Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 15/02/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 15/02/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (15/02/2021)

Tuần mới bắt đầu suôn sẻ hôm nay nhé Bạch Dương. Mặt trăng lơ lửng qua dấu hiệu của bạn, giúp bạn tỏa sáng trong bất kỳ tình huống nào khiến bạn đi đầu. Các liên kết hỗ trợ của Mùa Xuân với sứ giả sao Thủy và sao Mộc lớn trong mơ đưa bạn vào tình thế đặc biệt tốt để đối đầu với nỗ lực của một nhóm hoặc cộng đồng. Sử dụng bầu trời tràn đầy năng lượng của ngày thứ Hai để điều chỉnh lại sức khỏe, cơ thể và nhu cầu cá nhân của bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (15/02/2021)

Bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc nếu cố gắng dành thời gian một mình trong ngày hôm nay, Kim Ngưu. Mặt trăng di chuyển qua Bạch Dương theo định hướng hành động, tạo thành các kết nối mạnh mẽ với sao Thủy suy nghĩ nhanh và sao Mộc nâng cao tinh thần. Tâm trạng vui vẻ và dễ dàng trò chuyện tràn ngập trong ngày tới, miễn là bạn làm việc theo tốc độ của riêng mình và giữ cho mình. Đặc biệt dễ dàng gạch bỏ những thứ ra khỏi danh sách việc cần làm trong nghề nghiệp của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (15/02/2021)

Là một Song Tử, cuộc sống xã hội của bạn là một yếu tố quan trọng trong thế giới của bạn. Gần đây, bạn rất dễ mất liên lạc. Bầu trời ngày thứ Hai nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của việc kết nối lại với phi hành đoàn của bạn, khi mặt trăng nhảy qua Bạch Dương dễ bị kích động. Tết Nguyên Đán dành cả ngày trong một loạt các mối quan hệ nâng cao tinh thần, khi cô ấy phù hợp với sao Thủy sứ giả và sao Mộc đầy khát vọng. Đó là một ngày tuyệt vời để thực hiện bất kỳ kế hoạch nào liên quan đến nhóm.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (15/02/2021)

Đừng nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn ngày hôm nay, Cự Giải. Bạn có thể đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp, nếu bạn chỉ tiếp cận và biến nó thành hiện thực. Mặt trăng trượt qua Bạch Dương đang đi, hướng sự chú ý của bạn đến tham vọng và vị thế hiện tại trong cộng đồng của bạn. Mặt Trăng hình thành các kết nối hỗ trợ với sao Thủy biểu cảm và sao Mộc lớn trong mơ, giúp bạn nhận được những thông điệp mạnh mẽ trên nền tảng cá nhân của mình.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (15/02/2021)

Không có gì ngạc nhiên đối với bạn khi năng lượng mối quan hệ của bạn đang thay đổi, Sư Tử. Vũ trụ đang làm việc để mở rộng trải nghiệm giữa các cá nhân của bạn và chiếu ánh sáng mới vào bộ phận đó ngày hôm nay, khi mặt trăng Bạch Dương háo hức thúc đẩy bạn hình thành những triết lý mới để sống theo. Mối liên hệ mạnh mẽ của Mặt Trăng với sao Thủy giao tiếp và sao Mộc thúc đẩy tâm trạng giúp bạn nói ra bất kỳ vấn đề quan trọng nào trong mối quan hệ cần có một góc nhìn mới mẻ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (15/02/2021)

Bầu trời ngày thứ Hai nhắc nhở bạn phải nhìn sâu vào trạng thái cảm xúc hiện tại của mình, Xử Nữ. Mặt trăng di chuyển qua Bạch Dương nóng nảy, khuấy động các vấn đề giữa tính cá nhân và sự thống nhất trong các vấn đề quan hệ đối tác. May mắn thay, mối liên hệ hỗ trợ của mặt trăng với sao Thủy biểu cảm và sao Mộc truyền niềm tin giúp tâm trạng của bạn đủ nhẹ nhàng để bạn nói ra mọi chuyện. Cố gắng giữ một hồ sơ xã hội thấp, vì bạn có thể cảm thấy dễ bị đánh thuế ngày hôm nay.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (15/02/2021)

