Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 4 – ngày 16/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 4 – ngày 16/12/2020

Thứ 4 – ngày 16/12/2020, Hôm nay, các khía cạnh hung hăng của Mặt Trăng trong Ma Kết tạo ra hành động có mục đích, mang lại sự phấn khích và năng lượng và cám dỗ để bắt kịp vào thời điểm cuối cùng.

Có nhiều nguy cơ xảy ra tình trạng quá khích, lạm dụng chức quyền, gây thương tích, căng thẳng, trầm trọng thêm các cuộc cãi vã ở giai đoạn cuối của công việc. Ngoài ra, ngày tạo ra các tình huống cấp bách quan trọng trong quá trình cập nhật, chủ trương, chuyển giao công việc, tiếp cận biên giới mới, kế hoạch tái cơ cấu và hệ thống, đóng và tái cơ cấu các dự án cũ. Việc phân phối lại các nguồn lực chiến lược, cải tổ nhân sự có thể đi kèm với rủi ro, tai tiếng hoặc hy sinh.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (16/12/2020)

Hôm nay, Bạch Dương không có thời gian cho sự lãng mạn và thoải mái. Ngày kêu gọi hoàn thành các vấn đề quan trọng, hoàn thành các nhiệm vụ nghề nghiệp, gia đình và công dân. Trên đường đi, anh ta có thể đánh thức sự phấn khích và tham vọng theo chiều hướng hấp hối, khiến bạn lãng phí năng lượng vào việc trả thù muộn màng và “hy sinh cho các vị thần cũ”. Các vì sao khuyên bạn nên đặt ra ranh giới trước cho sự nhiệt tình của mình và đừng để bản thân bị kích động vào một chiến công không cần thiết.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (16/12/2020)

Hôm nay các vì sao hứa hẹn cho Kim Ngưu may mắn trong việc vượt qua các rào cản – nhưng hãy nhắc rằng đây vẫn là một sân tập, với tất cả những gì nó ngụ ý. Chẳng bao lâu nữa, nhiều Kim Ngưu sẽ phải hành động thực tế, hào phóng với những điều bất ngờ, không có bảo hiểm và chịu trách nhiệm thực sự. Điều này không có nghĩa là bạn phải gạch bỏ tất cả những gì bạn đã học. Thật đáng để tri ân những ước mơ và giá trị của quá khứ, những người thầy, người cô.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (16/12/2020)

Hôm nay Song Tử sẽ trải qua giai đoạn khủng hoảng. Anh ấy sẽ cho họ thấy rằng không phải tất cả các chủ đề “nhức nhối” trong quá khứ đều bị khép lại: các lỗ hổng nghiêm trọng vẫn còn trong công việc cá nhân của họ hoặc trong dự án mà họ có liên quan. Những vấn đề về tài chính, kỹ thuật, nghiệp vụ, tư tưởng đều có thể xảy ra. Một ngày bận rộn đang chờ Song Tử, làm việc trong những khu vực nguy hiểm và có một vị trí xã hội tích cực. Các biện pháp bảo vệ sẽ không can thiệp.


Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (16/12/2020)

Ngày nay, điều quan trọng đối với các Cự Giải là không rơi vào hàng đống những sự kiện kịch tính bên ngoài sắp kết thúc. Hành động cuối cùng của lịch sử sẽ gặp bão tố, tốt hơn hết bạn nên tránh xa tâm chấn của các vấn đề, các cuộc chiến về tư tưởng hoặc chuyên môn. Ngoài ra, ngày gây ra sự sa thải, cãi vã, đổ vỡ cuối cùng trong một mối quan hệ lâu dài. Cơ hội chiến thắng là rất nhỏ, các ngôi sao được khuyên nên khôn ngoan khi chiến thắng đối thủ mạnh hơn.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (16/12/2020)

Hôm nay Sư Tử sẽ phải làm việc chăm chỉ, vận động thể lực hoặc trí lực. Có thể phải cứu, điều trị, sửa chữa hoặc phẫu thuật khẩn cấp khác. Có thể bạn sẽ phải lôi kéo những người không hòa hợp với bạn, làm việc với những công cụ cũ nguy hiểm hoặc rủi ro cho sức khỏe của bạn. Bất chấp những nguy hiểm và rủi ro, việc trì hoãn các biện pháp khẩn cấp là điều không nên: ngày mai có thể là quá muộn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (16/12/2020)

