Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 13/02/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 13/02/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (13/02/2021)

Bầu trời ngày thứ bảy siêu thực đến lạ lùng, Bạch Dương à. Mặt trăng lướt qua Song Ngư thanh tao và tạo thành sự kết hợp với sao Hải Vương cách nhau, tạo nên một ngày với yếu tố tưởng tượng, ma thuật và lý tưởng hóa mạnh mẽ. Bạn có thể đang ở trong một tâm trạng cực kỳ nhạy cảm, phản thực tế, vì vậy hãy để bản thân trôi đi theo đó, giúp bạn đưa tầm nhìn sáng tạo của mình xuống Trái đất.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (13/02/2021)

Ảo tưởng chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn thực tế khó khăn và nhanh chóng ngày nay, Kim Ngưu. Hãy để bản thân trôi đi, hơn là cố gắng lội ngược dòng! Mặt trăng trôi qua Song Ngư có tầm nhìn xa, hợp nhất với Sao Hải Vương ở thế giới khác trên con đường của cô ấy. Sự kết hợp này thêm một phần ma thuật và một phần nhầm lẫn cho ngày — đặc biệt là liên quan đến bộ mục tiêu hiện tại của bạn. Dựa vào vòng kết nối xã hội của bạn để cảm thấy tốt nhất của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (13/02/2021)

Thật khó để tìm thấy chỗ đứng của bạn trong thực tế ngày hôm nay, Song Tử. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy đặc biệt khó chịu vì mong muốn làm việc hiệu quả trên con đường sự nghiệp ngày hôm nay. Mặt trăng trong không gian Song Ngư kết hợp với sao Hải Vương tinh khiết vào sáng nay, tạo ra sự mờ ám xung quanh tham vọng của bạn. Thay vì cảm thấy lạc lõng giữa biển khơi, hãy cố gắng thu gọn tầm nhìn từ ê-kip về các bước tiếp theo của bạn. Liên kết hỗ trợ của của Mùa Xuân với sao Hỏa tràn đầy năng lượng có thể giúp bạn thực hiện các bước đi.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (13/02/2021)

Là một Cự Giải, bạn đã quen với xu hướng sống của mình trong quá khứ. Vì vậy, bầu trời ngày nay sẽ không làm bạn ngạc nhiên nhiều, vì thực tế dường như mờ ảo trước mắt bạn. Mặt trăng mơ mộng của Song Ngư dành cả ngày để âu yếm với sao Hải Vương thực tế hòa tan, đưa những tưởng tượng lãng mạn, thoát tục lên hàng đầu trong suy nghĩ của bạn. Cố gắng đạt được sự cân bằng của sự đầu hàng mà không cảm thấy lạc lõng trên biển.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (13/02/2021)

Những cảm xúc mạnh mẽ đang thể hiện dưới bầu trời của thứ Bảy, Sư Tử. Mặt trăng len lỏi qua Song Ngư có cảm xúc sâu sắc và dành cả ngày trong vòng tay uốn nắn thực tế của sao Hải Vương. Sự kết hợp này có thể thêm những vệt lý tưởng, tưởng tượng và lừa dối vào câu chuyện mối quan hệ hiện tại của bạn. Hãy để bản thân tìm ra lối thoát và hệ thống hỗ trợ cho những cảm xúc mạnh mẽ trỗi dậy trong bạn, kẻo chúng hoàn toàn mang bạn ra khơi mà khó tìm được sự trợ giúp.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (13/02/2021)

Các mối quan hệ đối tác sẽ trở thành tâm điểm bên dưới bầu trời rộng lớn của ngày thứ Bảy, Xử Nữ. Mặt trăng trôi qua Song Ngư có tầm nhìn xa trông rộng cả ngày, thu hút sự chú ý của bạn về các chủ đề hiện tại đang chơi trong lĩnh vực lãng mạn. Muà Xuân dành cả ngày để âu yếm với Sao Hải Vương phi thực tế, có thể làm mờ các đường, ranh giới và thông điệp. Mặt khác, đây là một năng lượng lãng mạn, mơ mộng để tận hưởng cuộc sống nhàn hạ bên cạnh một người đặc biệt.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (13/02/2021)