Là một Thiên Bình, cuộc sống luôn thúc ép bạn phải đưa ra những lựa chọn mà bạn muốn giao phó cho người khác. Bầu trời hôm nay làm nổi bật câu chuyện đang diễn ra này, đặc biệt liên quan đến đời sống tình cảm của bạn. Mặt trăng trôi qua Bạch Dương theo định hướng hành động, đồng bộ với sao Thủy chu đáo và sao Mộc lên kế hoạch. Năng lượng này giúp bạn đối mặt với các cuộc trò chuyện và lựa chọn mối quan hệ quan trọng dẫn đến sự phát triển hơn nữa.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (15/02/2021)

Không có việc gì phải làm trong ngày hôm nay đâu, Bọ Cạp. Mặt trăng đi qua Bạch Dương háo hức, tạo thành các liên kết hỗ trợ với sao Thủy suy nghĩ nhanh và sao Mộc đầy khát vọng. Điều này mang lại một năng lượng có thể, có thể làm được trong ngày — đặc biệt là khi phải xử lý chữ viết hoặc lời nói. Tuy nhiên, đừng quá áp đặt bản thân, vì một phần trọng tâm của bạn hôm nay là tìm kiếm sự liên kết lại và cân bằng.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (15/02/2021)

Bạn luôn biết cách thể hiện, Nhân Mã. Tài năng đó trở nên dễ dàng hơn dưới bầu trời ngày thứ Hai, khi mặt trăng du hành qua Bạch Dương rực lửa, tôi là người đầu tiên. Bạn có tâm trạng thích giải trí hơn là lao động, vì vậy hãy tôn trọng nhu cầu vui chơi và tìm kiếm niềm vui của bạn. Các kết nối được hỗ trợ tốt của Mặt Trăng với sao Mộc thăng hoa và sao Thủy biểu cảm giúp kỹ năng giao tiếp của bạn trở thành tâm điểm hôm nay.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (15/02/2021)

Là một Ma Kết, bạn có xu hướng ưu tiên năng suất hơn là sự thụ động. Bầu trời ngày thứ Hai chứng kiến ​​bạn làm việc với sự pha trộn kỳ lạ của những năng lượng này. Mặt trăng di chuyển qua Bạch Dương theo định hướng hành động, nhưng sự hiện diện của cô ấy cũng báo hiệu một lời kêu gọi hàng tháng để hướng vào trong và kết nối lại một cách lặng lẽ với cơ sở tại nhà của bạn. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc nếu hôm nay ngôi nhà của bạn đi vào nề nếp, khi mặt trăng đồng bộ với sao Mộc đầy khát vọng và sao Thủy tràn đầy năng lượng.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (15/02/2021)

Hôm nay, bạn đang ở trên đỉnh của trò chơi, Bảo Bình. Bầu trời đang làm việc để thúc đẩy sức hút của bạn và thể hiện bản thân của bạn ngày hôm nay, vì Mặt trăng Bạch Dương tràn đầy năng lượng phù hợp với sao Thủy giao tiếp và sao Mộc thúc đẩy tâm trạng. Ngày nay, thật dễ dàng để nắm bắt trái tim và tâm trí của những người xung quanh bạn, vì vậy hãy tận dụng tốt giọng nói của bạn thông qua lời nói hoặc chữ viết.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (15/02/2021)

Là một Song Ngư, bạn sở hữu vô số kỹ năng nghệ thuật đáng ghen tị. Bạn đang quên (hoặc cố ý tránh) những điều nào trong cuộc sống hàng ngày của mình? Bầu trời của ngày thứ Hai có tác dụng kết nối bạn với những tài năng này, khi mặt trăng chiếu xuyên qua Bạch Dương dễ bị kích động, được hỗ trợ tốt với sao Thủy biểu cảm và sao Mộc đầy khát vọng, giúp bạn dễ dàng cảm thấy thoải mái và chia sẻ câu chuyện của mình thông qua bất kỳ phương tiện nào bạn chọn.