Tử vi chủ nhật – ngày 11/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 11/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những gì có thể làm ngay bây giờ, và nếu bạn cần nỗ lực để củng cố mối quan hệ lãng mạn, thì không có trường hợp nào đừng đặt nó vào vết xe đổ. Chiến lược tốt nhất cho hành vi hôm nay của Bạch Dương là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và cấu trúc hành động của họ. Chiều ngày hôm nay dễ xảy ra hiểu lầm, cãi vã nhỏ với đồng nghiệp và bạn cùng nhà.

cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Những công việc bình thường sẽ được thực hiện vào ngày mai Kim Ngưu như thể một mình. Có dịp, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu một cơ hội như vậy xuất hiện, để làm quen hữu ích và thiết lập các mối quan hệ mới. Buổi tối hôm nay, một số Kim Ngưu sẽ có được khoái cảm và sự say mê được công nhận. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, nhưng trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đến với nó. Tình cảm như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.

cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ khiến Song Tử phải trả lại các khoản nợ, và có thể cần phải chia sẻ lợi nhuận. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là bạn nên giải quyết vấn đề này tại tòa án. Đơn kiện ngày mai rất có thể sẽ được toại nguyện, nhưng cần nhớ nguyên tắc kẻ keo kiệt phải trả gấp đôi. Buổi tối có thể mời khách hoặc tự mình đi thăm thú. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối này, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích có vai trò tích cực trong tương lai của bạn.

Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải sẽ có một ngày đầy hứng khởi vào hôm nay, với nhiều người quen bất ngờ và những triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn là bạn nên hiện thực hóa mong muốn như vậy trong một sở thích nào đó, theo cách này sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn là vô cùng lớn, bạn chỉ cần sử dụng nó một cách chính xác. Việc lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng dù bạn làm gì đi chăng nữa thì thành công, cả trong công việc và tình yêu, đều được đảm bảo.

Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư tử bị giam cầm trong những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành sự thật dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm đến mức bình thường không ngơi nghỉ. Tuy nhiên, những câu hỏi mà bạn phải đối mặt yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.

cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Các điều kiện chiêm tinh trong ngày này sẽ không cho phép Xử Nữ thư giãn. Sẽ có đủ lo lắng đến mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Xử Nữ. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Hãy xem xét kỹ lưỡng tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến tiệm làm đẹp hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc bạn lấy lại sức hấp dẫn của mình.

cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Đã đến lúc bạn hoàn thành những công việc uể oải và dành cho mình những kế hoạch mới. Hôm nay đối với Thiên Bình trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng sẽ ký kết được những hợp đồng béo bở và đạt được thỏa hiệp trong tình thế tranh chấp. Một ngày lễ hay một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn rất nhiều chi phí, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những Thiên Bình đã kết hôn, nên dẫn theo người bạn tâm giao của mình, người bạn đời sẽ rất thích và cứu bạn khỏi những cám dỗ.

Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Có thể, hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn sẽ phải lo lắng. Vào ngày này, các Bọ Cạp nên suy nghĩ về sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh còn dang dở. Bọ Cạp sẽ phải tích cực đối phó với những khó khăn nảy sinh cùng lúc ở nơi làm việc và ở nhà, vốn là nơi làm việc quá sức. Đừng bỏ qua các thủ tục củng cố chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là những gì bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những tội nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.

cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, vận trình của Nhân Mã không phải lúc nào cũng gặp được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp và đồng nghiệp. Cần lưu ý rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là nghi ngờ về bản thân bạn, về năng lực của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho sự bế tắc thì chắc chắn sẽ tìm được. Bạn không nên thực hiện một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, khó có thể diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho những người thân.

cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một thái độ tốt và sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Ma Kết. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Người không mạo hiểm, người không uống rượu sâm banh”, nhân tiện, tốt hơn là từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí ngày mai của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.

cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nhìn chung, ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho Bảo Bình, để không lãng phí thời gian và sức lực vào những việc vặt vãnh thì nên lên kế hoạch vào buổi sáng. Hôm nay bạn có thể bắt đầu giải quyết những vấn đề có tính chất bất thường nhất, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thành công. Vào buổi chiều, Bảo Bình, rất có thể sẽ phải dành thời gian cho các vấn đề trong nước, vì vậy nếu bạn đã lên lịch cho một cuộc họp kinh doanh, tốt hơn là nên tổ chức vào buổi sáng. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua một thứ gì đó cho ngày mai, đừng đặt nó vào quá trình đốt cháy, trong ngày này, nhiều khoản đầu tư tài chính của bạn hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.

Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (4/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Các dự án và kế hoạch chung được thảo luận và nói ra vào ngày mai chỉ để có điều gì đó để nói, chúng không nên được coi trọng, nhưng quan hệ đối tác hứa hẹn thành công trong tương lai. Song Ngư có những bất ngờ thú vị trong vận trình ngày này, và nếu bạn nỗ lực, bạn có thể đạt được rất nhiều điều. Bạn cũng sẽ đánh giá cao thái độ tốt của những người xung quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày.