Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 14/02/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 14/02/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (14/02/2021)

Đã đến lúc thoát ra khỏi cái vỏ bọc mà bạn đã che giấu, Bạch Dương! Mặt Trăng xông vào cung của bạn vào sáng nay, khuếch đại năng lượng và mong muốn được nhìn thấy, nghe thấy và xác nhận của bạn ở mức độ cảm xúc. Những tầm nhìn lớn và kế hoạch cho những mục tiêu mới của bạn đang len lỏi trong suy nghĩ của bạn dưới bầu trời Chủ nhật, khi sao Thủy đưa tin kết hợp với sao Mộc lạc quan. Nắm lấy và đừng buông tay!


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (14/02/2021)

Cảm xúc lẫn lộn tràn ngập bầu trời Chủ nhật, Kim Ngưu. Mặt khác, các kế hoạch quan trọng đang bắt đầu hình thành trên mặt trận sự nghiệp, khi sao Thủy mang lại tin tức kết hợp với sao Mộc lớn như mơ. Mặt khác, mặt trăng uốn khúc đối với Bạch Dương đang tìm kiếm sự đơn độc, đặt bạn vào tâm trạng suy tư sâu sắc, một tâm trạng đòi hỏi thời gian dành cho mọi thứ. Cố gắng tạo sự cân bằng giữa những phần riêng biệt này của bạn mà cả hai đều cần thừa nhận.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (14/02/2021)

Thật khó để không cảm thấy dễ chịu dưới bầu trời Chủ nhật, Song Tử. Hành tinh cai trị của bạn, sao Thủy nhanh nhẹn, dành cả ngày bên cạnh sao Mộc lạc quan. Khi hai điều này kết hợp với nhau, dường như tất cả những chi tiết nhỏ và sự thật bạn đang thu thập cuối cùng cũng phù hợp với bức tranh lớn của cuộc đời bạn. Hãy tận hưởng nguồn năng lượng phấn chấn mà bạn đang cảm thấy và ghi lại bất kỳ ý tưởng hoặc kế hoạch lớn nào đang bắt đầu xuất hiện.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (14/02/2021)

Hai câu chuyện khác nhau đang hoạt động dưới khung cảnh vũ trụ của Chủ nhật, Cự Giải. Mặt trăng bỏ rơi Song Ngư đang khóc và thổi bùng lên Bạch Dương rực lửa, làm cho động cơ của bạn quay trở lại để hành động hiệu quả trên mặt trận sự nghiệp. Ở những nơi khác, sứ giả sao Thủy dành cả ngày thì thầm những ý tưởng mới vào tai sao Mộc đầy khát vọng. Hai điều này mang lại tin tức lớn và cảm giác lạc quan đối với bất kỳ vấn đề quan hệ đối tác nào cần giải quyết.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (14/02/2021)

Sự rõ ràng đang ở phía chân trời của bầu trời Chủ nhật, Sư Tử. Mặt trăng tiến vào cung Bạch Dương dễ bị kích động vào sáng nay, giúp bạn thoát khỏi thói quen và cảm xúc của bạn trong những ngày gần đây. Ở những nơi khác, sao Thủy mang tin kết hợp với sao Mộc mộng mơ, có khả năng mang đến những cơ hội tích cực cho mối quan hệ. Đó là một ngày lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc tham gia vào bất kỳ công đoàn nào cùng cam kết.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (14/02/2021)

Bạn cần một chiến thắng, Xử Nữ. Vũ trụ đã có bạn chăm sóc ngày hôm nay. Hành tinh cai trị của bạn, sao Thủy tư duy nhanh nhạy dành cả ngày để âu yếm cùng với sao Mộc truyền niềm tin – một cặp đôi hứa hẹn những tin tốt lành và những rung cảm tích cực liên quan đến hoàn cảnh công việc và mối quan tâm sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, tâm trạng có thể dễ xúc động, khi mặt trăng đi vào cung Bạch Dương nóng nảy, làm nóng mọi thứ trên mặt trận mối quan hệ.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (14/02/2021)

