Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 14/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 14/12/2020

Chủ nhật – ngày 13/12/2020, Mặt Trăng ở Nhân Mã mang lại năng lượng, sự kinh doanh và sự tò mò, nhưng nó không thúc đẩy sự kiên định và bẫy những hy vọng hão huyền.

Đây là một ngày năng động, nhưng cần điều độ khi tải. Tốt hơn là nên hoãn các vụ án mới về cơ bản một cách có hệ thống. Ngày thích hợp cho các hoạt động huấn luyện đơn giản, khám phá, liệt kê các lựa chọn, đi chơi với thiên nhiên và không khí trong lành, các chuyến đi ngắn ngày với hành lý nhẹ, tiếp xúc với động vật, thể thao và trò chơi chiến tranh.

Thật tốt khi ở ngã ba đường, trong một môi trường đa văn hóa, giao tiếp với người nước ngoài và du khách, nghiên cứu tin tức về khoa học, du lịch và giáo dục.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (14/12/2020)

Bạch Dương hôm nay đừng thờ ơ với thể thao, khoa học và các tin tức thế giới khác. Họ có thể giúp họ làm rõ bức tranh lớn hoặc làm rõ các chi tiết như lộ trình hoặc khóa đào tạo. Nhiều Bạch Dương sẽ chờ đợi lời nói của một người cụ thể (giáo viên, người phiên dịch, người bạn phương xa). Cần có chánh niệm: sự thật có thể bị che mờ bởi ảo ảnh, và luồng thông tin hay đường chân trời – sự can thiệp từ bên ngoài. Kiến thức về ngôn ngữ sẽ không bị tổn hại.

Vào ngày này, bạn sẽ phải đối phó với những ý tưởng lỗi thời về các mối quan hệ lãng mạn. Tình huống với niềm đam mê thúc đẩy một sự thay đổi nghiêm trọng trong quan điểm của bạn về sự kết hợp của hai đối tác. Bạch Dương cô đơn nên tạm thời từ chối giao tiếp với người khác phái.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Bạch Dương

Buổi sáng, các vì sao không khuyên Bạch Dương nên vội vàng xuống đường kinh doanh. Điều này đặc biệt đúng với các mối quan hệ với cấp trên – cảm xúc bộc phát giữa hai bạn có thể xảy ra vào thời điểm này, điều này sẽ gây thiệt hại cho công việc kinh doanh. Nhưng từ trưa đến cuối ngày sẽ là khoảng thời gian rất tốt cho hoạt động trí óc và kinh doanh. Những chuyến công tác, công tác xa đều thành công.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (14/12/2020)

Hôm nay Kim Ngưu tốt hơn hết là nên tỉnh táo. Ngày này không hứa hẹn những vấn đề nghiêm trọng, nhưng nó hứa hẹn những hiểu lầm chết người: chậm trễ, quá tải, lỗi điều hướng, khó khăn trong giao tiếp bằng ngoại ngữ. Có nguy cơ nói dối, thông tin sai lệch, hủy bỏ đàm phán, từ chối liên lạc. Có điều gì đó sẽ gây cản trở tính khách quan, ngay cả các chuyên gia, “thổ địa” và các cơ quan chức năng được công nhận cũng có thể nhầm lẫn. Đừng tin vào tin đồn, lời khuyên, lời hứa và bình luận.

Tử vi tình yêu cung Kim Ngưu

Các ngôi sao nói với Kim Ngưu rằng cuộc gặp gỡ với các thành viên lớn tuổi hơn trong gia đình sẽ có tác động tích cực đến mối quan hệ với đối tượng mà bạn cảm thông. Rất có thể, bạn sẽ nhận được những lời khuyên có giá trị về cách củng cố công đoàn của mình. Kim Ngưu cô đơn sẽ bị hạn chế giao tiếp không ràng buộc với người khác.

Kim Ngưu trải qua quá trình đào tạo nghề sẽ có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong kỳ thi vào buổi chiều. Bạn sẽ hướng tới kiến ​​thức nghiêm túc và nắm chắc tài liệu nghiên cứu. Đối với hoạt động nghề nghiệp, ngày này diễn ra tốt đẹp. Có lẽ bạn sẽ có sẵn một số tiền nhất định mà bạn sẽ có thể sử dụng cho lợi ích của mình.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (14/12/2020)

Hôm nay tốt hơn hết Song Tử không nên tiến hành các cuộc đàm phán quan trọng, tuy nhiên việc giao tiếp (kể cả với người nước ngoài) cũng không đáng có. Day la lan dau tien thanh cong va tinh te, nhung cung co nhieu thong tin gián tiếp. Thú vị hơn lời nói sẽ là những gợi ý và những khoảng lặng. Người đối thoại có thể nói xấu điều gì đó quan trọng hoặc hy vọng bạn có thể đọc được giữa dòng. Có lẽ bạn sẽ thấy những lỗ hổng trong giao tiếp và kiến ​​thức ngoại ngữ của mình.

Tử vi tình yêu cung Song Tử

Rất có thể Song Tử tự đặt cho mình một mục tiêu hão huyền không mang lại lợi ích thực sự. Kết quả là, sức mạnh tinh thần của họ có thể bị lãng phí. Nếu bạn vẫn lẻ bóng một mình thì hôm nay có nguy cơ rất lớn bị những lời hứa hoa mỹ dụ dỗ.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Song Tử

Hôm nay đang định hình thành công cho các hoạt động kinh doanh của Song Tử. Khóa đào tạo thực hành sẽ thành công khi bạn củng cố được kiến ​​thức lý thuyết đã học trong thực tế. Trong hoạt động nghề nghiệp của mình, những người được trời phú cho tài năng sáng tạo kỹ thuật – những nhà phát minh, sáng tạo, kỹ sư và kỹ thuật viên sẽ thành công.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (14/12/2020)

Cự Giải ngày nay không nên lãng phí thời gian nghiên cứu những tin đồn: có rất ít sự thật trong đó. Nhưng trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, điều quan trọng là bắt đầu với việc dịch lời của người khác hoặc làm rõ bức tranh thực sự của các sự kiện. Bạn sẽ phải cẩn thận hơn “tách lúa mì khỏi vỏ trấu” trong một cuộc trò chuyện với đồng nghiệp, khách hàng, bác sĩ, tiếp xúc với dịch vụ. Sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng hiểu được nhu cầu của các khoản phí và vật nuôi. Có thể nhầm lẫn khi giao dịch với người nước ngoài.

Tử vi tình yêu cung Cự Giải

Ngày nay, nhiều Cự Giải có thể vượt qua thành công những trở ngại trong cuộc sống cá nhân của họ. Trước hết, bạn có thể làm dịu trái tim của người bạn tâm giao nếu một chuyện không may xảy ra giữa hai bạn vào ngày hôm trước. Những người bị ung thư cô đơn thật may mắn nếu người được chọn tiềm năng có cùng sở thích.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Tử vi khuyên Cự Giải vào buổi sáng nên hạn chế tiếp xúc với cấp trên và khách hàng – điều này có thể dẫn đến các biến chứng. Thời điểm giữa và nửa cuối ngày thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Lúc này, bạn nên tập trung vào việc đạt được mục tiêu, lên kế hoạch cho các công việc. Với sự thông minh của mình, bạn có thể tăng năng suất của mình.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (14/12/2020)

Ngày nay, việc hành động của sư tử dễ dàng hơn nhiều so với việc giải mã các thông điệp thông tin. Khi làm việc với người đến sau, bạn rất dễ rơi vào bẫy, rơi vào bẫy lừa dối hoặc những ảo tưởng cũ. Không phải tất cả mọi thứ được nói về ngày này. Điều quan trọng là phải diễn giải một cách chính xác những hiểu biết của bản thân, những dấu hiệu của số phận, sự công nhận và yêu cầu của những người thân yêu. Cha mẹ Sư Tử sẽ phải nghiên cứu sâu ý nghĩa thực sự của những lời nói của con cái hoặc giáo viên của họ.

Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Nhiều Sư Tử sẽ có cơ hội thực hiện lời hứa và nghĩa vụ của mình trong mối quan hệ với người thân yêu. Cố gắng đặt càng nhiều hơi ấm càng tốt. Nếu bạn chưa gặp được người bạn tâm giao, hãy tập trung vào những người bạn đồng hành tiềm năng vốn đã quen thuộc.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Sư Tử

 

Ngày nay, Sư Tử đã tăng cường hoạt động trí tuệ và sáng tạo. Khả năng tìm ra các giải pháp phi tiêu chuẩn trong các tình huống không quen thuộc của bạn có thể được áp dụng thành công trong các nghiên cứu và hoạt động sáng tạo. Bạn có thể tham gia các cuộc thi, cuộc thi để tìm ra người giỏi nhất trong nghề, hoặc casting cho một vị trí còn trống.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (14/12/2020)

Hôm nay Xử Nữ có thể được hỏi một câu đố bởi gia đình, cha mẹ, những người thân yêu hoặc những người liên quan đến nhà của họ. Có thể bản thân Xử Nữ sẽ không hoàn toàn thẳng thắn. Cùng với những bí mật vô tội, tất cả những người tham gia các sự kiện có thể bị buộc phải che giấu những bí mật quan trọng. Bạn không nên ký kết hợp đồng vào ngày này liên quan đến nhà cửa, tình trạng cá nhân hoặc các vấn đề cơ bản cơ bản của cuộc sống của bạn.

Tử vi tình yêu cung Xử Nữ

Các xu hướng chiêm tinh trong ngày này sẽ thúc đẩy một số Xử Nữ ghi nhớ. Tuy nhiên, nếu bạn lang thang trong các ngóc ngách của trí nhớ quá lâu, bạn có nguy cơ bỏ mặc đam mê của mình. Những ham muốn nảy sinh trong những Xử Nữ cô đơn có thể trở thành ám ảnh.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ trong ngày này được các vì sao khuyên nên kiểm tra lại các công việc đã hoàn thành và lập báo cáo. Bạn sẽ có thể đạt được điều kiện làm việc tốt hơn ở nơi làm việc. Ví dụ, theo yêu cầu của bạn, nhà tuyển dụng sẽ đồng ý trang bị thiết bị văn phòng mới cho nơi làm việc của bạn hoặc cung cấp cho bạn một văn phòng thuận tiện hơn cho công việc.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (14/12/2020)

Hôm nay Thiên Bình không nên dựa vào thông tin chính xác và lý lịch của người khác. Trong giao tiếp, du lịch, học tập, nghiên cứu, người ta nên chuẩn bị cho sự mất phương hướng, sương mù và lừa gạt. Dễ bị tư vấn sai, lạc đường, hiểu lầm, đến muộn, hay quên, giấy trắng, lỗi điều hướng. Có nhiều khả năng xảy ra hiểu lầm khi tiếp xúc với người nước ngoài, người lạ hoặc người lạ.

Tử vi tình yêu cung Thiên Bình

Có thể những kế hoạch ban đầu của Thiên Bình trong nửa cuối năm sẽ thay đổi phần nào, mọi cố gắng đều không đem lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, điều này sẽ không cản trở thái độ tích cực của bạn. Nếu bạn vẫn còn độc thân, một số quan điểm về tình yêu sẽ mang một tính cách khác.

Tử vi tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình

Thiên Bình trong ngày này sẽ cho thấy những điều kỳ diệu về hoạt động trí tuệ, điều này sẽ cho phép bạn thành công trong các hoạt động trí óc. Mọi việc sẽ suôn sẻ cho những người làm công việc vận tải, thông tin liên lạc, buôn bán. Các chuyến công tác, hội họp, công việc liên quan đến giấy tờ đều diễn ra tốt đẹp. Hơn nữa, một tính năng đặc trưng trong công việc của bạn sẽ là khả năng làm nhiều việc cùng một lúc.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (14/12/2020)

Ngày nay, các ngôi sao khuyên Bọ Cạp nên hạn chế các giao dịch không chính thức riêng tư, tư vấn tài chính và mua sắm du lịch. Không nên chuyển ra nước ngoài và thanh toán bao gồm chuyển đổi tiền tệ. Nó là không mong muốn để mua thuốc. Bạn không nên liên hệ với các trung gian, người mua và người bán nước ngoài. Nguy cơ bị tính toán sai, thiếu sót hoặc lừa dối, và bỏ quên tiền hoặc đồ vật ở đâu đó sẽ tăng lên.

Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp

Các ngôi sao nói với Bọ Cạp rằng bạn không nên tự hào về khả năng của mình trong việc củng cố các mối quan hệ với niềm đam mê, vì chúng không phải là vô hạn. Bọ Cạp nên nghĩ đến việc giao tiếp thân mật thường xuyên với ứng viên được chọn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bọ Cạp

Bọ Cạp nên tập trung giải quyết các vấn đề về vật chất và tài chính – đây là lĩnh vực hoạt động thành công nhất. Bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc, bạn sẽ thu hút được các đơn hàng có lợi nhuận và các tình huống dẫn đến thu nhập tốt theo đúng nghĩa đen. Bạn có thể tăng tốc công việc thông thường của mình bằng cách sử dụng các kỹ thuật nâng cao hơn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (14/12/2020)

Hôm nay, các vì sao đang cảnh báo Nhân Mã chống lại những ảo tưởng cũ và tự huyễn hoặc bản thân. Đừng đánh giá quá cao bản năng, khả năng giữ bí mật và tài nhìn xa trông rộng: trong vai trò là nhà tiên tri hoặc trung gian, bạn sẽ gặp rắc rối. Tốt hơn hết là bạn nên giới hạn bản thân với một trò đùa, một mưu đồ nhẹ nhàng hoặc một giả định mơ hồ. Cần hoãn các cuộc đàm phán chính thức, tham vấn có trách nhiệm, các bài phát biểu, các cuộc trò chuyện bí mật với những lời thú nhận quan trọng.

Tử vi tình yêu cung Nhân Mã

Trước khi bạn nói ra suy nghĩ của mình với đối tượng đam mê của bạn, hãy phân tích chúng, vì có thể có một cơn bão cảm xúc không cần thiết từ phía đam mê. Hôm nay bạn có thể quyết định mở rộng hay thu hẹp vòng giao tiếp của mình với các thành viên khác giới.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Nhân Mã

Vào buổi sáng, Nhân Mã tốt hơn hết là nên kiềm chế trước các quyết định tài chính – vào thời điểm này, bất kỳ quyết định nào của bạn cũng sẽ nặng về tổn thất và tổn thất vật chất. Tuy nhiên, từ giữa ngày, tình hình chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn và những sáng kiến ​​của bạn sẽ rất thành công. Đây là thời điểm thích hợp để nỗ lực sáng tạo, bắt đầu các dự án mới và hiện thực hóa tài năng, khả năng của bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (14/12/2020)

Hôm nay Ma Kết có thể bị hấp dẫn bởi bầu không khí bí ẩn chung hoặc bí ẩn của người khác. Nhưng điều quan trọng hơn sẽ là những nghi ngờ lâu nay của chính bạn và những câu hỏi nội tâm – cả hàng ngày và tế nhị hơn (đạo đức, tâm linh). Thật không may, rất khó để tin vào sự thật vào những ngày này. Chẳng hạn như ý kiến ​​của một người thân thiết với bạn trong quá khứ bị che đậy bởi sự bí ẩn. Tin nhắn hoặc yêu cầu sẽ vẫn không có câu trả lời rõ ràng.

