Tử vi thứ ba – ngày 13/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ ba – ngày 13/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong ngày này, Bạch Dương cần chú ý đến sức khỏe của mình. Lúc này dễ bị tổn thương và dễ mắc bệnh nhất là hệ thần kinh và tim mạch. Cố gắng không để tâm đến những sự kiện của hôm nay, cho dù chúng có thể là gì, thì những lo lắng sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình hình. Nếu bạn phải mua hàng, thì chỉ những thứ quan trọng nhất, đừng lãng phí thời gian của bạn vào những việc vặt vãnh. Hãy thảo luận trước mọi chi tiết với gia đình, để mọi người bày tỏ ý kiến ​​của mình, nếu không sẽ không tránh khỏi những lời phàn nàn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Tiềm năng sống của Kim Ngưu đang giảm sút, và do đó, ngày mai tốt hơn hết là bạn nên tránh cả căng thẳng về tình cảm và hoạt động thể chất quá mức. Kim Ngưu thân mến, hãy cắt giảm tối đa sự liên lạc vào hôm nay, hãy thương hại hệ thần kinh của bạn. Bạn có thể đề cập đến một số việc cấp bách không thể tưởng tượng được, trong mọi trường hợp, hãy cố gắng không giao tiếp với bất kỳ ai vào ngày mai, có lẽ bạn sẽ bị coi là thiếu hiểu biết, nhưng sự tôn trọng sẽ vẫn còn. Người bạn tốt nhất của bạn trong ngày này sẽ là một chiếc ghế sofa êm ái, trên đó bạn có thể nằm dài với một cuốn sách hay một chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, sở thích và hoạt động cá nhân của Song Tử sẽ xung đột với lối sống gia đình, truyền thống và khuôn mẫu của họ. Về vấn đề này, bạn có thể tự mình cảm thấy rằng sáng kiến ​​này có thể bị trừng phạt. Có thể là bạn phải bôn ba, việc gia đình bị bỏ mặc, người thân đang chờ đợi lời hứa nên rất có thể không tránh khỏi những khoản chi tiêu. Sẽ rất hữu ích cho các gia đình Song Tử vào tối mai khi thể hiện sự sáng suốt hơn trong các mối quan tâm liên quan đến con cái, hãy dành cho chúng sự chú ý của bạn.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các Cự Giải thân mến, những giấc mơ đẹp giúp bạn sống lạc quan, nhìn về tương lai, lập kế hoạch và đánh giá triển vọng phát triển của chúng. Chỉ cần ngày mai đừng vội chia sẻ những điều thân thiết nhất với người khác, những kẻ xấu xa sẽ không ngần ngại hãm hại bạn. Sẽ không khó để Cự Giải thu hút sự chú ý của người đối diện trong ngày này. Người ngưỡng mộ hoặc ngưỡng mộ lâu năm của bạn sẽ nhắc nhở bạn về bản thân bạn, cho thấy rằng bạn không hề ác cảm với việc nối lại mối quan hệ cũ. Đừng vội từ chối và hãy tự mình quyết định xem có đáng xuống sông hai lần hay không. Có lẽ giá trị nó.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử cần lập kế hoạch chi tiêu cho tương lai gần. Nếu bạn chuẩn bị vay và thực hiện một giao dịch mua lớn, thì những triển vọng tiềm năng nhất đang chờ bạn ở đây. Hôm nay sẽ có đủ việc nhà, và để không bị vắt kiệt chanh vào cuối ngày, hãy cố gắng phân bổ gánh nặng cho các thành viên trong gia đình. Với cách làm này, bạn sẽ có thời gian để làm mọi thứ, vẫn có sức để giải trí. Nếu thời tiết cho phép, hãy dành thời gian còn lại trong ngày ở ngoài trời.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nếu hôm nay bạn muốn thay đổi thế giới xung quanh mình tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, chẳng hạn như sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Có lẽ, đó là vào ngày này, vấn đề nhà ở khét tiếng sẽ bất ngờ được giải quyết bởi một trong những người thân. Nhiều chuyến đi khác nhau cho Xử Nữ có thể thành công vào hôm nay. Vào buổi tối, bạn sẽ được bao phủ bởi một làn sóng tâm trạng lãng mạn và tình yêu. Đam mê và nhục dục theo đuổi Xử Nữ ở khắp mọi nơi, và nếu may mắn, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui, chỉ cần đừng ích kỷ thái quá.