Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 15/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 15/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (15/03/2021)

Mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương có thể thất bại vào ngày mai. Số phận chuẩn bị cho những thử thách tình yêu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi nghĩ về mối quan hệ của mình với người bạn đời của mình. Hãy tha thứ cho những mối hận cũ và nghĩ về những kế hoạch mới. Hãy dành thời gian để nói chuyện chân tình vào buổi tối hôm đó. Sự trung thực của bạn trong giao tiếp sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với người thân yêu của bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (15/03/2021)

Kim Ngưu thân mến. Ghen tuông và nghi ngờ thái quá không tô điểm cho ai, nhưng giờ họ có thể làm giàu thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều Kim Ngưu, điều quan trọng nhất trong ngày này là tình yêu. Trước ngưỡng cửa của cuộc đời, có một người thú vị mới, và những dự định của anh ấy rất nghiêm túc. Nếu bạn vẫn lạc quan và hoạt bát, hãy hẹn gặp và đừng từ chối khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi cuộc giao tiếp sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, một người mới trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (15/03/2021)

Tình hình ngày mai có thể đòi hỏi Song Tử phải thay đổi những dấu mốc trong cuộc sống cá nhân của họ, điều quan trọng chính là không những không bỏ lỡ vận may mà còn không làm cô ấy sợ hãi vì sự kiên trì của mình. Các cuộc gặp gỡ với những người có ý nghĩa trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối giúp bạn vào ngày mai. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh, nếu mọi việc không suôn sẻ với ai đó, thường là cả hai bên đều đáng trách.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (15/03/2021)

Một ngày của những hy vọng hão huyền và lòng tốt giả tạo. Cự Giải thư thân mến, có quá nhiều người trong số các bạn, và điều này phá hủy không chỉ mối quan hệ với những người thân yêu, mà còn cả tâm hồn của bạn. Hãy chịu trách nhiệm và đừng để bị cám dỗ. Cách bạn hành động vào hôm nay sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào nửa cuối ngày, tình trạng sức khỏe có thể xấu đi. Thư giãn trong im lặng vào buổi tối hoặc đi dạo với người bạn thích.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (15/03/2021)

Sư Tử thân mến, sức quyến rũ của bạn đang lớn dần lên, bạn đang phát ra một thứ ánh sáng bí ẩn, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và trở thành đối tượng phổ quát của tình yêu. Một ngày tốt cho việc hoàn thành công việc đã bắt đầu sớm hơn. Hôm nay bạn có thể vay tiền hoặc vay chính mình. Nếu nó nằm trong khả năng của bạn, thì hãy quyên góp cho những việc có ích. Những buổi hẹn hò lãng mạn vào ngày mai sẽ có ảnh hưởng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội trong chuyện tình cảm, điều này có thể dẫn đến xung đột.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (15/03/2021)

Hôm nay được đặc trưng bởi sự gia tăng nhiệt tình và sự sáng tạo đối với Bọ Cạp, và một nguồn năng lượng phi thường sẽ giúp di chuyển bất kỳ ngọn núi nào. Chỉ cần cố gắng dừng lại kịp thời, vì nếu dùng lực quá mạnh có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe của bạn. Sẽ rất dễ chịu khi đi chợ hoặc đi siêu thị nào đó. Các giao dịch mua được thực hiện vào ngày mai sẽ làm hài lòng và những thứ bạn đã mua sẽ tồn tại đủ lâu.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (15/03/2021)

Nguồn năng lượng của cơ thể bạn được đặt lên hàng đầu, sức khỏe và hoạt động bạn không chiếm dụng, điều này làm tăng sự tự tin vào bản thân và hành động của bạn. Hôm nay Thiên Bình có cơ hội nâng cao uy quyền và tìm được tiếng nói chung ngay cả với những người khó tính nhất. Có lẽ, trong ngày này, nhiều bạn sẽ phát hiện ra nghiện cờ bạc, nhưng đừng vội mua vé số hay ngồi vào bàn cờ bạc, vận may có thể thay đổi và có thể không nhìn về hướng của bạn. Nếu ham muốn tiêu tiền vẫn còn lớn, hãy đi mua sắm.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (15/03/2021)

Hôm nay, Bọ Cạp có xu hướng đưa ra những quyết định vội vàng, và do đó hãy đề phòng những xung đột trong gia đình. Đừng đưa vấn đề đến một tình huống gần như cực đoan. Hãy nhớ rằng một lời nói bất cẩn có thể làm tổn thương những người thân yêu vô tội một cách đau đớn. Có lẽ ngày mai khách quen nào đó sẽ muốn đưa bạn về dưới trướng của mình, nhưng đừng vội chấp nhận những dịch vụ như vậy. Đây là một sự cám dỗ thực sự, thường đi kèm với một cái giá cắt cổ.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (15/03/2021)

Hôm nay, khả năng lắng nghe người khác của Nhân Mã sẽ đặc biệt hữu ích. Thông tin nhận được từ những người quen sẽ có giá trị và có thể dẫn đến một nguồn thu nhập mới. Buổi tối, đề phòng chó hoang, có khả năng gây hấn với người từ những người anh em nhỏ hơn của chúng ta. Ngày mai Nhân Mã có thể đủ khả năng để thực hiện một khoản mua sắm mong muốn, việc mua sắm sẽ không gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách nhưng mang lại niềm vui.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (15/03/2021)

Những hoạt động thường ngày đơn điệu và những rắc rối hàng ngày có thể đưa bất kỳ ai đến với cơn nóng trắng. Trạng thái trầm cảm đe dọa trầm cảm, để không làm trầm trọng thêm nó, hãy lên đường, đến nhà nghỉ, với bạn bè. Ngay cả một chuyến đi địa phương ngắn ngày cũng có thể giải tỏa căng thẳng. Khi bạn trở về, cơn giông đã qua đi, và người yêu của bạn sẽ có thời gian để cảm thấy buồn chán. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để lao vào công việc gia đình, nhưng hãy làm mọi thứ để duy trì tâm trạng lãng mạn, ví dụ như hủy bỏ bữa tối ở nhà và đi ăn nhà hàng.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (15/03/2021)

Hôm nay Bảo Bình có thể gặp những rắc rối nhỏ. Trong ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý chất lượng thức ăn tiêu thụ và tránh để cơ thể bị quá tải. Có thể xảy ra cãi vã và xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào ngày mai và đừng gieo rắc tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm từ phía bạn.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (15/03/2021)

Ngày này được đặc trưng cho Song Ngư bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng tinh thần là cao. Hôm nay bạn nên tránh gắng sức nhiều, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm, và chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Song Ngư chỉ nên làm những việc mà bạn hiểu rõ nhất trong ngày này.