Tử vi thứ năm – ngày 15/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 15/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay sẽ mang lại nhiều may mắn cho các nàng Bạch Dương. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày hôm đó sẽ thành công trong lần thử đầu tiên. Ngày mai bạn hữu tình, bạn trên đỉnh sóng, và cả thế giới ngày mai là của bạn, quan trọng nhất là đừng tự đánh mất mình. Ngược lại, những người đại diện cho một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt nếu những dự án bạn đang bắt đầu có tính phiêu lưu và mạo hiểm.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày tốt để Kim Ngưu chơi thể thao, giao tiếp và giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy sáng tạo, sử dụng các giải pháp không theo tiêu chuẩn. Năng lực và sự sáng tạo của bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực, bạn sẽ chứng tỏ bản thân một cách tuyệt vời trong xã hội, và bạn cũng sẽ thu hút sự chú ý thuận lợi của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Ngày mai cũng thuận lợi cho việc giải trí và đi lại.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tốt lành cho các đại diện của cung hoàng đạo Song Tử. Nếu bạn là một Song Tử sáng tạo, hãy mong đợi nàng thơ sẽ ghé thăm vào ngày mai, tuy nhiên bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Song Tử kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với những đối tác mới. Những Song Tử đang là nhân viên hành chính hoặc làm việc trong lĩnh vực công – hôm nay bạn cần thể hiện hết khả năng của mình. Hãy linh hoạt: trong những tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng tuân theo mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, tất cả Song Tử đều có được thắng lợi trọn vẹn.


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Các Cự Giải thư ngày mai sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có lẽ, trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Hãy dành thời gian của bạn để đưa ra quyết định triệt để – kiềm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính cách nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần hôm nay, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác của bạn. Đi qua đường vào ngày này, cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và xử lý các thiết bị điện.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ có thể tăng cường ảnh hưởng của họ Nó sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi và đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh và công cộng. Những người gần đây đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, ngày mai, trong số những thứ khác, mang theo nó những nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Ra đường cẩn thận kẻo gặp trường hợp khẩn cấp, tránh gặp súc vật đi lạc.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Ngày của những rắc rối. Sự căng thẳng không thể giải tỏa, những rắc rối bủa vây từ mọi phía, và cần phải làm gì đó với chúng. Hôm nay hãy năng động, tập trung vào công việc. Bạn sẽ khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay như một con sóc trong bánh xe cả ngày. Tuy nhiên, vào buổi tối, căng thẳng sẽ giảm bớt và có lẽ là một trò tiêu khiển thú vị trong gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ giúp Xử Nữ giảm bớt căng thẳng trong ngày khó khăn này.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày khó khăn, mơ hồ đối với Thiên Bình. Có một sự tạm lắng trong lĩnh vực kinh doanh. Những việc làm theo kế hoạch sẽ không mang lại kết quả, và nếu chúng làm được, thì đó không phải là kết quả như mong đợi. Không cần thiết phải kết luận bất cứ điều gì, có thể là liên hệ công việc hoặc liên minh trong các mối quan hệ cá nhân, ngày không thích hợp cho các hành động như vậy. Nó cũng tốt hơn không tham gia vào các cuộc đàm phán vào hôm nay. Vào một ngày như vậy, sẽ là đúng đắn khi tự phân tích và ghi lại những gì đã làm được. Không nên nói quá nhiều, mai sau lại mỉa mai, thiên vị, khẩu thiệt thị phi.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày tốt lành cho những Bọ Cạp đã lên kế hoạch trước rõ ràng mọi thứ cho hôm nay. May mắn đang chờ bạn trong lĩnh vực tài chính, công việc kinh doanh bạn đã bắt đầu sẽ kết thúc một cách an toàn, và nguồn năng lượng quan trọng áp đảo bạn theo đúng nghĩa đen. Trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội, những thay đổi tích cực là hoàn toàn có thể. Những cuộc tiếp xúc lãng mạn trong ngày này sẽ mang lại niềm vui nếu bạn không bị cuốn theo những lời tán tỉnh, hoặc một kẻ xấu xa – đối thủ (đối thủ) – không can thiệp.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày đối với Nhân Mã thật mơ hồ. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm và hơn thế nữa, tất cả các quyết định quan trọng – chỉ không phải hôm nay. Tình hình tài chính của bạn vốn đã bất ổn, thua lỗ nhiều hơn thu nhập. Thậm chí có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút một chút, và gốc rễ của những rắc rối, rất có thể là do những mưu đồ của những kẻ đố kỵ. Hãy tin tưởng vào ngày mai chỉ những người mà bạn biết rất rõ và lâu năm.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Năng lượng sống của bạn tăng lên, sự quyến rũ của bạn, cả cá nhân và kinh doanh, đang trên đỉnh của con sóng, vì vậy hôm nay là thời điểm để biến những kế hoạch của bạn thành hiện thực, biến bạn đã ấp ủ từ lâu. Những mối quan hệ lãng mạn và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ khiến cả bạn và đối tác thích thú. Ngày mai hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, cũng như sức khỏe của những người thân thiết với bạn. Có lẽ, không phải thời gian cũng như địa điểm làm trầm trọng thêm một căn bệnh mãn tính.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày đối với Bảo Bình rất lo lắng và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang trải qua những thay đổi và nó bật ra khỏi yên xe, mặc dù hiện tại bạn đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại. Điểm đau đầu nhất là quan hệ với đối tác làm ăn, đừng để những người thân cận của bạn nảy sinh nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự trung thực của họ. Đừng để ý đến tất cả những điều vô nghĩa, bạn rất nhạy cảm vào ngày mai, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe và thần kinh của bạn. Bạn quá dễ nổi nóng, nên tự chủ hơn.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (15/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Chúc một ngày tốt lành. Hôm nay Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn, và đặc biệt là Song Ngư tạo hóa ban tặng. Năng lượng lao động của họ và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh họ sẽ mang lại kết quả có lợi, những ý tưởng cũ đang được thực hiện. Đây là một ngày tốt cho một kết nối lãng mạn. Bạn rất nhạy cảm vào ngày mai và ở đỉnh cao của sự hấp dẫn, điều này sẽ làm cả bạn và đối tác của bạn thích thú. Một cuộc gặp gỡ thân tình là có thể xảy ra, và bạn có thể cảm thấy bực mình vì hóa ra, bạn bè của bạn nhìn nhiều thứ theo một cách hoàn toàn khác với bạn. Đừng để tình cảm này bùng phát, dập tắt nó rồi mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách tốt nhất.