Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 5 – ngày 17/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 5 – ngày 17/12/2020

Thứ 5 – ngày 17/12/2020, Hôm nay, việc Mặt Trăng đi vào cung Bảo Bình nhấn mạnh vai trò của sự xâm nhập của Sao Thổ vào cùng một cung. Ảnh hưởng của sao Thiên Vương góp phần tạo ra sự phấn khích và đổi mới, nhưng không phải lúc nào cũng là những cảm giác tươi sáng và bất ngờ.

Nhiều đổi mới chỉ có được tư cách pháp nhân và biến thành một thói quen của cuộc sống hàng ngày. Các yêu cầu mới về chuyên môn và tổ chức, tiêu chí lựa chọn và phương pháp kiểm soát đang trở nên phổ biến. Sẽ rất tốt nếu bắt đầu gỡ lỗi hệ thống, phê duyệt các chương trình toàn cầu, sản xuất hàng loạt các mẫu thử nghiệm và hợp nhất trong các điều kiện mới. Cần chú ý đến khía cạnh tài chính của các vấn đề, chẳng hạn như tiền tệ mới.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (17/12/2020)

Hoàn cảnh trong ngày củng cố niềm tin của Bạch Dương vào tương lai và giúp họ cuối cùng đi trên con đường đổi mới. Nhiều hành động trước đây có trạng thái là một thử nghiệm thú vị đối với bạn hoặc là cơ sở cho tương lai thì nay có thể được thực hiện trên cơ sở pháp lý có hệ thống. Mở rộng mối quan hệ bạn bè, nên có tư duy cầu tiến hơn trong việc lựa chọn và tham gia một đội ngũ chuyên nghiệp chứ không phải nghiệp dư.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (17/12/2020)

Đối với Kim Ngưu, ngày được đánh dấu bằng một bản cập nhật chính thức có hệ thống (rất có thể là mong đợi). Nó có thể mang lại sự phấn khích, sợ thay đổi và trách nhiệm. Một bước không thể thay đổi sẽ được thực hiện đối với việc chọn một nghề hoặc nghề nghiệp, hướng tới thay đổi gia đình, cộng đồng, vị trí, cha mẹ hoặc địa vị khác. Những đổi mới sẽ trở nên triệt để hơn bạn tưởng. Các quyền mới đi kèm với trách nhiệm và sự giám sát nghiêm túc.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (17/12/2020)

Đối với Song Tử, những vì sao mở ra những chân trời mới và thêm những hy vọng chính đáng. Những giấc mơ cũ đang bắt đầu trở thành hiện thực. Bất ngờ không đáng sợ: các rào cản là có thể vượt qua, chỉ cần thời gian. Những đổi mới sẽ thuận lợi gấp đôi và đầy hứa hẹn nếu bạn muốn học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, du lịch, thực hiện một sự nghiệp khoa học, thể thao, chính trị. Một người bạn hoặc người bạn đồng hành dễ thương sẽ tạo thêm cảm xúc tích cực.


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (17/12/2020)

Ngày nay, điều quan trọng đối với các Cự Giải là theo dõi tình hình trong một nhóm xã hội gần gũi với họ, trong cộng đồng đồng nghiệp hoặc bạn đồng hành theo sở thích: bằng cách theo dõi tin tức, có nhiều cơ hội hơn để tránh bị tổn hại, đe dọa, khủng hoảng. Những thay đổi bên ngoài ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai kinh tế của bạn và mối quan hệ với những người cùng chí hướng, điều chỉnh cơ hội nghề nghiệp và nghề nghiệp, khiến bạn nhìn nhận khác về tiền bạc và tình bạn. quan hệ đối tác.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (17/12/2020)

Ngày Sư Tử rõ ràng sẽ xác nhận cơ sở mới của mối quan hệ với mọi người (bao gồm cả nhóm). Những đổi mới mang tính hệ thống trong hôn nhân, tình bạn, quan hệ đối tác, trong tâm trạng của khán giả sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bạn sẽ phải chấp nhận các yêu cầu chuyên môn mới đã được cấp, một hệ thống kiểm soát, nghĩa vụ lẫn nhau hoặc kỷ luật dịch vụ. Làm rõ các nguyên tắc chung sẽ giúp bạn làm rõ các mục tiêu và kế hoạch dài hạn của cá nhân mình.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (17/12/2020)