Các vấn đề về quan hệ đối tác dường như chiếm ưu thế trong ngày tới, Thiên Bình. Mặt Trăng đi vào dấu hiệu đối lập của bạn với Bạch Dương theo chủ nghĩa cá nhân, hướng sự chú ý của bạn đến tình hình hiện tại của công việc trong bộ phận tình cảm. Tin tức tích cực có thể đột phá về cuộc sống sáng tạo hoặc mối quan tâm đối tác của bạn ngày hôm nay, khi sứ giả sao Thủy hợp nhất với sao Mộc trong mơ, mang đến cho bạn một cảm giác lạc quan đáng hoan nghênh.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (14/02/2021)

Đã đến lúc lấy lại cảm giác cân bằng rồi, Bọ Cạp. Bầu trời của Chủ nhật giúp bạn điều chỉnh lại bản thân trên tất cả các cấp độ – khi mặt trăng đi vào cung Bạch Dương ham hoạt động. Bạn cần tập thể dục, ăn uống điều độ và làm việc siêng năng để cảm thấy tốt nhất ngày hôm nay — vì vậy, đừng để bản thân ở chế độ khoai tây đi văng! Ở những nơi khác, tin tốt và triển vọng tích cực lan tỏa xung quanh gia đình bạn và gia đình bạn, khi sứ giả sao Thủy kết hợp với sao Mộc tặng quà.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (14/02/2021)

Người Nhân Mã nổi tiếng với việc mang lại tiếng cười và những khoảng thời gian vui vẻ cho những người may mắn ở xung quanh họ. Hôm nay, bạn cần được đáp lại ơn đó! Mặt trăng tiến vào cung Bạch Dương dễ bị kích động vào sáng nay, khiến bạn chỉ tập trung vào niềm vui và sự thư giãn. Bạn có khả năng là người đặc biệt thích trò chuyện và tập trung vào giao tiếp, khi sao Thủy đưa tin kết hợp với hành tinh cai trị của bạn, sao Mộc – mang lại vô số ý tưởng mới để tận dụng.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (14/02/2021)

Hôm nay nhà chính là nơi trái tim, Ma Kết. Mặt trăng đi vào cung Bạch Dương theo chủ nghĩa cá nhân vào sáng nay, thúc đẩy sự tập trung của bạn vào những nền tảng bên dưới chân bạn. Thời gian dành cho gia đình hoặc tham gia vào các dự án ở mặt tiền nhà sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Ở những nơi khác, sao Thủy mang tin tức hợp nhất với sao Mộc đầy tham vọng, mang đến những tin tức đáng mừng liên quan đến tài năng và hoàn cảnh công việc của bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (14/02/2021)

Hãy đón nhận sự lạc quan mà bạn cảm thấy đang nổi lên dưới bầu trời Chủ nhật, Bảo Bình. Sứ giả sao Thủy dành cả ngày để trao đổi ý tưởng với sao Mộc trong mơ trong cung đường của bạn. Sự kết hợp thúc đẩy tâm trạng này giúp tăng cường sức hút khi thể hiện bản thân của bạn đồng thời mang đến những tin tức quan trọng cho các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Mặt trăng cũng chiếu vào Bạch Dương dễ bị kích động, giúp tinh thần phấn chấn và nhu cầu vận động của bạn mạnh mẽ.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (14/02/2021)

Đã đến lúc phát huy hết khả năng ngày hôm nay rồi đấy Song Ngư. Bạn biết những việc cần làm trong danh sách việc cần làm của mình và có mọi thứ bạn cần để làm. Mặt Trăng chiếu vào cung Bạch Dương hiếu động vào sáng nay, giúp bạn phấn chấn và giúp bạn tràn đầy năng lượng. Ở một nơi khác, hành tinh cai trị của bạn, sao Mộc vui nhộn, nhận được chuyến thăm từ sứ giả Mercury. Sự kết hợp này mang đến những tin tức quan trọng liên quan đến các mối quan hệ thân thiết và các vấn đề gia đình.