Tử vi tình yêu cung Ma Kết

Nên dành ngày này để giải quyết các vấn đề liên tục bị trì hoãn. Đã có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết, do đó bạn và đối tác của bạn nên xem xét chúng một cách nghiêm túc. Những Ma Kết cô đơn, nếu ai đó bạn thích, hãy mời người ấy bầu bạn.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Ma Kết

Vào buổi sáng, Ma Kết không nên tự ý thực hiện những hành động độc lập trong công việc khi chưa có sự đồng ý của cấp trên. Sáng kiến ​​vào lúc này sẽ bị trừng phạt. Từ giữa ngày, thời gian thuận lợi cho các hoạt động chính thức và làm thêm. Những người làm nghề tự do sẽ làm việc thành công, hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng từ xa thông qua Internet.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (14/12/2020)

Hôm nay, tương lai của Bảo Bình tạm thời bị bao phủ trong sương mù. Có nhiều khả năng xảy ra sự cố, lỗi hoặc hủy bỏ. Con người có thể thất bại, các thuật toán và mạch logic đáng tin cậy có thể thất bại. Các vì sao khuyên bạn nên từ bỏ nó, tin tưởng vào trực giác hoặc số phận của bạn: rất nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Bạn không nên thất hứa trong ngày này, hãy thông qua các lộ trình và kế hoạch, lựa chọn có trách nhiệm. Giao dịch tài chính không được khuyến khích.

Tử vi tình yêu cung Bảo Bình

Nếu Bảo Bình có hiểu lầm với người thân, họ nên lập tức bù đắp lỗi lầm của mình, vì điều này có thể khiến tình cảm nguội lạnh. Nếu bạn vẫn ở một mình và muốn gạt ai đó ra khỏi danh sách đối tác tiềm năng, hãy làm điều đó một cách khéo léo nhất có thể.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Bảo Bình không nên tin vào những thông tin đến vào buổi sáng – đó có thể là những thông tin sai lệch hoặc vô ích. Từ giữa ngày, là thời điểm cực kỳ tốt để động não với những công việc cụ thể và tìm ra lối thoát cho những tình huống phức tạp rối ren. Thảo luận các vấn đề với trí óc tập thể sẽ rất hiệu quả.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (14/12/2020)

Hôm nay, tốt hơn hết Song Ngư không nên thương lượng, không tỏ tình, không hứa với bản thân hoặc người khác. Có nhiều khả năng xảy ra sai sót, nhầm lẫn, tự lừa dối bản thân, thông tin sai lệch, sự kém cỏi của người khác hoặc các yếu tố khác làm loãng ý định tốt của bạn và người khác. Khó đối thoại với người nước ngoài, với đối tác, khách hàng, nhà tuyển dụng. Không phải là một ngày tốt cho một cuộc phỏng vấn, cuộc họp, mục tiêu hoặc sự lựa chọn nghề nghiệp.

Tử vi tình yêu cung Song Ngư

Rất có thể hôm nay Song Ngư sẽ nảy sinh ý muốn kết thúc mối quan hệ trong một lần ngã ngửa. Tuy nhiên, nó có thể chỉ mang tính thời điểm, vì vậy đừng vội bắt tay ngay vào việc thực hiện nó. Song Ngư cô đơn khó có thể tha thứ cho bản thân khi quá chủ động áp lực vào đam mê.

Tử vi sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

Song Ngư vào buổi sáng có thể không phải làm những việc đã định. Điều gì đó có thể xảy ra buộc bạn phải điều chỉnh kế hoạch của mình. Ngày tiếp theo sẽ trôi qua mà không có gì phức tạp và sẽ cho phép bạn đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Thành công của bạn trong việc thực hiện các nhiệm vụ đã đặt ra sẽ không bị các nhà chức trách chú ý.