Xử Nữ không nên bỏ lỡ thời điểm thích hợp nếu họ cần hòa nhập với môi trường làm việc mới, chế độ y tế, thú y hoặc dược phẩm, để bắt đầu một vị trí khác hoặc một công việc mới trên cơ sở chính thức. Có thể có những bất ngờ về tổ chức: kiểm tra hệ thống, giám sát thường xuyên, kiểm tra chuyên môn. Kỹ năng lập trình hoặc trình độ tin học sẽ có ích.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (17/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Thiên Bình nên nhìn nhận lạc quan hơn với các quy tắc mới: chúng không đóng cửa, mà mở ra những cơ hội mong muốn. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị cho thực tế rằng quá trình tích cực sẽ bắt đầu với những phức tạp: bất ngờ về tài chính, sự phấn khích trong tình yêu, sự thất bại trong sáng tạo hoặc những cuộc phiêu lưu khác. Có thể có những biến cố bất ngờ liên quan đến trẻ em. Kế hoạch cho kỳ nghỉ đông sẽ không quá ổn định.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (17/12/2020)

Hôm nay, tốt hơn hết là Bọ Cạp nên điều chỉnh trước những điều tích cực, nếu không, nhiều tin tức và bất ngờ sẽ có vẻ không thuận lợi. Chúng ta sẽ phải đối mặt với giới hạn khách quan: biên giới lãnh thổ mới, sự cô đơn, sự kiểm soát, thời hạn. Nhiều Bọ Cạp sẽ bị đánh bật ra khỏi guồng quay thông thường của họ bởi những ý tưởng bất chợt của bạn bè, đối tác và những người thân yêu. Tính cứng nhắc của hệ thống mới sẽ được làm sáng tỏ bởi những điều nhỏ nhặt dễ chịu – ví dụ: có một sự thay thế nhỏ.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (17/12/2020)

Nhân Mã hãy làm cho một ngày vui vẻ với những điều nhỏ nhặt dễ chịu sẽ báo trước những thay đổi tốt đẹp hơn. Trung tâm của sự đổi mới tích cực là môi trường gần (hoặc xa). Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy cho mình một môi trường phù hợp với bản thân, có quyền tham gia vào đội phù hợp hoặc thành lập theo quyết định của bạn. Tăng sức quyến rũ cá nhân sẽ giúp bạn trong việc này. Có thể đạt được quyền học tập, đi du lịch.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (17/12/2020)

Ma Kết sẽ phải xây dựng lại ngân sách và kinh tế cá nhân. Các ngôi sao khuyên bạn nên bắt đầu bằng việc nghiên cứu kỹ lưỡng các điều kiện mới, vì không phải tất cả các quy tắc cũ sẽ hoạt động trong đó. Bạn nên cẩn thận hơn với việc tìm kiếm, một món quà, sự giúp đỡ bất ngờ từ bạn bè: một hành động ban đầu vốn thích hợp trước đây có thể tạo ra vấn đề. Đã đến lúc các bậc cha mẹ nên xem lại giới hạn chi tiêu của mình đối với nhu cầu của con cái.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (17/12/2020)

Đây là một ngày quan trọng đối với Bảo Bình. Nếu không có sự thay đổi bên ngoài, một cột mốc quan trọng sẽ trôi qua trong cuộc sống riêng tư, trong trái tim, ý thức hoặc hạnh phúc chung của bạn. Bạn sẽ củng cố các kế hoạch của mình hoặc bị thuyết phục về sự chắc chắn của một ngã rẽ. Những thay đổi hứa hẹn sẽ phức tạp, ảnh hưởng đến tính cách, nhà cửa, địa vị, nghề nghiệp của bạn. Có lẽ hứng thú, sợ thay đổi. Đừng sợ trách nhiệm: những quyền quý giá sẽ đi kèm với họ.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (17/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Ngư nên chú ý hơn đến đời sống xã hội. Rất nhiều ngày này là thông tin, và tất cả không phải là ngẫu nhiên. Việc quan sát sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch nghề nghiệp, tình bạn và triển vọng của bạn. Các quy tắc mới theo một cách nào đó vi phạm thói quen cũ của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với thực tế là một số cơ hội của bạn đã bị tước mất – ví dụ, quyền công khai tìm kiếm bạn bè và tuyên bố quan điểm của bạn.