua việc này.