Tử vi thứ sáu – ngày 16/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 16/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trọng tâm trong ngày này của Bạch Dương trước hết sẽ là việc hiện thực hóa những mong muốn bấy lâu nay. Thành công trong các lĩnh vực thương mại và kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng đàm phán và sử dụng các kết nối của bạn một cách hợp lý. Vào nửa cuối ngày, nó có thể làm xáo trộn sức khỏe của bản thân hoặc làm tổn hại đến thành công của đối phương. Tuy nhiên, vận may của kẻ thù sẽ bắt bạn phải hành động, kế hoạch sẽ thay đổi, và mục tiêu sẽ được làm rõ, táo bạo hơn và thể hiện trí tưởng tượng. Đây cũng là lúc cần xem xét lại mối quan hệ với người khác phái, sự bảo thủ trong các mối quan hệ không phổ biến hiện nay.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Rất có thể, vào ngày này, các mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên nghĩ mình là một nhân viên không thể thay thế. Bạn không nên chủ động bảo vệ lợi ích của mình hôm nay nếu bạn muốn giữ vững lập trường của mình. Kim Ngưu lúc này cần một bờ vai vững chắc, nơi bạn không chỉ có thể dựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo toan. Hãy nhìn xung quanh để tìm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, chắc chắn sẽ tìm thấy anh ta, có lẽ, trong số những đại diện khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn cho những hành động như vậy, nếu không bạn có thể làm hỏng mọi thứ.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Thời gian tốt lành cho các đại diện của cung hoàng đạo Song Tử. May mắn tự nó đến, và điều quan trọng chính là không gạt bỏ nó, và không tự mình vượt qua. Hôm nay bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt, và mọi thứ như dự định sẽ thành hiện thực. Có khả năng sẽ xuất hiện một người mới trong môi trường của bạn, và sự quan tâm dành cho anh ấy sẽ rất mạnh mẽ nên chắc chắn hai bạn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng không nên hành động quá lộ liễu, chiến thuật như vậy ở thời điểm hiện tại sẽ có thành công rất đáng ngờ, một cách tiếp cận tinh tế sẽ hiệu quả hơn.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho các mối làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân; với cách tiếp cận này, khoản đầu tư tối thiểu về quỹ và nỗ lực sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Tất cả những điều mới mẻ sẽ đến trong thời gian, và đây là thời điểm thích hợp để bắt con chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, bạn, Cự Giải thân mến, mong đợi một nguồn năng lượng tràn trề. Cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn lên một tầm cao mới.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Rất có thể, vào ngày này, Sư Tử sẽ phải kết hợp cá nhân với công chúng – đi đầu cả trong công việc và ở nhà. Có vẻ như tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết từ lâu, nhưng chúng lại đang trên đường của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên quyết định một mình, tốt hơn hết bạn nên dành cả gia đình cho những dự định của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn đã xác định. Hãy dành thời gian quan sát những người hàng xóm của bạn, có thể bạn sẽ học được điều gì đó mới, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó liên quan đến người ấy của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Xử Nữ trong tháng này, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần xác định mức độ ưu tiên của mình và chỉnh sửa hình ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp được định mệnh của mình dù ở trong đám đông hay trên đường đi làm. Thời gian tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm và tâm trí của đối phương. Vào tối ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan những chấp trước và sở thích của mình trong mối quan hệ với người khác giới.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong lĩnh vực chuyên môn, hôm nay có một ý nghĩa đặc biệt đối với Thiên Bình. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Đừng đi làm muộn vào hôm nay, đối tác không thích chờ đợi. Một buổi hẹn hò lãng mạn, nếu đã được lên lịch vào ngày này, thì tốt hơn là nên hoãn lại – bạn vẫn sẽ không có thời gian và dành toàn bộ thời gian cho công việc. Trải nghiệm của quá khứ sẽ hữu ích vào hôm nay hơn bao giờ hết, và trước khi bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc kết thúc những giao dịch không rõ ràng, hãy nhớ về nó.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Trong hoàn cảnh hiện tại, những ưu tiên trong ngày này của Bọ Cạp sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng sức và ý chí để tìm ra một lối thoát, mặc dù từ một tình huống không đáng kể, nhưng khó chịu. Có thể, hôm nay bạn sẽ muốn ẩn dật để suy ngẫm về điều gì đó cao siêu, hãy dành giờ buổi tối này. Cuộc gặp gỡ lãng mạn dự kiến ​​vào tối nay khó có thể được gọi là thành công.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày thành công và dễ chịu đối với Nhân Mã – mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn đánh giá khách quan các sự kiện, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và nhận được sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu, vì vậy đừng thư giãn. Chuyện gia đình đang diễn ra tốt đẹp, nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, để mai một. Rất có thể một số hành động hoặc câu nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười, nhưng cuối cùng họ sẽ đối xử với bạn bằng sự cảm thông.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày có những sự kiện bất thường và hứa hẹn chỉ khiến Ma Kết hiểu lầm mà thôi. Mọi thứ sẽ xáo trộn trong tập thể làm việc, cố gắng nghỉ một ngày vào hôm nay Nếu có thể, hãy dành thời gian để dỡ bỏ những công việc gia đình đã tích cóp được từ quá khứ. Vào buổi chiều, Ma Kết sẽ trải qua một hoạt động sáng tạo bùng nổ, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu của mình. Buổi tối nên tiến hành phòng bệnh cảm mạo.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày này rất thuận lợi cho Bảo Bình, may mắn sẽ đồng hành trong học hành, du lịch và các vấn đề pháp lý. Có lẽ là một giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng tốt hơn hết là bạn nên giữ các kế hoạch của Napoléon cho riêng mình vào hôm nay. Có thể ai đó từ những người quen của bạn sẽ cho bạn biết điều gì đó quan trọng trong cuộc họp cá nhân hoặc trong cuộc trò chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (16/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày sẽ thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển và mua sắm. Nếu hôm nay có cơ hội để nghỉ một ngày, hãy nắm lấy nó và đừng chần chừ. Tại nơi làm việc, một môi trường căng thẳng và thần kinh có thể phát triển, cần sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình vào ngày này hoặc chứng tỏ sự bất cần của bạn với bất kỳ ai. Trong gia đình, hãy nhân hậu và chu đáo, lúc này hơn bao giờ hết bạn cần sự ủng hộ của gia đình.