Tử vi thứ hai – ngày 10/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 10/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Tình hình hôm nay có thể đòi hỏi Bạch Dương phải thay đổi những dấu mốc trong cuộc sống cá nhân của họ, điều quan trọng chính là không những không bỏ lỡ vận may mà còn không làm cô ấy sợ hãi với sự kiên trì của mình. Các cuộc gặp gỡ với những người có ý nghĩa trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối giúp bạn vào hôm nay. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh, nếu mọi việc không suôn sẻ với ai đó, thường là cả hai bên đều đáng trách.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Song Tử thân mến, sức quyến rũ của bạn đang lớn dần lên, bạn đang phát ra một thứ ánh sáng bí ẩn, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng chung của tình yêu. Một ngày tốt cho việc hoàn thành công việc đã bắt đầu sớm hơn. Hôm nay bạn có thể vay tiền hoặc vay chính mình. Nếu nó nằm trong khả năng của bạn, thì hãy quyên góp cho những việc có ích. Những buổi hẹn hò lãng mạn vào hôm nay sẽ có ảnh hưởng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử thân mến, sức quyến rũ của bạn đang lớn dần lên, bạn đang phát ra một thứ ánh sáng bí ẩn, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng chung của tình yêu. Một ngày tốt cho việc hoàn thành công việc đã bắt đầu sớm hơn. Hôm nay bạn có thể vay tiền hoặc vay chính mình. Nếu nó nằm trong khả năng của bạn, thì hãy quyên góp cho những việc có ích. Những buổi hẹn hò lãng mạn vào ngày mai sẽ có ảnh hưởng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay được đặc trưng bởi sự gia tăng nhiệt tình và sự sáng tạo của các Cự Giải, và một nguồn năng lượng phi thường sẽ giúp di chuyển mọi ngọn núi. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì nếu dùng lực quá mạnh có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe của bạn. Sẽ rất dễ chịu khi đi chợ hoặc đi siêu thị nào đó. Các giao dịch mua được thực hiện vào hôm nay sẽ khiến bạn thích thú và những thứ bạn mua sẽ tồn tại đủ lâu.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Nguồn năng lượng của cơ thể bạn được đặt lên hàng đầu, sức khỏe và hoạt động bạn không chiếm dụng, điều này làm tăng sự tự tin vào bản thân và hành động của bạn. Sư Tử hôm nay có cơ hội nâng cao uy quyền và tìm được tiếng nói chung ngay cả với những người khó tính nhất. Có lẽ, trong ngày này, nhiều bạn sẽ phát hiện ra nghiện cờ bạc, nhưng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn cờ bạc, vận may có thể thay đổi và có thể không nhìn về hướng của bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ dễ đưa ra những quyết định vội vàng, do đó cần đề phòng những xung đột trong gia đình. Đừng đưa vấn đề đến một tình huống gần như cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể làm tổn thương những người thân yêu vô tội một cách đau đớn. Có lẽ hôm nay khách quen nào đó sẽ muốn đưa bạn về dưới trướng của mình, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự, thường đi kèm với một cái giá cắt cổ.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, khả năng lắng nghe người khác của Thiên Bình sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ những người quen sẽ có giá trị và có thể dẫn đến một nguồn thu nhập mới. Buổi tối, đề phòng chó hoang, có khả năng gây hấn với người từ những người anh em nhỏ hơn của chúng ta. Hôm nay Thiên Bình có thể đủ khả năng để thực hiện một khoản mua sắm mong muốn, việc mua sắm sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách nhưng mang lại niềm vui.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Những hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể đưa bất kỳ ai đến với cơn nóng trắng. Trạng thái trầm cảm đe dọa trầm cảm, để không làm trầm trọng thêm nó, hãy lên đường, đến nhà nghỉ, với bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn ngày cũng có thể giải tỏa căng thẳng. Khi bạn trở về, cơn giông đã qua đi, và người yêu của bạn sẽ có thời gian để cảm thấy buồn chán. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để lao vào công việc gia đình, nhưng hãy làm mọi thứ để duy trì tâm trạng lãng mạn, ví dụ như hủy bỏ bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã có thể gặp những rắc rối nhỏ. Trong ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thức ăn tiêu thụ và tránh để cơ thể bị quá tải. Có thể xảy ra cãi vã và xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào hôm nay và đừng gieo rắc tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm từ phía bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày này được đặc trưng cho Ma Kết bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng tinh thần là cao. Hôm nay bạn nên tránh gắng sức nhiều, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm, và chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Ma Kết chỉ nên làm những việc mà bạn hiểu rõ nhất trong ngày này.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày tốt lành để thư giãn, suy ngẫm, phân tích tin tức cũng như giải trí. Bảo Bình thân mến, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn vào hôm nay trong không khí trong lành, và tốt nhất là ở ngoài thành phố, chẳng hạn như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần hồ chứa nước. Cố gắng không làm việc quá sức vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới, và thông tin này có thể rất hữu ích.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (10/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt tình cảm đối với Song Ngư, ảnh hưởng của sự căng thẳng của giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ sẽ ảnh hưởng. Giờ đây, sự quan tâm và chú ý trong mối quan hệ với người thân và những người thân thiết đang có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị và đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng sáng tạo của mình hoặc thể hiện sự thông minh của mình trong xã hội. Ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.