Vũ trụ đang mang đến cho bạn những thông điệp hỗn hợp dưới bầu trời thứ Bảy, Thiên Bình. Bạn có thể cảm thấy bị giằng xé giữa hành động hiệu quả và giấc ngủ vào ngày hôm sau, khi Mặt trăng Song Ngư cách xa kết hợp với Sao Hải Vương đang hòa tan thực tế. Sự liên kết này khiến bạn khó tiếp tục hoàn thành công việc, nhưng nó cũng có thể giúp bạn kéo các khái niệm vô cùng sáng tạo. May mắn thay, liên kết của mặt trăng với sao Hỏa tràn đầy năng lượng có thể giúp bạn vượt qua nếu cần.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (13/02/2021)

Bầu trời của thứ Bảy đến mà không cần kế hoạch, Bọ Cạp. Mặt trăng nhảy múa qua Song Ngư thơ mộng suốt cả ngày, hòa nhập với sao Hải Vương vui vẻ vào buổi chiều trên chuyến đi của cô ấy. Sự kết hợp này là một sự kết hợp lý tưởng để nâng cao quá trình sáng tạo của bạn, lạc vào những giấc mơ lãng mạn, hoặc chỉ để bản thân ngủ quên mà không xấu hổ. Hãy ưu tiên các hoạt động vừa vui vừa phục hồi sức khỏe cho bạn ngay hôm nay để bạn cảm thấy tốt nhất.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (13/02/2021)

Những cảm xúc sâu sắc len lỏi dưới bề mặt bầu trời của Thứ Bảy, Nhân Mã. Mặt trăng lướt qua Song Ngư đồng cảm và hợp nhất với sao Hải Vương phi thực tế trên con đường của cô ấy, khuấy động trầm tích cổ xưa hoang sơ từ quá khứ của gia đình bạn. Cảm xúc lẫn lộn, lý tưởng hóa và lừa dối liên quan đến ngôi nhà và cuộc sống gia đình của bạn có thể xuất hiện ngày hôm nay. Thay vì vội vàng phản ứng, hãy cố gắng quan sát và ghi nhận chiều sâu của cảm xúc.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (13/02/2021)

Thế giới muốn nghe những gì bạn nói, Ma Kết. Mặt trăng uốn khúc quanh Song Ngư sáng tạo suốt cả ngày, tạo thành sự kết hợp với sao Hải Vương cách xa nhau trên con đường của cô ấy. Sự kết hợp này làm cho tất cả quá dễ dàng đi vào một màn sương mù ảo tưởng. Mặc dù điều này thường vô hại và thú vị, nhưng hãy đảm bảo bạn kiểm tra kỹ tất cả các thông tin liên lạc của mình, vì nó hơi quá dễ dàng để xảy ra các tin nhắn hỗn hợp ngày nay.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (13/02/2021)

Hãy để chính mình mơ giấc mơ, Bảo Bình. Bầu trời của ngày thứ Bảy là một cuộc trốn chạy khỏi thực tế, vì vậy thay vì tự dằn vặt bản thân vì không ở nơi bạn muốn, hãy cố gắng nắm lấy những gì bạn có sẽ đến với bạn. Hôm nay, Mặt Trăng đi qua Song Ngư đầy tính nghệ thuật, hợp nhất với Sao Hải Vương có tầm nhìn xa trên con đường của cô ấy và đi cùng sao Hỏa trên con đường của cô ấy. Điều này làm cho cả ngày có trí tưởng tượng phong phú và năng lượng để nhìn thấu suốt cả ngày.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (13/02/2021)

Là một Song Ngư. Bầu trời của ngày thứ Bảy sẽ không gây ra cú sốc thực sự nào cho bạn, vì mặt trăng đi qua cung của bạn và hợp nhất với sao Hải Vương phi thực tại. Sự kết hợp này là một sự sáng tạo mạnh mẽ giúp khuếch đại sự nhạy cảm của bạn, nhưng nó cũng có thể khiến bạn đặc biệt dễ mất khả năng nắm bắt ranh giới của chính mình.