Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 12/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 12/12/2020

Hôm nay, các khía cạnh hài hòa của Mặt trăng trong Bọ Cạp sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề. Những khoảnh khắc dễ chịu trong ngày sẽ làm dịu đi nỗi sợ hãi, nỗi đau và sự tức giận, “viên thuốc ngọt” và giúp bạn chấp nhận những điều không thể tránh khỏi.

Các tài khoản có thể bị đóng, các khoản nợ được xóa, các yêu cầu bị hủy bỏ, các tội lỗi được tha thứ, các vấn đề về thuế, thừa kế, khấu hao, bồi thường, phân chia hoặc sáp nhập tài sản được giải quyết. Có thể mua thành công và giao dịch mua bán.

Tâm trạng yên bình, gợi cảm trong ngày thích hợp cho những người sành ăn, sáng tạo, hẹn hò bí mật, quà tặng thân mật, nghệ thuật và âm nhạc. Một dấu hiệu huyền bí có thể xảy ra, nói về sự kết thúc sắp xảy ra của một cuộc hành trình dài.

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (12/12/2020)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ trở nên ít hiếu chiến hơn, tuân thủ nhiều hơn, dễ xúc động và gợi cảm hơn. Đây là một ngày tốt cho tình yêu, những cuộc hẹn hò thân mật, những cuộc mua bán bí mật, cũng như nhượng bộ lẫn nhau, từ chối yêu sách, thanh toán nợ, giải quyết tài sản một cách thân thiện bí mật và những vấn đề nhức nhối khác. Có hy vọng được bồi thường, giảm thuế, hỗ trợ vật chất, thừa kế, hoàn lại tiền.

Hôm nay, một số Bạch Dương sẽ nhận được những tin tức thú vị giúp họ hiểu được triển vọng tương lai của một mối quan hệ với đối tượng đam mê. Nếu bạn vẫn chưa gặp được một người bạn tâm giao, bạn nên thử tìm hiểu những kế hoạch và dự định của anh ấy từ đối tác tiềm năng.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Bạch Dương, những người chủ yếu làm việc trí óc, các ngôi sao khuyên bạn nên chuyển trọng tâm chính sang giờ sáng. Lúc này, trí tuệ của bạn sẽ ở trạng thái tuyệt vời, và bạn có thể dễ dàng hoạt động với thông tin. Buổi chiều có thể liên quan đến những phức tạp trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào trình độ kỹ năng của bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (12/12/2020)

Hôm nay, Kim Ngưu phụ thuộc vào những người mà họ có tình yêu, lòng biết ơn và sự tôn trọng (và may mắn thay, điều này thường là của nhau). Ngày dành cho sự trung thành và hòa hợp, làm tăng sự hấp dẫn và cho phép bạn “tha thứ cho tội lỗi của nhau.” Sự hài hòa được xây dựng trên quá khứ, hòa bình và cùng có lợi trong tương lai là điều đáng nghi ngờ. Nếu bạn đang bối rối, một dấu hiệu từ phía trên, người cố vấn hoặc người bảo trợ cũ của bạn, sẽ giúp bạn phân biệt sự thật và dối trá.

Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Các vì sao cho rằng Kim Ngưu không nên thay đổi kế hoạch trong ngày này. Cố gắng kiên nhẫn và tử tế thực hiện các kế hoạch của bạn, và kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Nếu bạn vẫn cô đơn, hãy cố gắng không khuất phục trước ảnh hưởng của người khác trong việc lựa chọn ứng viên.

Kim Ngưu vào buổi sáng nên làm những công việc khó khăn và rủi ro nhất. Bạn sẽ có thể xuất sắc trong các giao dịch tài chính và giải quyết các vấn đề phức tạp về mặt kỹ thuật. Bất kỳ công việc nghiên cứu là tốt vào thời điểm này. Buổi chiều không tốt cho việc đưa ra các quyết định tài chính. Bạn có thể bị lỗ.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (12/12/2020)

Hôm nay, Song Tử không nên mạo hiểm sức khỏe của mình, gây nguy hiểm cho kết quả của sự chăm chỉ hoặc kiên nhẫn chờ đợi. Bạn không nên lên kế hoạch cho những điều mới mẻ và phù phiếm cho ngày này (chuyến đi, đàm phán, biểu diễn). Trong trường hợp bị ốm hoặc mệt mỏi tổng thể, các ngôi sao được khuyên sử dụng các biện pháp khắc phục đã được chứng minh để phục hồi. Tốt hơn là nên chia tay một cách hòa bình và hào phóng với những người đã giúp đỡ bạn hoặc những người bạn quan tâm.

