Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 16/02/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 16/02/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (16/02/2021)

Những cảm xúc mãnh liệt sẽ hòa quyện dưới bầu trời của Thứ Ba, Bạch Dương. Mặt trăng vẫn ở trong cung của bạn suốt cả ngày — hướng năng lượng của bạn đến bất kỳ nội dung cảm xúc nào chưa được công nhận liên quan đến danh tính, cá nhân và sức khỏe của bạn. Quảng trường buổi chiều của Mặt Trăng đến sao Diêm Vương chuyển đổi làm dấy lên các vấn đề liên quan đến quyền lực và thẩm quyền trên mặt trận sự nghiệp. Mục đích để khám phá sự phân chia cảm xúc giữa bạn ngoài đời thực và những người đối diện với bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (16/02/2021)

Bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc nếu cố gắng dành thời gian một mình trong ngày hôm nay, Kim Ngưu. Mặt trăng di chuyển qua Bạch Dương theo định hướng hành động, hình thành các kết nối mạnh mẽ với sao Thủy suy nghĩ nhanh và sao Mộc nâng cao tinh thần. Tâm trạng vui vẻ và dễ dàng trò chuyện tràn ngập trong ngày tới, miễn là bạn làm việc theo tốc độ của riêng mình và giữ cho mình. Đặc biệt dễ dàng gạch bỏ những thứ ra khỏi danh sách việc cần làm trong nghề nghiệp của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (16/02/2021)

Là một Song Tử, cuộc sống xã hội của bạn là một yếu tố quan trọng trong thế giới của bạn. Gần đây, bạn rất dễ mất liên lạc. Bầu trời ngày thứ Hai nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của việc kết nối lại với phi hành đoàn của bạn, khi mặt trăng nhảy qua Bạch Dương dễ bị kích động. bạn có cả ngày trong một loạt các mối quan hệ nâng cao tinh thần, khi cô phù hợp với sao Thủy sứ giả và sao Mộc đầy khát vọng. Đó là một ngày tuyệt vời để thực hiện bất kỳ kế hoạch nào liên quan đến nhóm.


Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (16/02/2021)

Mọi người có xu hướng đánh giá thấp động lực thành công tự nhiên của bạn, Cự Giải. Bầu trời ngày nay có thể xuất hiện một số vấn đề trong lĩnh vực này, đặc biệt là trên mặt trận quan hệ. Mặt trăng di chuyển qua Bạch Dương háo hức cả ngày, giúp bạn giải quyết mọi mối quan tâm cấp bách về sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ giữa ngày của ánh sáng mặt trăng với sao Diêm Vương đích thực có thể cản trở một số sự thật được gỡ rối giữa khuôn mặt bạn thể hiện với thế giới và khuôn mặt phản ánh trong cuộc sống tình yêu của bạn.


Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (16/02/2021)

Những căng thẳng trong công việc có khả năng xuất hiện dưới bầu trời thứ Ba, Sư Tử. Đừng để bản thân bị tiêu thụ bởi cảm giác bực bội! Mặt Trăng Bạch Dương đang đi lên khơi dậy tầm nhìn về tiềm năng của bạn, điều này có thể khiến bạn háo hức hành động một cách bốc đồng. Cuộc đụng độ vào buổi chiều với sao Diêm Vương đòi hỏi sự thay đổi sẽ đưa bạn trở lại những chi tiết thực tế thực tế, đặc biệt liên quan đến các vấn đề công việc. Giải quyết những gì bạn có thể nhưng tự mình kiểm soát!


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (16/02/2021)

Hãy để dành các giao dịch cá nhân của bạn cho một ngày khác, Xử Nữ. Cảm xúc tiềm thức mạnh mẽ đang diễn ra dưới bầu trời hôm thứ Ba và có thể gây trở ngại cho bạn trong việc hình thành các kết nối đích thực. Mặt trăng Bạch Dương nóng nảy xung đột với sao Diêm Vương về mặt cảm xúc ngày hôm nay, thúc đẩy những cảm xúc bị chôn vùi xung quanh tình yêu, tình dục và các dự án sáng tạo. Hãy cố gắng ghi nhận chúng hơn là quét chúng dưới tấm thảm.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (16/02/2021)

