Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 16/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 16/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (16/03/2021)

Tình hình hiện tại đòi hỏi Bạch Dương phải thận trọng trong vấn đề tài chính. Có nhiều khả năng xảy ra các khoản chi phí hoặc thua lỗ ngoài kế hoạch. Cố gắng hạn chế bất kỳ giao dịch tiền tệ nào vào ngày mai và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Cố gắng hết sức để giải quyết các trường hợp tích lũy, chúng không nên được hoãn lại vào ngày hôm sau. Vào buổi chiều, đối với những Bạch Dương đang cô đơn, không loại trừ khả năng có một người mới quen, có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc, dựa vào tình yêu và sự chung thủy.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (16/03/2021)

Các thành phần tình cảm và thể chất trong cuộc sống của Kim Ngưu đang tăng lên, điều này mang lại cho nhiều bạn cơ hội tốt để thực hiện các kế hoạch của mình. Hôm nay thuận lợi cho sự sáng tạo, tự giáo dục và nghiên cứu những hướng hoạt động mới, giúp bạn phát triển cả tiềm năng tinh thần và vật chất. Cố gắng dành thời gian đầu ngày với bạn bè và gia đình của bạn, trao đổi kinh nghiệm với nhau và suy nghĩ của bạn về các chủ đề khác nhau. Vào ngày này, bạn có thể cho phép mình dư dả một chút và quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (16/03/2021)

Cố gắng sắp xếp mọi thứ vào hôm nay ở nhà và trong suy nghĩ của bạn. Đừng quên thanh toán các hóa đơn của bạn, đã có khá nhiều trong số đó. Sự giúp đỡ của người thân và bạn bè trong ngày này sẽ rất hữu ích. Đồng thời, Song Tử được tạo cơ hội để thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với mình, nhưng điều này có thể đòi hỏi một sự huy động lớn về sức mạnh và ý chí. Dành buổi tối trong bầu không khí yên tĩnh, yên bình và tĩnh lặng sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe tốt hơn nhiều so với một bữa tiệc ồn ào.


Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (16/03/2021)

Vào ngày này, nhu cầu tự do cá nhân sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với các đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải, điều này sẽ trở thành một nhu cầu cấp thiết. Hãy đến gặp bạn bè của bạn, việc giao tiếp với họ lúc này sẽ trở nên hữu ích, họ có thể cần lời khuyên của bạn, cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu. Mọi hạn chế và trở ngại sẽ được giảm thiểu vào ngày mai, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho cảm xúc. Mong đợi một vị khách đột ngột hoặc bất ngờ.


Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (16/03/2021)

Hôm nay sẽ có lý do để làm rõ mối quan hệ và những lời trách móc lẫn nhau, hãy chuẩn bị tinh thần cho điều này. Khuyến khích óc hài hước để giải quyết xung đột, nhưng đừng quá coi trọng bản thân. Tất nhiên, hai bạn cần nhau, nhưng vì một lý do nào đó mà càng ngày bạn càng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành trong tình cảm của mình và cảm xúc của người đối diện, và sự bất an này được truyền sang người bạn đời của bạn. Cả hai bạn đều chưa sẵn sàng để đi đến thống nhất chung, vì vậy bạn không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (16/03/2021)

Ngày hoàn hảo cho việc đính hôn, mai mối hứa hẹn cho cuộc hôn nhân bền chặt, chung sống lâu dài, những đứa trẻ sinh ra trong gia đình như vậy sẽ bộc lộ tài năng và gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Có lẽ bạn luôn phấn đấu vì lý tưởng trong mọi việc, và người bạn được chọn hoặc người được chọn ít nhất phải là hoàng tử hoặc công chúa. Nếu yêu cầu của bạn quá cao, vì bản thân bạn có giá trị rất lớn, thì hãy cho người thân của bạn một cơ hội để chứng minh rằng anh ấy chính xác là người bạn cần.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (16/03/2021)

Môi trường chiêm tinh hiện tại được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những người vây quanh Thiên Bình, những người có thể mở ra cơ hội mới cho bạn. Hãy chú ý đến bất kỳ đề xuất nào vào hôm nay và cố gắng không bỏ lỡ giờ tốt nhất của bạn. Năng lượng dâng trào sẽ giúp đưa mối quan hệ yêu đương của bạn lên một tầm cao mới. Các đại diện gia đình của cung hoàng đạo Thiên Bình muốn cập nhật môi trường gia đình của họ. Nếu việc sửa chữa không phải là nghề trực tiếp của bạn, tốt hơn là bạn nên liên hệ với các chuyên gia, và đừng tiếc tiền, cuối cùng, bạn sẽ làm điều đó cho chính mình.


Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (16/03/2021)

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực và nghỉ ngơi bình tĩnh, đã đến lúc Bọ Cạp nên xả hơi. Để xây dựng mối quan hệ với một người thân yêu, bạn cần học cách hiểu nhau. Tất nhiên, để đạt được điều này là không dễ dàng, nhưng sự kiên nhẫn, khéo léo và dịu dàng sẽ trở thành trợ thủ đáng tin cậy trong một vấn đề khó khăn như thế này. Bây giờ các vấn đề không làm phiền bạn với sự gần gũi của họ, mà sẽ cho phép bạn thực sự thư giãn. Ngay cả người yêu của bạn cũng sẽ có tâm trạng yên bình, và vào những ngày như ngày mai, hiển nhiên rằng sống tốt là tốt, và sống tốt, hòa thuận và hòa thuận, thậm chí còn tốt hơn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (16/03/2021)

Ngày này báo trước cho Nhân Mã sự cải thiện về mặt vật chất, chỉ cần bạn đừng vội tiêu hết một lúc. Hôm nay, bạn có thể bị cám dỗ bởi những khoản chi tiêu không cần thiết và không kiểm soát được nhu cầu của mình. Những thứ được mua vào ngày này sẽ không mang lại niềm vui lớn, và giá cả sau này có thể làm đảo lộn. Vào buổi chiều, nhiều khả năng sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị và những người quen mới. Đừng từ chối bản thân chúng, ngay cả khi nó đòi hỏi chi phí tài chính, mọi thứ sẽ được đền đáp.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (16/03/2021)

Trong ngày này, Ma Kết cần chú ý đến sức khỏe của mình. Lúc này dễ bị tổn thương và dễ mắc bệnh nhất là hệ thần kinh và tim mạch. Cố gắng không để tâm đến những sự việc của hôm nay, dù chúng có thể là gì, thì những lo lắng sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình hình. Nếu bạn phải mua hàng, thì chỉ những thứ quan trọng nhất, đừng lãng phí thời gian của bạn vào những việc vặt vãnh. Hãy thảo luận trước mọi chi tiết với gia đình, để mọi người bày tỏ ý kiến ​​của mình, nếu không sẽ không tránh khỏi những lời phàn nàn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (16/03/2021)

Tiềm năng sống của Bảo Bình đang giảm sút, và do đó, hôm nay tốt hơn là bạn nên tránh cả căng thẳng về tình cảm và hoạt động thể chất quá mức. Bảo Bình thân mến, ngày mai hãy giảm giao tiếp đến mức tối thiểu, thương hại hệ thần kinh của bạn. Bạn có thể đề cập đến một số việc cấp bách không thể tưởng tượng được, trong mọi trường hợp, hãy cố gắng không giao tiếp với bất kỳ ai vào ngày mai, có lẽ bạn sẽ bị coi là thiếu hiểu biết, nhưng sự tôn trọng sẽ vẫn còn. Người bạn thân nhất của bạn trong ngày này sẽ là một chiếc ghế sofa êm ái để bạn có thể ngả lưng với một cuốn sách hay một chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn.


Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (16/03/2021)

Hôm nay, sở thích và hoạt động cá nhân của Song Ngư sẽ xung đột với lối sống gia đình, truyền thống và khuôn mẫu của họ. Về vấn đề này, bạn có thể tự mình cảm thấy rằng sáng kiến ​​này có thể bị trừng phạt. Có lẽ phải bôn ba, việc gia đình thì lơ là, người thân đang chờ đợi lời hứa, nên việc chi tiêu, rất có thể không thể tránh khỏi. Sẽ rất hữu ích cho gia đình Song Ngư vào tối mai nếu bạn thể hiện sự sáng suốt hơn trong những mối quan tâm liên quan đến con cái, hãy dành cho chúng sự chú ý của bạn.