Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 13/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 13/12/2020

Chủ nhật – ngày 13/12/2020, Mặt Trăng ở Nhân Mã mang lại năng lượng, sự kinh doanh và sự tò mò, nhưng nó không thúc đẩy sự kiên định và bẫy những hy vọng hão huyền.

Đây là một ngày năng động, nhưng cần điều độ khi tải. Tốt hơn là nên hoãn các vụ án mới về cơ bản một cách có hệ thống. Ngày thích hợp cho các hoạt động huấn luyện đơn giản, khám phá, liệt kê các lựa chọn, đi chơi với thiên nhiên và không khí trong lành, các chuyến đi ngắn ngày với hành lý nhẹ, tiếp xúc với động vật, thể thao và trò chơi chiến tranh.

Thật tốt khi ở ngã ba đường, trong một môi trường đa văn hóa, giao tiếp với người nước ngoài và du khách, nghiên cứu tin tức về khoa học, du lịch và giáo dục.


tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (13/12/2020)

Ngày của Bạch Dương sẽ thêm sức sống. Chủ nghĩa phiêu lưu, thèm đi du lịch, mong muốn bắt đầu kinh doanh hoặc đẩy nhanh sự thay đổi có thể tăng lên. Sẽ rất nhàm chán nếu bạn ngồi yên và thực hiện những công việc thường ngày. Các ngôi sao khuyên không nên hạn chế đam mê của bạn mà hãy chuyển nó thành các hoạt động chuẩn bị, đào tạo và trinh sát. sử dụng năng lượng tuyệt vời của bạn là học các kỹ năng mới. Một ngày không tồi cho một chuyến đi chơi.

Các vì sao nói với Bạch Dương rằng trong ngày này bạn không nên bất cẩn với đam mê của mình. Cố gắng giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt, nếu không chúng có thể trở thành mãn tính. Mối quan hệ với các đối tác tiềm năng của Bạch Dương độc thân sẽ cần được chú ý đặc biệt.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, ngày này có thể phức tạp. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để khởi nghiệp kinh doanh, khởi động dự án mới và đi công tác. Trong quá trình hoạt động nghề nghiệp, bạn có thể bị rơi vào tình huống thiếu kiến ​​thức rõ ràng để tìm cách giải quyết vấn đề. Thành công nhất trong kinh doanh là nhân viên của các tổ chức tín dụng và tài chính.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (13/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Kim Ngưu không nên quá chú tâm vào một chủ đề, tránh sự bảo thủ trong suy nghĩ và thói quen của mình, đồng thời không né tránh những rủi ro và mạo hiểm nhỏ. Ngày này mời bạn đến với lối sống di động và quan điểm linh hoạt. Nó là tốt để giao tiếp với những người của các nền văn hóa khác nhau, đại diện của các ngành nghề trí tuệ và nguy hiểm. Năng động và tò mò là cách tốt nhất để tìm hiểu chi tiết và xua tan nghi ngờ.

Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Rất có thể hôm nay một trong những người thân lớn tuổi của bạn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ của bạn với người bạn tâm giao. Nếu bạn muốn củng cố tình yêu của mình, hãy tranh thủ sự ủng hộ của những người thân yêu. Kim Ngưu cô đơn với người khác giới sẽ có những cuộc giao tiếp khó quên.

Kim Ngưu trong ngày này nên chú ý hàng đầu đến việc tuân thủ các biện pháp an toàn. Nếu điều kiện công việc của bạn liên quan đến việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật không an toàn, thì khả năng xảy ra thương tích công nghiệp sẽ tăng lên. Đây cũng là một ngày không thuận lợi về rủi ro tài chính.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (13/12/2020)

Hôm nay, Song Tử không nên mạo hiểm sức khỏe của mình, gây nguy hiểm cho kết quả của sự chăm chỉ hoặc kiên nhẫn chờ đợi. Bạn không nên lên kế hoạch cho những điều mới mẻ và phù phiếm cho ngày này (chuyến đi, đàm phán, biểu diễn). Trong trường hợp bị ốm hoặc mệt mỏi tổng thể, các ngôi sao được khuyên sử dụng các biện pháp khắc phục đã được chứng minh để phục hồi. Tốt hơn là nên chia tay một cách hòa bình và hào phóng với những người đã giúp đỡ bạn hoặc những người bạn quan tâm.