Tử vi tình yêu cung Song Tử

Có lẽ, vào ngày này, một trong những người bạn của bạn sẽ muốn đưa ra lời khuyên cho phép bạn xem xét lại mối quan hệ với người bạn tâm giao của mình. Cố gắng lắng nghe ý kiến ​​này và làm theo các khuyến nghị. Song Tử cô đơn sẽ được mọi người thúc giục hành động từ môi trường xung quanh.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Các mối quan hệ công việc của Song Tử trở nên sôi động hơn vào buổi sáng. Bạn sẽ có thể xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh. Quan hệ với khách hàng tốt, họ sẽ hài lòng với công việc của bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch. Buổi chiều có thể phức tạp do vi phạm hợp đồng.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (12/12/2020)

Đối với Cự Giải, đây là một ngày hài hòa, nhưng có thể nó sẽ ẩn chứa nỗi buồn. Có thể có một ngõ cụt, thiếu động lực cho sự phát triển của một dự án hoặc công đoàn. Tốt hơn là không nên tham gia vào các nhiệm vụ thường xuyên và mới. Một ngày tốt lành để nghỉ ngơi, tạm biệt, thực hiện sáng tạo cuối cùng, để củng cố những hành vi lệch lạc dựa trên tình yêu, sự tôn trọng, sự kiên nhẫn, tình phụ tử, quan điểm và truyền thống chung.

Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Những ảnh hưởng của chiêm tinh trong ngày này sẽ đưa Cự Giải đến những quyết định cân bằng. Cố gắng giảm cường độ cảm xúc và xem xét cẩn thận tình hình từ mọi phía. Nếu bạn chưa gặp được tình yêu của mình, người ấy sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân của sự cô đơn.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Những người tuổi Tỵ trong nửa đầu ngày sẽ có thể giải quyết thành công các vấn đề chuyên môn và củng cố vị trí của mình trong tập thể công việc. Mối quan hệ giữa sếp và cấp dưới khá thân thiện. Bạn sẽ có thể liên hệ với sếp của mình khi có thắc mắc và nhận được sự hỗ trợ. Vào buổi chiều, đừng cố gắng quá sức, nếu không sức khỏe của bạn có thể xấu đi.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (12/12/2020)

Hôm nay Sư Tử sẽ phải tập trung vào sự tiện lợi của hộ gia đình hoặc vào thị hiếu của những người chủ nhà trong một bữa tiệc. Trong chính ngôi nhà của bạn, điều quan trọng không phải là sự thoải mái trong gia đình như tâm lý. Một ngày thành công nếu bạn được cung cấp mọi thứ bạn cần, những sinh vật gần gũi và yêu quý ở bên cạnh bạn, hoàn cảnh cho phép bạn lao vào thế giới của cảm xúc và ký ức. Bạn không nên dành thời gian ở những nơi không thân thiện của người khác với những người ngẫu nhiên.

Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Vị trí hiện tại của các hành tinh nói rằng vào ngày này Sư Tử đang tự tin hướng tới mục tiêu của mình. Khả năng tin tưởng vào hành động của người thân sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Nếu bạn vẫn còn độc thân, thì việc vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình sẽ giúp bạn xây dựng cuộc sống cá nhân.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

 

Sư Tử vào buổi sáng, các ngôi sao được khuyên nên ưu tiên các hoạt động sáng tạo. Bạn sẽ xuất sắc trong các cuộc thi và bất kỳ loại hoạt động cạnh tranh nào. Ngược lại, buổi chiều không thuận lợi cho bất kỳ công việc kinh doanh mới nào. Vào lúc này, tốt hơn hết là bạn nên làm công việc mà bạn cảm thấy mình là một chuyên gia có kinh nghiệm.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (12/12/2020)

Hôm nay, các vì sao hứa hẹn cho Xử Nữ sự hài hòa trong chính, không có những phiền phức không cần thiết và những tình huống bất khả kháng cấp bách. Nên tận dụng những sự kiện trùng hợp thuận lợi để dành thời gian cho những người thân yêu, những người ruột thịt hay tâm hồn. Ngoài ra, ngày thích hợp cho các khoản mua sắm lớn đã được lên kế hoạch còn lại và thực hiện lời hứa mà bạn đã hứa với những người quan trọng (cha mẹ, con cái, đối tác, học sinh và giáo viên).

Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Các sao Xử Nữ được khuyên trong ngày này nên đặc biệt chú ý đến các sự kiện. Có thể người yêu cũ sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, điều này có thể gây ra lo lắng cho người yêu hiện tại của bạn. Nếu bạn chưa gặp được người bạn tâm giao, hãy cố gắng đến thăm các công ty thường xuyên hơn.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Các vì sao khuyên Xử Nữ nên bắt đầu ngày này với những vụ việc còn dang dở từ những ngày trước. Thời điểm này chỉ là thích hợp nhất cho công việc ở giai đoạn cuối, khi bạn cần đặt điểm cuối cùng cho một dự án hay bất kỳ vấn đề nào khác. Thời gian tốt để chuẩn bị báo cáo và lấy hàng. Nửa cuối ngày sẽ có những khó khăn trong quan hệ với chính quyền.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (12/12/2020)

Ngày của Thiên Bình hứa hẹn những cuộc trao đổi và giao dịch có lợi. Mua sắm sẽ trở thành một “chiêu trò” tốt. Cơ hội có được một thứ quý hiếm đẹp đẽ làm vật kỷ niệm tăng lên. Nên chọn những món quà cá nhân và những vật dụng thân thiết, bán những tài sản không cần thiết. Giá trị gia đình và sự tò mò quốc gia sẽ được hưởng lợi. Bạn không nên từ chối mình và người thân trong những món ngon truyền thống, đồ ngọt. Tốt hơn là không mua mỹ phẩm.

Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Vào ngày này, một số Thiên Bình từ việc giao tiếp với niềm đam mê của họ có thể học được một kinh nghiệm hữu ích giúp tránh những sai lầm trong tương lai. Những Thiên Bình cô đơn hôm nay bất ngờ có thể có được trải nghiệm mới trong việc thu hút sự chú ý từ người khác phái.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Thiên Bình vào buổi sáng, các ngôi sao được khuyên nên liên hệ tích cực hơn về các vấn đề kinh doanh. Bạn sẽ có thể giải quyết nhiều trường hợp chỉ với sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ thông tin của người khác. Lúc này, những chuyến du lịch, tiếp xúc, gặp gỡ, làm việc với tài liệu sẽ thành công tốt đẹp. Trong khi đó, khả năng xảy ra các quyết định sai lầm sẽ tăng lên vào buổi chiều.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (12/12/2020)

Bọ Cạp ngày nay cần sự hài hòa và thoải mái – theo cách mà chính họ hiểu họ. Các ngôi sao khuyên hãy nuông chiều bản thân trong khi bạn có thể. Đây là một ngày của những thói quen cá nhân trong tình yêu, cuộc sống hàng ngày, ẩm thực, nghệ thuật. Nơi đây thích hợp để hẹn hò, sáng tạo, thư giãn và bất kỳ hoạt động yên tĩnh truyền thống nào mang lại cho bạn niềm vui. Hứa hẹn sẽ là một cuộc mua sắm thành công. Bạn có thể nhận được một món quà hoặc tiền bồi thường.

Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Sự sắp xếp hiện tại của các hành tinh có lợi cho việc đạt được kinh nghiệm mới trong lĩnh vực tình yêu và áp dụng thành công nó vào thực tế. Bọ Cạp có khả năng biến một mối liên kết thoáng qua thành một liên minh lâu dài, tùy thuộc vào hành vi ngoại giao.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Ở Bọ Cạp, nửa đầu ngày có lợi cho hoạt động nghề nghiệp. Bạn sẽ được cung cấp công việc có lãi và có khả năng tăng năng suất lao động. Những công việc quan trọng nhất và tốn nhiều thời gian nhất nên được lên kế hoạch vào buổi sáng. Buổi chiều không tốt cho hoạt động tài chính.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (12/12/2020)

Hôm nay, các ngôi sao khuyên Nhân Mã nên tránh công khai. Đây không phải là ngày tốt nhất cho một chuyến du lịch vui vẻ hay một bữa tiệc ồn ào, nhưng bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời trong vòng vây hẹp của những người đáng tin cậy, trong công ty của một người thân yêu hoặc trong một nơi ẩn náu bí mật thoải mái mà chỉ bạn biết. Bạn không nên quảng cáo vào ngày này thu nhập, tiền tiết kiệm, sở thích và thói nghiện bí mật, sở thích trong quá khứ và những ý tưởng bất chợt hiện tại.

Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Hôm nay, nhiều Nhân Mã sẽ dễ dàng tìm thấy sự thấu hiểu với người thân, từ đó sẽ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả một số vấn đề cấp bách. Nếu bạn chưa gặp được người bạn tâm giao nào, việc giao tiếp với người khác giới sẽ khiến bạn tự tin hơn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã sẽ phải gánh nhiều trách nhiệm hơn. Vào buổi sáng, trí tuệ và khả năng sáng tạo của bạn được nâng cao. Đồng thời, động cơ quan tâm cá nhân có tầm quan trọng quyết định đối với thành công. Bạn có thể đăng sơ yếu lý lịch của mình để tìm kiếm công việc thú vị. Buổi chiều có thể được liên kết với các tình huống xung đột với khách hàng.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (12/12/2020)

Hôm nay, đối với Ma Kết, cả những câu chuyện ngắn ngủi trong ngày và những câu chuyện dài rối rắm đều kết thúc tốt đẹp. Một kết thúc có hậu sẽ xác thực các tính toán của bạn nếu bạn lạc quan trước và nâng cao tinh thần nếu khởi đầu không quá hứng khởi. Bạn sẽ nhận được một món quà hoặc bằng chứng của tình yêu, một sự thỏa mãn về mặt đạo đức được mong đợi từ lâu hoặc một lợi ích vật chất muộn màng.

Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Có thể Ma Kết sẽ phải dành toàn bộ thời gian để sắp xếp mối quan hệ với đam mê của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải thất vọng vì điều này, vì cả hai sẽ hiểu rằng bạn cần nhau đến nhường nào. Nếu bạn ở một mình, hãy nhạy cảm với tâm trạng của người khác.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Vào buổi sáng, các vì sao khuyên Ma Kết nên ưu tiên những vấn đề đòi hỏi sự sâu sắc và tập trung. Bạn có thể giải quyết các vấn đề cải thiện ở nơi làm việc. Đây cũng là thời điểm tốt để làm thêm một số công việc bán thời gian hoặc bán thời gian. Nửa cuối ngày sẽ liên quan đến các vấn đề ngày càng gia tăng trong các vấn đề hiện tại.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (12/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Bảo Bình không nên chủ động sử dụng những món quà của số phận, kẻo rơi vào tình huống khó chịu. Có lẽ bạn mắc nợ ai đó hoặc bạn sẽ bị soi mói trước mặt ai đó. Nếu bạn được cung cấp một thứ gì đó mà trước đây dường như không thể tiếp cận và mong muốn, hãy tri ân những ước mơ cũ – nhưng hãy nhớ rằng “con đường là một thìa cơm tối” và đừng dính mắc vào những ưu tiên của ngày hôm qua.

Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Để xem xét lại một số quan điểm về mối quan hệ với người thân, các vì sao khuyên Bảo Bình trong ngày này nên nhìn nhận tình hình qua con mắt của người ngoài cuộc. Nếu hiện tại bạn đang độc thân, những tình huống bất trắc sẽ đưa bạn đến một buổi hẹn hò lãng mạn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Vào buổi sáng, các vì sao khuyên Bảo Bình nên tập trung vào việc trao đổi thông tin và hợp tác. Bạn có thể giải quyết thành công nhiều vấn đề trong ngày này thông qua việc đưa những người khác vào lĩnh vực mà bạn quan tâm. Công việc làm ăn liên quan đến buôn bán, vận tải, giấy tờ sẽ suôn sẻ. Buổi chiều có thể được kết hợp với những thay đổi bất ngờ của hoàn cảnh.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (11/12/2020)

Ngày này sẽ mang đến cho Song Ngư những cảm xúc dễ chịu, nhân lên sức sáng tạo, tình yêu hay sự đồng điệu về tinh thần trong cuộc sống của họ. Một giấc mơ trở thành hiện thực hoặc một phần thưởng mới cho những chiến thắng trước đó có thể xảy ra vào thời điểm cuối cùng. Thành công có thể gắn liền với một đất nước xa xôi, một dự án bị lãng quên, một sở thích kỳ lạ. Ai đó (có thể là bạn đời cũ, bạn cũ hoặc giáo viên của bạn) sẵn sàng để lại cho bạn một di sản giá trị về vật chất hoặc đạo đức.

Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Xu hướng chiêm tinh sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh trải nghiệm của một số Song Ngư. Nếu bạn không thể ngồi yên để nghĩ về người ấy của mình, hãy cố gắng chuyển sự chú ý sang điều gì đó hữu ích. Song Ngư cô đơn sẽ được hưởng lợi và thích giao tiếp với đồng nghiệp khác giới.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Ở cung Song Ngư, nửa đầu ngày thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Nếu công việc của bạn phụ thuộc vào cấp trên, thì lúc này bạn sẽ được cung cấp những công việc và đơn hàng có lợi. Dự trữ tăng trưởng chính cho bạn bây giờ sẽ gắn liền với việc sử dụng hợp lý hơn các phương tiện kỹ thuật. Chiều không tốt cho sự nghiệp và học tập.