Căng thẳng đang tìm kiếm sự giải tỏa trong bối cảnh vũ trụ ngày nay, Thiên Bình. Các mối quan hệ dường như chịu nhiều tác động, vì Mặt trăng Bạch Dương cáu kỉnh khóa chặt vào một ô vuông quan tâm đến quyền lực với sao Diêm Vương tìm kiếm sự thật. Mong đợi một số bất ổn và các cuộc trò chuyện trung thực xuất hiện liên quan đến gia đình, gia đình và các mối quan hệ. Hãy tận dụng ngày hôm nay để đặt mọi thứ lên bàn cân, thay vì lặng lẽ hờn dỗi vì những nỗi thất vọng chưa được biết đến.


Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (16/02/2021)

Là một Bọ Cạp, bạn biết rằng lời nói có thể là vũ khí ác liệt nhất. Hãy đặc biệt lưu ý đến điều này trên phương diện công việc ngày hôm nay, vì bạn có thể bộc lộ bản chất lanh lợi của mình nếu bị khiêu khích! Mặt trăng di chuyển qua Bạch Dương năng nổ, thúc đẩy bạn giải quyết bất cứ điều gì chưa hoàn thành trong danh sách việc cần làm hiện tại của bạn. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi buổi chiều của Mặt Trăng với sao Diêm Vương thô có thể giải phóng một số suy nghĩ bão táp nghiêm trọng để xem xét sâu hơn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (16/02/2021)

Hãy tận hưởng ánh đèn sân khấu ngày hôm nay nhé Nhân Mã. Vũ trụ đang thúc đẩy bạn thực hiện một vai trò trong thế giới của mình, giúp bạn và tài năng của bạn được thể hiện rõ ràng hơn, khi mặt trăng di chuyển qua Bạch Dương tự tư. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với một số căng thẳng nội bộ, khi mặt trăng khóa vào một hình vuông gây tranh cãi với sao Diêm Vương biến hình. Sự kết hợp này nhắc bạn nhìn sâu hơn bên dưới bề mặt của những bất an trong sáng tạo của bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (16/02/2021)

Trước khi có thể tiến về phía trước, bạn sẽ phải nhìn lại quá khứ, Ma Kết. Ngày hôm nay, vũ trụ thúc đẩy bạn đi sâu vào trí nhớ, khi mặt trăng di chuyển qua Bạch Dương theo chủ nghĩa cá nhân. Tốt nhất nên tập trung vào các dự án xung quanh nhà một ngày ít quan trọng. Thậm chí, bạn vẫn có khả năng phải đối mặt với một số con quỷ của riêng mình liên quan đến cách bạn tách mình ra khỏi gia đình trong ánh sáng ban ngày, khi mặt trăng đối đầu với sao Diêm Vương mạnh mẽ.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (16/02/2021)

Tâm trí của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như đang ở trung tâm của một cơn bão hôm nay, Bảo Bình. Bạn có rất nhiều thứ để trút bỏ lồng ngực của mình, vì vậy đừng chôn vùi mọi thứ dưới vẻ bề ngoài điềm tĩnh đó. Mặt trăng Bạch Dương thiên về hành động dành cả ngày trong tình trạng căng thẳng với sao Diêm Vương đói khát quyền lực, khiến bạn phải dọn dẹp tủ đồ tâm lý của mình và đối mặt với một số sự thật bị chôn vùi từ lâu. Hãy tìm cho mình một cuốn sổ hoặc một người bạn tốt để trút bầu tâm sự!


Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (16/02/2021)

Hôm nay vũ trụ đang nổi lên một ít bụi, Song Ngư. Mặt trăng di chuyển qua Bạch Dương tràn đầy năng lượng, thúc đẩy bạn bắt đầu làm việc và khám phá một số nguồn lực và bộ kỹ năng chưa được sử dụng hết của bạn. vào buổi chiều căng thẳng với sao Diêm Vương mạnh mẽ về mặt cảm xúc, điều này khơi dậy cảm giác phẫn uất, đau buồn cũ và bất kỳ cảm xúc bị chôn vùi nào khác. Những cảm giác mạnh mẽ này có khả năng xuất hiện xung quanh mục tiêu hoặc nhóm bạn bè, vì vậy hãy điều chỉnh những gì cần ghi nhận.