Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 13/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 13/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (13/03/2021)

Vào ngày này, những người xung quanh sẽ theo dõi bạn một cách vô cùng vui vẻ, vì vậy điều quan trọng nhất đối với Bạch Dương là biết bạn đang đi đâu. Sự tin tưởng và quyền lực của bạn đối với tâm trí của mọi người xứng đáng nhờ vào sự kiên nhẫn và kiên trì, và nếu một tia sáng dẫn đường không mất đi trong tâm hồn bạn và bạn thể hiện hoàn hảo mục tiêu phấn đấu, bằng cách hợp lực, thì không gì có thể cản đường bạn để đạt được những gì bạn muốn. kết quả.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (13/03/2021)

Cho dù đó là mối quan hệ kinh doanh hay cá nhân, Kim Ngưu và không cần lời khuyên từ bên ngoài nhận thức rõ rằng những mối liên hệ này đã phát triển lâu dài, chúng đòi hỏi sự đổi mới và loại bỏ những giáo điều cũ không phù hợp với thực tế của thời điểm hiện tại. Đừng sợ sự thay đổi, nó sẽ mang lại những cảm giác chưa từng biết trước đây. Bắt đầu một trang mới trong cuộc đời của bạn với một bảng trống, cuối cùng, để mở một cánh cửa này, bạn thường phải đóng một cánh cửa khác.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (13/03/2021)

Hôm nay có thể làm hài lòng Song Tử với sự phát triển rất thuận lợi của các sự kiện liên quan đến kinh doanh hoặc quản lý tài sản chung. Ngoài ra, hoàn cảnh phát triển theo cách mà bạn không phải bận tâm đến bản thân với những lo lắng. Ngay sau khi bạn đi đến kết luận rằng bạn cần phải thực hiện hành động này hoặc chuỗi hành động kia để một công việc thành công, số phận sẽ ngay lập tức gây bất ngờ cho một người thân yêu hoặc một đối tác kinh doanh, những người đã chăm sóc rắc rối bạn vừa mới thụ thai.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (13/03/2021)

Một trong những ý tưởng do bạn đưa ra ngày hôm trước thậm chí không tệ bằng một nửa so với kết quả gần, chỉ cần thêm một chút thời gian để nhận thức bình thường. Người yêu nên tiếp tục di chuyển theo hướng đã chọn, và nếu cần, hãy nhắc lại ý định của họ với đối phương để họ cảm nhận được sự sang trọng trong đề xuất của bạn. Ngoài ra, những hành động như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt những cáo buộc về sự độc lập quá mức trong hoạt động kinh doanh.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (13/03/2021)

Hôm nay, Sư Tử nên sử dụng tất cả các mối quan hệ, người quen và sự giúp đỡ của đồng nghiệp để đạt được thành công trong kinh doanh, đặc biệt là những công việc liên quan đến nỗ lực chung của cả tập thể. Bằng cách này hay cách khác, năng lượng ngày càng tăng của ngày này sẽ cho phép bạn, với độ chính xác của một người phân chia, xác định được người cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ đã định. Nhìn chung, theo tất cả các chỉ số, ngày mai rất thuận lợi cho Sư Tử, nhưng, như bạn đã biết, nước không chảy theo một viên đá nằm – hãy đi cho nó.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (13/03/2021)

Xử Nữ thân mến, ngay cả khi ngày mai đối với bạn dường như chỉ đề xuất liên doanh mới hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp, giống như một dự án hợp tác với một người thân yêu, không đáng để bạn nỗ lực – hãy lùi lại một chút và suy nghĩ lại, hoặc thậm chí tốt hơn là hoãn quyết định cho đến ngày hôm sau. Nếu sự nghi ngờ của bạn không biến mất theo thời gian, bạn vẫn có thể tìm thấy một cách sử dụng xứng đáng lực lượng và phương tiện của mình.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (13/03/2021)

Thành công hôm nay hoàn toàn có thể đạt được, vì vậy nếu bạn gặp phải một trở ngại trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó có cơ hội đánh gục bạn trên con đường đã chọn bên lề cuộc đời. Điều quan trọng nhất đối với Thiên Bình trong một ngày không có sự sắp xếp thuận lợi nhất của các hành tinh, báo trước một sự hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, đó là hãy đảm bảo một lần nữa rằng những người xung quanh họ khá rõ ràng về quy mô kế hoạch của bạn và nhiệm vụ của chính họ trong chúng.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (13/03/2021)

Hôm nay, điều đáng mong đợi là Bọ Cạp không quá nổi bật so với số đông mọi người. Ngay cả khi bạn muốn nói rõ với những người liên quan đến một vấn đề cụ thể ý kiến ​​thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì việc bạn thể hiện bản thân vào ngày này sẽ không có gì tốt. Mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều vào khoảng thời gian này nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế sự bốc đồng của mình và không nhượng bộ những thay đổi tâm trạng có thể xảy ra.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (13/03/2021)

Bạn, Nhân Mã thân mến, chắc chắn đang ở giữa chặng đường marathon khá khó khăn, tuy nhiên, lợi ích nhất của bạn là dừng lại một chút và giải quyết những câu hỏi nảy sinh trong khoảng thời gian bạn bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, một chiến thuật không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai như vậy sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính bạn. Nếu Nhân Mã nên suy nghĩ nghiêm túc về điều gì đó trong ngày này, đó là về mặt tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp, nhưng có thể không đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (13/03/2021)

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, dường như vào thời điểm đó là một sự ngu ngốc hiếm có, có thể khiến bạn mở mang tầm mắt trước tiềm năng chưa được công nhận của nó theo thời gian. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh ngày mai ảnh hưởng, và có thể thời gian đã thay đổi. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, điều chính yếu đối với Ma Kết hôm nay là đừng bỏ lỡ cơ hội mới có được và tận dụng nó để làm lợi thế cho mình.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (13/03/2021)

Hãy tiếp tục hy vọng rằng những tình huống khó khăn và bối rối về nhà cửa, gia đình hoặc tài chính mà bạn phải đối mặt trong quá khứ sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Những người mệnh Thủy hôm nay sẽ khá năng động, tích cực và bình tĩnh có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của ý định và niềm tin vào sự thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (13/03/2021)

Hôm nay, tình hình chiêm tinh cho thấy nhiều kế hoạch hoặc dự án của Song Ngư, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc vấp phải sự phản đối của đối thủ. Tình trạng này chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động dồn dập của bạn để vượt qua khủng hoảng không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất sức lực và tiền bạc không đáng có. Chiến lược tốt nhất cho Song Ngư trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm yếu của phía đối diện.