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Rất khó để nhầm Thiên Bình với những người dễ chịu vào hôm nay, bạn là người quyết đoán đến hung hăng, miệng lưỡi sắc sảo và xấc xược. Hãy chuẩn bị sẵn sàng vào ngày này cho những cuộc cãi vã và cãi vã có thể xảy ra với những người thân yêu, nguyên nhân mà rất có thể đó sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn. Có thể là bạn thân hoặc bạn bè nhờ giúp đỡ. Hãy làm mọi thứ theo cách để từ chối và không xúc phạm, nếu không bạn sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột của người khác và thấy mình cực đoan. Buổi tối có thể có khách đến, bạn phải trổ tài nấu nướng, chuẩn bị sẵn sàng và trổ tài với món ăn lạ miệng nào đó.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đây là một ngày tuyệt vời để đi đến thiên nhiên, bất kể điều kiện thời tiết. Chỉ cần đừng quên mời bạn bè của bạn và từ bỏ thức ăn nặng vào hôm nay để ủng hộ rau và trái cây. Ngoài ra, ngày thuận lợi cho việc kết hôn hoặc đính hôn. Gia đình đoàn kết vào ngày này có khả năng được lâu dài và hạnh phúc. Ngoài ra, hôm nay bạn có thể cố gắng làm sáng tỏ mối quan hệ, đạt được sự rõ ràng trong những vấn đề mà bạn có vẻ phù hợp nhất, chỉ có điều việc này chắc chắn nên được thực hiện một cách cởi mở, thể hiện rõ ràng suy nghĩ của bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày tốt lành đầy những khoảnh khắc vui vẻ đối với Nhân Mã. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào hôm nay, nó có thể bị đổ vỡ vì một cuộc họp với người thân, nhưng nó sẽ rất dễ chịu và đầy hứa hẹn. Gia đình và tổ ấm sẽ đòi hỏi sự quan tâm sâu sát, dành thời gian cho con cái và người bạn tâm giao của bạn, đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập đam mê, nhưng bạn không nên khơi gợi sự ghen tuông ở người bạn đời của mình. Rất có thể ngày mai người thân của bạn sẽ dành tặng cho bạn một điều bất ngờ nào đó.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày căng thẳng, lo lắng, nhiều khi bản thân Ma Kết không biết mình muốn gì. Hãy hiểu cảm xúc của chính mình, có lẽ hôm nay bạn chỉ đang cảm thấy thái quá. Mọi thứ bên ngoài có khả năng phá vỡ sự hòa hợp bên trong, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên ở trong bầu không khí tĩnh lặng vào ngày này, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của bạn. Nên giao tiếp với người thân ở xa, nếu không sẽ không tránh khỏi những cuộc cãi vã. Tối mai sẽ đưa ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi, đặc biệt chú ý đến cách bạn nhìn, những gì bạn nói.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người được chọn hoặc người được chọn về cảm xúc của bạn và thể hiện một điều bất ngờ thú vị. Con đường dẫn đến trái tim nên trải đầy hoa hồng, và đừng bỏ qua những lời khen ngợi. Đã đến lúc quyết định có nên tiến tới một kết thúc mỹ mãn trong mối quan hệ của bạn hay để nó như hiện tại. Lưu ý rằng trong tình huống hôm nay, thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh chứ không phải điểm yếu của bạn. Gia đình Bảo Bình nên cố gắng tìm một ngôn ngữ chung với trẻ và đào sâu tìm hiểu vấn đề của chúng, thực ra, chúng không hề đơn giản như thoạt nhìn.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (13/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tất cả những gì Song Ngư cần vào hôm nay là lời khuyên tốt từ một người có thẩm quyền. Có thể có một vài chuyên gia trong môi trường trực tiếp của bạn, những người sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc việc đi nghỉ, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe. Đối với phụ nữ, một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông tuyệt vời là có thể, và đối với đàn ông – với một phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đối xử với buổi hẹn hò, ấn tượng đầu tiên và hình thức không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.