Hôm nay, các ngôi sao khuyên Xử Nữ nên chọn thái độ thực dụng và chủ động. Trong các cuộc đàm phán và hoạt động trí tuệ, thất bại đang chờ bạn vào ngày này, nhưng một hành động đòi hỏi sự can đảm, hiệu quả và tăng cường hiệu quả năng lượng chắc chắn sẽ mang lại kết quả. Các sự kiện có thể làm phát sinh khóa đào tạo không cần thiết, cơ hội để thử sức mình một lần nữa trong công việc kinh doanh quen thuộc. Có thể xảy ra căng thẳng nhẹ, hưng phấn, tăng adrenaline.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (16/12/2020)

Hôm nay Thiên Bình có thể một lần nữa phải đối mặt với những khó khăn quen thuộc. Cuối cùng có thể có những vụ bê bối hoặc các vấn đề trong phần cuối của các vấn đề quan trọng – chẳng hạn như chuyển nhà, mua bán bất động sản, đóng cửa một dự án hoặc ly hôn. Gia đình, hôn nhân và kinh doanh bất hòa là có thể. Các ngôi sao khuyên không nên thổi phồng xung đột một lần nữa và thúc đẩy bản thân không phải trả thù trong những tranh chấp cũ, mà hãy nhanh chóng chuyển sang một giai đoạn mới tốt đẹp hơn của cuộc sống.


Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (16/12/2020)

Hôm nay, các vì sao không khuyên Bọ Cạp nhượng bộ trước những trở ngại, vì họ có thể xử lý mọi khó khăn. Trong quá trình vượt rào, nhiều Bọ Cạp sẽ được ghé thăm bởi sự phấn khích thể thao và họ sẽ vượt qua chính mình. Nhưng chiến thắng sẽ không đến với bất kỳ điều gì: hầu như tất cả các Bọ Cạp sẽ phải làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn, thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, kỹ năng, sự hữu ích, tinh thần chiến đấu và các phẩm chất tích cực khác.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (16/12/2020)

Hôm nay, phẩm chất chiến đấu của Nhân Mã được thể hiện qua những việc làm thiết thực. Có một mong muốn lớn là thể hiện mình là một doanh nhân lành nghề, khéo léo sử dụng các nguồn lực cá nhân hoặc chung. Có lẽ cuộc sống sẽ buộc bạn (hoặc chính bạn quyết định) đặt cược lớn cuối cùng trong một trò chơi thú vị. Các vì sao khuyên bạn nên từ bỏ hy vọng giành lại: có nguy cơ mất tất cả. Chẳng bao lâu bạn sẽ có một lĩnh vực hoạt động mới, bổ ích hơn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (16/12/2020)

Hôm nay, các vì sao cảnh báo Ma Kết không nên quá nhiệt tình, bất kể điều gì đã gây ra: tức giận chính đáng, ghen tuông, mong muốn bảo vệ tổ ấm hoặc lý tưởng của họ. Nguy cơ chính của những xung động như vậy là không thể sửa chữa bất cứ điều gì. Bất kể động cơ của bạn là gì, bạn có thể vượt quá quyền hạn của mình, để lại ấn tượng xấu về bản thân, tự đặt mình vào nguy cơ, căng thẳng hoặc thương tích.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (16/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Bảo Bình không nên quảng cáo những vấn đề và khủng hoảng nội bộ của họ. Tốt hơn hết là hướng tất cả các nguồn lực hiện có vào ngày này để khắc phục vấn đề, chứ không nên thảo luận hay suy nghĩ về nó. Ngoài ra, bạn nên hạn chế quảng cáo rộng rãi về kế hoạch, tài năng và cơ hội của mình: những hành động như vậy sẽ quá sớm và thêm vào đó, có thể bị những người ghen tị bí mật chống lại bạn.


Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (16/12/2020)

Hôm nay Song Ngư có thể được ghé thăm bởi mong muốn được tham gia vào một hoạt động tập thể, tham gia vào một hoạt động xã hội, nghề nghiệp hoặc các hoạt động đoàn thể khác. Lợi ích của những sự kiện như vậy sẽ nhỏ nhưng chúng có thể vực dậy tinh thần của bạn. Nếu bạn cần sự hồi hộp hoặc cuối cùng bạn muốn phục vụ một ý tưởng chung theo cách này, các ngôi sao khuyên bạn nên hạn chế hành động tích cực, tránh đầu tư vật chất.