Tử vi thứ sáu – ngày 16/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 16/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạn, Bạch Dương thân mến, chắc chắn đang ở giữa chặng đường marathon khá khó khăn, tuy nhiên, lợi ích nhất của bạn là dừng lại một chút và sắp xếp những câu hỏi nảy sinh trong khoảng thời gian bạn bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, một chiến thuật không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai như vậy sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính bạn. Nếu Bạch Dương có bất cứ điều gì để suy nghĩ nghiêm túc trong ngày này, đó là về mặt tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp, nhưng có thể không đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, mà dường như vào thời điểm đó là một sự ngu ngốc hiếm có, có thể khiến bạn mở mang tầm mắt trước tiềm năng chưa được công nhận của nó theo thời gian. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh ngày mai ảnh hưởng, và có thể thời gian đã thay đổi. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, điều quan trọng đối với Kim Ngưu vào hôm nay là đừng bỏ lỡ cơ hội mới và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hãy tiếp tục hy vọng rằng những tình huống khó khăn và bối rối về nhà cửa, gia đình hoặc tài chính mà bạn phải đối mặt trong quá khứ sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Song Tử ngày mai sẽ khá năng động, hoạt bát và bình tĩnh để có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của dự định và niềm tin vào sự thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, tình hình chiêm tinh là rất nhiều kế hoạch hoặc dự án của Cự Giải, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc vấp phải sự phản đối của đối thủ. Tình trạng này chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động dồn dập của bạn để vượt qua khủng hoảng không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất sức lực và tiền bạc không đáng có. Chiến lược tốt nhất cho các Cự Giải trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý các điểm yếu của phía đối diện.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, thành công tập thể, hoặc các vấn đề tương tự. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị thế của Sư Tử cả trong đội và trong mắt ban lãnh đạo, người mà bạn có thể xứng đáng nhận được sự tôn trọng bằng cách làm. Dù vậy, Sư Tử nên nhớ rằng thành công chỉ ủng hộ những người can đảm và quyết đoán, và những hành động được cân nhắc kỹ lưỡng và có chủ ý là điều nên trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Các sự kiện của ngày mai sẽ chứng minh tính nhất quán và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đó của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Xử Nữ là hôm nay bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của riêng mình mà không gặp nhiều căng thẳng, do đó logic và chuỗi các hành động bắt buộc sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp cho các nhiệm vụ dường như không thể đạt được ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thêm phần hoàn thiện cho một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giải phóng lịch trình ngày mai khỏi những lo lắng đeo bám bạn. Những việc làm như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng dù sao cũng có thể, nỗ lực giải quyết những vụ việc tồn đọng lâu ngày sẽ giúp Thiên Bình trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong chuyện này mà còn cả những ngày tiếp theo. Bằng cách giải phóng bản thân khỏi sự dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, bạn biết mình nên ở đâu, khi nào và nên thực hiện những gì, phân phối ở đâu và vào thời điểm nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Công việc chuyên nghiệp hoặc công việc chung với đối tác của bạn sẽ mang lại thành quả xứng đáng vào hôm nay, và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Bọ Cạp như vậy thì khả năng cao bạn sẽ nhận được một kết quả tốt hơn mong đợi. Chú ý đến lời khuyên: không nên dùng quá sức của bản thân, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm trải một chút may mắn. Cuối cùng, một góc nhìn bên ngoài mới mẻ có thể rất hữu ích.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, bạn nhận thức rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, trong đó có sự mỉa mai về vị trí của ngày mai, rất có thể bạn không thực sự tin rằng bạn sẽ thực sự nhận được những gì bạn thực sự cần. Tuy nhiên, bất chấp một số bối rối vào đầu ngày này, kết thúc của nó sẽ mang lại cho Nhân Mã hy vọng và niềm tin vào ngày sắp tới.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, vì bạn không sống trên thế giới này một mình nên bạn nhất định nên tận dụng lợi thế của sự hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, lựa chọn hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới được ký kết. Bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào ngày mai để phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, thì nỗ lực của bạn cho ngày hôm nay càng thành công.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Không phải lúc nào những mong muốn của Bảo Bình cũng trở thành hiện thực. Rất khó để tin tưởng một ai đó, và một sự oán giận không đáng có thường kéo theo nó là một thời gian ngắn trầm cảm. Thêm vào đó, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu nổi và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, những đám mây trên bầu trời của bạn sẽ tan biến. Hôm nay đừng vội đi ngủ sớm, hãy dành một chút thời gian cho những người thân yêu của mình, chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự hài lòng.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (16/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Song Ngư chắc chắn sẽ thành công trong một số kế hoạch cho ngày mai, nhưng về cơ bản họ phải làm việc cho tương lai. Trong ngày này, tài lộc thuận lợi nhất đối với những người làm dịch vụ, và các hoạt động buôn bán khác nhau cũng sẽ thành công. Đối tác của bạn ngày mai chắc chắn sẽ rất ấn tượng bởi phong cách ăn mặc không chê vào đâu được của bạn, đừng quên chú ý đến kiểu tóc của bạn hơn bình thường một chút.