Tử vi thứ hai – ngày 12/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 12/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, khả năng lắng nghe người khác của Bạch Dương sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ những người quen sẽ có giá trị và có thể dẫn đến một nguồn thu nhập mới. Buổi tối, đề phòng chó hoang, có khả năng gây hấn với người từ những người anh em nhỏ hơn của chúng ta. Ngày mai, Bạch Dương có đủ khả năng để thực hiện một khoản mua sắm mong muốn, việc mua sắm sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng đến ngân sách nhưng mang lại niềm vui.

cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Những hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể đưa bất kỳ ai đến với cơn nóng trắng. Trạng thái trầm cảm đe dọa trầm cảm, để không làm trầm trọng thêm nó, hãy lên đường, đến nhà nghỉ, với bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn ngày cũng có thể giải tỏa căng thẳng. Khi bạn trở về, cơn giông đã qua đi, và người yêu của bạn sẽ có thời gian để cảm thấy buồn chán. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để lao vào công việc gia đình, nhưng hãy làm mọi thứ để duy trì tâm trạng lãng mạn, ví dụ như hủy bỏ bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.

cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, các Song Tử có thể gặp những rắc rối nhỏ. Trong ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thức ăn tiêu thụ và tránh để cơ thể bị quá tải. Có thể xảy ra cãi vã và xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào ngày mai và đừng gieo rắc tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm từ phía bạn.

Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày này được đặc trưng cho những người thuộc cung Cự giải bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng tinh thần là cao. Hôm nay bạn nên tránh gắng sức nhiều, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm, và chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Cự Giải chỉ nên làm những việc mà bạn hiểu rõ nhất trong ngày này.

Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày tốt lành để thư giãn, suy ngẫm, phân tích tin tức cũng như giải trí. Các Sư Tử thân mến, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn vào ngày mai trong không khí trong lành, và tốt nhất là ở bên ngoài thành phố, chẳng hạn như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần hồ chứa nước. Cố gắng không làm việc quá sức, vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới, và thông tin này có thể rất hữu ích.

cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt tình cảm đối với Xử Nữ, ảnh hưởng của sự căng thẳng của giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ sẽ ảnh hưởng. Giờ đây, sự quan tâm và chú ý trong mối quan hệ với người thân và những người thân thiết đang có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị và đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng sáng tạo của mình hoặc thể hiện sự thông minh của mình trong xã hội. Ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.

cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Môi trường chiêm tinh xung quanh Thiên Bình ngày mai có lợi cho việc thể hiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đối với bạn, một ngày thành công về mặt sắp xếp lò sưởi và sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Không có sự phức tạp nào có thể lường trước được trong mối quan hệ với những người thân yêu; ngược lại, sự tin tưởng và hòa thuận sẽ ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Vào buổi tối, các công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Hãy sắp xếp một bữa tiệc nhỏ bên gia đình, và những kỷ niệm êm đềm về buổi tối vừa qua sẽ đọng lại trong trí nhớ của bạn và những người thân yêu trong một thời gian dài.

Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày khó khăn và nhiều tranh cãi đối với Bọ Cạp trên nhiều phương diện. Bản chất tinh thần của bạn hôm nay, như trong một tấm gương, được phản chiếu trong môi trường. Hãy quan sát những dấu hiệu của ngày này và cố gắng phân tích chúng một cách chính xác. Bạn có thể sẽ có một cái nhìn mới về tương lai gần, nhưng bạn không nên nói về những suy nghĩ của mình, vì điều này có thể thu hút sự chú ý không cần thiết. Cố gắng tránh những người bạn cho là không đáng tin cậy vào ngày mai, ngay cả khi bạn đã có một mối quan hệ lâu dài trước đó.

cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trọng tâm của Nhân Mã trong ngày này, trước hết là mọi thứ gắn liền với sự cân bằng tinh thần, sự thoải mái bên trong và khả năng chống lại những tác động bên ngoài. Ngày không tốt cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, và nhìn chung, cố gắng tránh các khoản chi tiêu tài chính vào hôm nay. Từ nửa cuối ngày trong quan hệ với người khác, không loại trừ những tranh cãi và hiểu lầm nhỏ không có lý do rõ ràng. Có thể xảy ra đợt cấp của các bệnh mãn tính, cũng phải cẩn thận và cẩn thận, vì khả năng bị thương càng tăng.

cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau thương đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Các vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể gây khó hiểu. Thái độ sống tích cực là điều sẽ giúp bạn vượt qua mọi sự trùng hợp tiêu cực của giai đoạn hiện tại. Đừng nghe lời khuyên vào hôm nay – những lời khuyên của người khác trong ngày này chỉ mang lại lợi ích cho bạn, tốt hơn hết là bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tối ưu nhất cho ngày mai là vui chơi giải trí ngoài trời, sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho những ngày tiếp theo.

cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (12/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày đối với Bảo Bình sẽ khá căng thẳng. Khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn ngày mai, thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi điều khiển xe, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong ngày này. Hôm nay thể hiện sự điều độ trong việc ăn uống và uống rượu. Và đừng cố gắng khẳng định tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân cận của bạn.

Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (11/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay không phải là một ngày tốt cho lắm về mặt sức khỏe, do hoạt động thể chất của Song Ngư giảm sút rõ rệt. Không loại trừ sự rạn nứt của mối quan hệ đã thiết lập do cãi vã và bất bình lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Song Ngư, thậm chí có thể nói vận rủi sẽ đeo đuổi bạn. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.