Tử vi thứ bảy – ngày 10/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 10/7/2021

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, ngày này là một ngày của nhiều tranh cãi. Trong lĩnh vực giao tiếp, có một sự căng thẳng không thể giải thích được – vì một lý do nào đó mà mọi người không hiểu bạn quá rõ, ngay cả một người thân thiết, với anh ta rất dễ xảy ra xung đột và nghiêm trọng. Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo kinh nghiệm và lý trí của bạn. Hôm nay họ có thể cố lừa bạn hoặc bằng cách nào đó lừa dối bạn – hãy cẩn thận. Đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương tuổi Tý hôm nay cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của bạn và tình hình mà bạn thấy mình vì điều này. Các sự kiện trong ngày này cũng có thể có lợi cho bạn. Điều chính đối với Kim Ngưu là niềm tin vào chiến thắng, và sau đó những kết quả đáng kinh ngạc trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân được đảm bảo cho bạn. Vào buổi chiều, hãy tận hưởng chương trình chăm sóc sức khỏe mà không cần tập thể dục không cần thiết. Con cái và Kim Ngưu tuổi cao khả năng ốm đau rất cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ tránh được rắc rối.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, sức sống của một nửa nam thuộc cung hoàng đạo Song Tử càng dâng cao. Năng lực trực giác, sức hấp dẫn cá nhân, kỹ năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao nhất có thể, tuy nhiên, hãy cẩn thận, có thể có trở ngại trên đường của bạn do những người đố kỵ gây ra. Tăng cường vị trí của bạn bằng cách tuyển dụng những người bạn đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ. Đại diện cho một nửa xinh đẹp của những người sinh ra dưới cung Song Tử từ giao tiếp vào ngày này sẽ chỉ nhận được một kết quả tích cực.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày đối với Cự Giải có hai mặt trái ngược nhau. Buổi sáng, bạn có thể ký kết một hợp đồng béo bở và tiến hành đàm phán thành công, chính là hôm nay, bạn đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết các vấn đề cấp bách với đối tác của bạn. Nhưng sau khi ăn trưa, lực lượng sẽ giảm sút, hơn nữa, tất cả những tình huống khó chịu của nửa sau ngày có thể làm tổn thương trái tim. Cảm giác toàn năng của bản thân vào buổi sáng có khả năng bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi, tốt hơn là ở một mình.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Vào ngày này, bạn rất có thể sẽ đạt được một chiến thắng lớn – chỉ cần đừng kiêu ngạo. Ngoài ra, đừng phóng đại năng lực của những người làm việc cùng bạn, nếu không sẽ lao vào vũng lầy của những khuyết điểm nhỏ khó chịu. Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi sự quá tự tin và thiếu quyết tâm. Một cuộc cãi vã trong gia đình có thể đang diễn ra. Vào buổi tối hôm nay, tốt hơn hết là bạn không nên ngồi ở nhà, đến gặp người quen của bạn hoặc đến một câu lạc bộ, bất cứ nơi nào mà người bạn đời của bạn sẽ không có mặt. Bằng cách làm này, bạn có thể tránh được một cú đánh nhau có thể gây ra các biến chứng cho mối quan hệ của bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt cho công việc kinh doanh. Chỉ có điều, Xử Nữ thân mến, đừng nghĩ rằng phước lành sẽ rơi xuống đầu bạn ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của các sự kiện ngày mai chắc chắn sẽ được trình bày cho bạn, nhưng muộn hơn một chút. Sự giúp đỡ của người thân, bạn bè – dù đối với bạn dường như là vô ích – hãy yên tâm chấp nhận, điều đó sẽ có lợi trong tương lai. Vào buổi chiều, va chạm với một người khó chịu hoặc một tin tức bất ngờ có thể dẫn đến thực tế là bạn bối rối nhất thời, hãy thu mình lại và kiểm soát bản thân.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình có một ngày khó khăn. Kế hoạch bị hủy bỏ, một đống lo lắng bất ngờ chồng chất, vì một lý do nào đó mà chính bạn là người phải xốc lại những thứ người khác đã chất đống và hòa giải những mâu thuẫn với nhau. Nhìn chung, tất cả những gì bạn làm hôm nay đều liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn hoặc người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng bộc lộ những cảm xúc không cần thiết, nếu không cuối cùng bạn cũng sẽ thấy mình cực chẳng đã.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày tốt lành để tự nhận thức về Bọ Cạp. Hãy nghĩ xem bạn có thể áp dụng sức mạnh và khả năng của mình vào điều gì khác? Hãy quyết đoán trong các vấn đề tăng tiềm năng tiền tệ của bạn. Hôm nay bạn có thể làm được rất nhiều, và trong tương lai mọi nỗ lực của ngày này sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần bạn đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là người toàn năng. Gia đình sẽ cần quan tâm nhiều hơn, nếu có thời gian, hãy sắp xếp ngôi nhà. Hãy nghỉ ngơi một đêm thật ngon, tốt hơn tất cả những ngày qua – ngày mai bạn có thể mua được.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày của những lừa dối và những hy vọng hão huyền. Bạn có thể bị vu khống, nhưng hãy tránh những lời đàm tiếu. Hãy tránh những người ích kỷ và những người hiếu chiến vào ngày mai. Nếu ai đó cố gắng dạy bất kỳ quan điểm tôn giáo nào – không nghe, bạn có những nguyên tắc của riêng mình và hãy tuân theo những nguyên tắc đó. Không quyết định bất cứ điều gì quan trọng, không tranh luận, chờ đợi, và nếu bạn vẫn bị kích động để tham gia vào một cuộc cãi vã, đừng lớn tiếng, giao tiếp bình tĩnh và tự tin.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Đối với Ma Kết, hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết, đừng lãng phí sức lực của mình một cách vô ích. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn đang quá cuốn theo bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và tài chính của mình mà bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Bình tĩnh giao tiếp, không lên cơn xúc động, hôm nay có thể xảy ra tranh chấp với sếp và đồng nghiệp, nhưng nếu kiềm chế được bản thân sẽ tìm được quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối, có thể có cảm giác khó chịu nhẹ.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình thân mến, trong các mối quan hệ cá nhân, đừng bộc phát cảm xúc thái quá. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xa, điều này sẽ khiến bạn khó chịu, bởi vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ mong họ tốt lành. Các Bảo Bình có thể có một chuyến công tác ngắn ngày hoặc một chuyến công tác đột xuất vào ngày mai. Hãy chấp nhận những đề xuất nhận được vào ngày này, rất có thể, chúng sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, cho dù một ngày mới bắt đầu tốt như thế nào.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (10/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, đừng để bị phân tâm bởi những vấn đề thứ yếu vào hôm nay, cố gắng đừng lãng phí cả ngày – điều này có thể làm suy yếu tài chính của bạn. Từ sáng đến giờ ăn trưa, rất có thể bạn sẽ gặp được đúng người, đây sẽ là một kết thúc có hậu cho những hoạt động của bạn trong những ngày cuối cùng. Ngày tốt để mở tiền gửi, cũng như hoàn thành các trường hợp đã bắt đầu trước đó.