Tử vi tình yêu cung Song Tử

Có lẽ, vào ngày này, một trong những người bạn của bạn sẽ muốn đưa ra lời khuyên cho phép bạn xem xét lại mối quan hệ với người bạn tâm giao của mình. Cố gắng lắng nghe ý kiến ​​này và làm theo các khuyến nghị. Song Tử cô đơn sẽ được mọi người thúc giục hành động từ môi trường xung quanh.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Các mối quan hệ công việc của Song Tử trở nên sôi động hơn vào buổi sáng. Bạn sẽ có thể xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh. Quan hệ với khách hàng tốt, họ sẽ hài lòng với công việc của bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch. Buổi chiều có thể phức tạp do vi phạm hợp đồng.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (13/12/2020)

Cự Giải đang chờ đợi một ngày năng động, rắc rối và giáo dục. Chăm sóc vật nuôi, các chuyến đi khẩn cấp, liên lạc, tìm kiếm là có thể. Nhiều Cự Giải chính thức sẽ phải quên mình vì phục vụ lợi ích của người khác – nhưng dù đứng ngoài lề, họ cũng học được rất nhiều điều thú vị hoặc tình cờ học được điều gì đó. Bạn nên thể hiện ít cống hiến hơn và ích kỷ hơn nếu bạn có những vấn đề lâu dài về hạnh phúc.

Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải không nên cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc sống cá nhân cùng một lúc. Bạn có thể cần phối hợp hành động với đam mê của mình, vì ý kiến ​​của bạn có thể không trùng khớp. Những Người Cô Đơn khó có thể có thời gian để thực hiện tất cả mong muốn của họ cùng một lúc.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Hôm nay, những người tuổi Dần có thể cảm thấy suy giảm năng lượng cả ngày, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ năng lực và năng suất làm việc. Bầu không khí tâm lý trong tập thể làm việc để lại nhiều điều mong muốn. Cố gắng không gắng sức quá sức và phân bổ sức lực đồng đều. Nếu không, sức khỏe của bạn có thể xấu đi.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (13/12/2020)

Ngày này sẽ cho phép Sư Tử thay đổi khung cảnh và hít thở không khí trong lành. Có thể dành nhiều thời gian hơn cho trẻ em, động vật, thể thao, những sở thích năng động yêu thích. Nhiều người Sư Tử sẽ không ngại đến một câu lạc bộ thể dục hoặc một chuyến đi ngắn ngày ở nước ngoài. Nếu bạn lười biếng hoặc chán nản, thì hãy vui lên trở lại ngay hôm nay. Có thể bạn quyết định gấp rút bù lại khoảng thời gian đã mất và nắm lấy hai việc cùng một lúc.

Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Các vì sao cho thấy rằng hôm nay Sư Tử mong muốn chú ý đến lĩnh vực tình cảm của họ. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng về cảm xúc, hãy cố gắng kiểm soát tính khí của mình. Sư Tử cô đơn sẽ có những ấn tượng sống động khi giao tiếp với người khác phái.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

 

Vào ngày này, các vì sao không khuyên Sư Tử nên bắt tay vào những việc mới mà bạn vẫn chưa thành thạo. Ưu tiên cho công việc hiện tại của bạn. Đồng thời, bạn không nên đặt ra cho mình những nhiệm vụ khó khăn và căng thẳng một cách không cần thiết – hãy phân bổ lực lượng đồng đều và làm việc trong một nhịp điệu bình tĩnh. Bạn không nên tìm kiếm những cách mới và cố gắng cải thiện những gì đang hoạt động tốt.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (13/12/2020)

Ngày Xử Nữ hứa hẹn sự hồi sinh trong nhà hoặc quan tâm đến việc gia đình. Trọng tâm có thể là chuẩn bị cho một giai đoạn mới: chuyển nhà, học tập, đi du lịch, nhận nhà mới hoặc chia tay nhà cũ. Các ngôi sao gợi ý rằng hôm nay bạn có thể bất ngờ dễ dàng đối phó với một công việc kinh doanh khó khăn hoặc nguy hiểm. Khi cảm thấy bất ngờ bị kích động, tốt hơn hết là không nên kìm nén mà hướng nó đi theo hướng phù hợp.

Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Có thể sự cả tin quá mức đối với lời nói của một người không quen sẽ khiến cuộc sống cá nhân của bạn bị xáo trộn. Sử dụng ý thức chung để tránh các biến chứng với đối tác của bạn. Xử Nữ cô đơn sẽ do dự rất lâu khi đưa ra quyết định.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Xử Nữ trong ngày này được các sao khuyên nên dựa vào các mối làm ăn. Bạn sẽ có thể thiết lập mối quan hệ thân thiện với những người đó với sự hợp tác hoặc hỗ trợ mà bạn quan tâm. Và nó sẽ giúp bạn trong việc giải quyết các vấn đề quan trọng. Nhưng vẫn chưa đến thời điểm tổng hợp kết quả và báo cáo.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (13/12/2020)

Hôm nay, các vì sao mời Thiên Bình đến với lối sống năng động và di động. Ngày thích hợp cho các hoạt động cuối cùng hoặc chuẩn bị với thiên hướng đào tạo hoặc giáo dục: du ngoạn, khởi động, du lịch nhẹ, tổng kết hoặc sắp xếp các cuộc họp, đánh giá sơ bộ về chương trình đào tạo, lộ trình hoặc thông tin liên lạc có thể có. Tốt hơn là ở trong một công ty (với một người bạn, bạn đồng hành, tài xế, phiên dịch).

Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Vị trí hiện tại của các hành tinh nói rằng sự hiểu biết được tạo ra giữa bạn và người thân yêu của bạn có thể được duy trì trong một thời gian dài, nếu bạn không đánh mất các điểm tiếp xúc chung. Những ngôi sao Libra cô đơn được khuyên không nên hoãn cuộc gặp với đối tác tiềm năng.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Các sao Thiên Bình được khuyên nên dựa vào việc giải quyết các vấn đề vật chất và tài chính. Tuy nhiên, bạn không nên trông chờ vào sự giúp đỡ và hỗ trợ của người khác. Bạn sẽ phải tự mình đạt được mọi thứ, nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Đây không phải là ngày tốt nhất cho các chuyến công tác, hội họp, giao thương, vận chuyển. Làm việc với các tài liệu sẽ đầy khó khăn.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (13/12/2020)

Ngày nay Bọ Cạp sẽ không bị cản trở bởi tính di động, doanh nghiệp và sự sẵn sàng học hỏi (học lại). Bạn không nên trông chờ vào một vụ đánh bắt lớn và thành tích lớn, nhưng trong quá trình diễn ra sự kiện, bạn sẽ có cơ hội ghi nhớ điều gì đó, suy nghĩ lại, rút ​​ra kết luận và rút ra một đường thẳng. Sự lơ đễnh của bạn sẽ biến thành thất vọng hoặc tổn thất về vật chất – nhưng sai lầm sẽ chỉ ra những “nút thắt” và hướng đào tạo.

Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Nếu vào ngày này, bạn nghĩ về những triển vọng cho những mối quan hệ xa hơn với đối tượng mà bạn đam mê, hãy cố gắng hiểu rằng mọi thứ xảy ra với bạn đều là hệ quả của sự lựa chọn của bạn. Bọ Cạp cô đơn sẽ được lợi nếu họ kiềm chế trước những quyết định vội vàng.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ làm việc chăm chỉ và chăm chỉ trong ngày này, nhưng không nên mong đợi một kết quả nhanh chóng về mặt tài chính. Chiến lược của bạn sẽ đúng. Hơn nữa, điều rất quan trọng là được hướng dẫn bởi những ý tưởng cá nhân khi đưa ra quyết định. Trong ngày, bạn có thể nhận được những thông tin đáng khích lệ khẳng định sự mong đợi của bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (13/12/2020)

Hôm nay, Nhân Mã bùng nổ năng lượng và ít tổ chức. Nhiều Nhân Mã có xu hướng “chạy trước tiếng còi máy”, rơi vào ảo tưởng lãng mạn và gánh vác những công việc song hành. Một ngày thuận lợi cho bất kỳ hoạt động nhất thời nào, bạn có thể chống lại sự bốc đồng, bầu không khí và tâm trạng. Nếu bạn có những kế hoạch dài hạn lớn, tốt hơn hết là bạn nên chờ đợi ngay từ đầu: hiệu quả của ứng dụng của bạn sẽ không đủ thuyết phục.

Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Bạn không nên thử theo mô hình mối quan hệ bất hạnh của những người quen biết, điều đã gây ấn tượng mạnh với bạn. Có thể tình hình với đam mê của bạn sẽ phát triển theo một kịch bản hài hòa hơn. Nhân Mã cô đơn sẽ tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Nhân Mã trong ngày này, các ngôi sao được khuyên không nên chủ động trong các nỗ lực kinh doanh. Công việc kinh doanh mà bạn bắt đầu ngày hôm nay có thể kết thúc bằng thất bại, vì vậy tốt nhất bạn nên tập trung vào việc chuẩn bị ngay từ bây giờ. Ngày này rất tốt để bạn trấn an và suy ngẫm về con đường đã đi qua để hiểu rõ hơn những quan điểm mới. Tuy nhiên, còn quá sớm để bắt đầu hành động ngay lập tức.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (13/12/2020)

Hôm nay rất hữu ích cho Ma Kết khi thay đổi môi trường hoặc một kịch bản tiêu chuẩn, sắp xếp một cuộc khởi động về thể chất hoặc trí tuệ. Thật tốt nếu bạn có thể tiếp tục hứng thú với cờ bạc hoặc niềm đam mê bí mật với cuộc phiêu lưu. Sự thôi thúc có thể được đưa ra bởi một bộ phim giáo dục, trò chơi hoặc cuốn sách, một bức thư từ một người bạn từ xa. Một cách dễ dàng để xua tan nghi ngờ hoặc thỏa mãn sự tò mò là xem thư viện, sách giáo khoa, từ điển hoặc sách hướng dẫn du lịch.

Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Các vì sao gợi ý rằng không ai có thể làm hỏng tâm trạng hài hòa của bạn. Mặc cho nửa kia của bạn đang có tâm trạng thoải mái và sẵn sàng giải quyết mọi việc một cách khôn ngoan. Những Ma Kết cô đơn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Ma Kết có một ngày thuận lợi cho việc lập kế hoạch và dự báo trong khuôn khổ các hoạt động nghề nghiệp. Công việc thiết kế và xây dựng sẽ thành công khi là một phần của nhóm sáng tạo. Trao đổi kinh nghiệm sẽ làm giàu thêm kiến ​​thức mới cho bạn. Chăm sóc sức khỏe và sử dụng năng lượng tiết kiệm hơn. Chính vì tình trạng sức khỏe sa sút mà bạn có nguy cơ không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (13/12/2020)

Bảo Bình những ngày này được thiết lập để ném về phía trước. Trên con đường đến những chân trời mới, ảo tưởng hoặc nghi ngờ đang chờ đợi. Có lẽ bây giờ bạn không còn tự tin vào khả năng của mình, không còn nhiều như trước, bạn tin tưởng vào một người bạn hoặc người cố vấn. Các ngôi sao khuyên đừng vội vàng vào những hành động mang tính hệ thống và hãy bắt đầu từ những việc nhỏ: trí óc hoặc cơ thể sẽ tự “ghi nhớ” những kỹ năng cần thiết. Có lẽ bạn nên quay trở lại điểm xuất phát cũ hoặc những nơi truyền cảm hứng.

Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Đối với nhiều Bảo Bình, ngày này sẽ là ngày bắt đầu một giai đoạn mới của mối quan hệ với đối tượng mà bạn cảm thông. Hãy cẩn thận, những gì xảy ra ngày hôm nay sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng về lâu dài. Nếu bạn vẫn độc thân cho đến nay, hãy cố gắng tìm hiểu thêm thông tin về người bạn đang quan tâm.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Trong ngày này, các vì sao khuyên Bảo Bình nên tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn và mệnh lệnh của cấp trên. Tương tác hài hòa với chính quyền, bạn có thể giải quyết được khó khăn trong việc này, nhìn chung ngày khó khăn. Những thách thức chính sẽ gắn liền với những hoàn cảnh có nhiều biến động và thay đổi đột ngột.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (13/12/2020)

Hôm nay Song Ngư là những người có tính gợi ý, hãy nhượng bộ bầu không khí của thời điểm này hoặc những thôi thúc bên trong của họ. Thật là một cám dỗ lớn khi quay lại con đường mà bạn đã từng bị đánh bại (tất nhiên, với suy nghĩ rằng bây giờ mọi thứ sẽ khác). Các ngôi sao khuyến khích tinh thần kinh doanh của bạn, nhưng họ khuyên trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn không nuôi dưỡng những ảo tưởng cũ, hãy đánh giá đúng bản thân và đừng tin tưởng những người không nên tin tưởng.

Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Các vì sao khuyên Song Ngư trong ngày này hãy học tập một cách chính xác, rõ ràng và bày tỏ chính xác suy nghĩ của mình. Nếu ý nghĩa bị che đậy, người thân có thể gặp tình huống khó chịu. Những Song Ngư cô đơn mong muốn giữ vững chính kiến ​​của mình, bất chấp áp lực của hoàn cảnh bên ngoài.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Đối với Song Ngư, ngày hôm nay có lợi cho việc học nghề và trao đổi kinh nghiệm. Ngoài ra, ngày này rất tốt cho việc đi công tác và giải quyết các tranh chấp pháp lý. Nhưng đối với sự nghiệp thăng tiến thì ngày không thuận lợi. Tốt hơn hết bạn nên tạo khoảng cách với cấp trên ngay bây giờ.