Tử vi thứ sáu – ngày 18/6/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 18/6/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn ngày mai trong cuộc đời của Bạch Dương có một đặc điểm không rõ ràng. Sự xen kẽ của các hành tinh cho thấy sự gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, rất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Thành công trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào là rất đáng nghi ngờ và các giao dịch kinh doanh được kết thúc vào ngày mai sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao thể hiện từ phía bạn có thể làm giảm xu hướng tiêu cực trong ngày này xuống mức vô ích.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Công việc kinh doanh dở dang và những nghĩa vụ của những ngày trước sẽ đòi hỏi Kim Ngưu hôm nay rất nhiều thời gian và công sức. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu. Hôm nay bạn nên hạn chế các hành động chủ động và các công việc liên quan đến việc đầu tư vốn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối nhỏ trong gia đình và tài chính. Khả năng cao bị suy giảm sức khỏe và bị chấn thương, hãy tập thể dục điều độ và không lạm dụng rượu bia.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào của Song Tử. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, nguyên nhân của nó là sự ghen tị, hành vi thù địch với bạn từ hàng xóm hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc. Cố gắng tỏ ra có ý nghĩa về sự không hoàn hảo của bạn và đừng đặt ra yêu cầu quá cao đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý đến sức khỏe, có thể tình trạng bệnh sẽ nặng thêm.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Có thể, hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các tình tiết chiêm tinh cho thấy rằng đã nhận được những tin tức bất ngờ trong khoảng thời gian này. Cũng có thể xảy ra cãi vã do ghen tuông hoặc quản lý tài sản tài chính chung. Thuận lợi cho Cự Giải hôm nay sẽ tích cực nghỉ ngơi và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, có thể Sư Tử nhận được tin vui đã chờ đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với người đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực từ những thỏa thuận của giai đoạn trước. Khí thế căng thẳng của các hành tinh vào buổi chiều có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã và bất đồng trong mối quan hệ với những người thân yêu sẽ tăng lên, trong giao tiếp với những người này hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay thật mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ cho Xử Nữ, thuận lợi cho việc giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những chuyển biến tốt đẹp trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân. Những lo lắng của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp lên tiếng làm rõ các mối quan hệ, một tình huống tưởng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một thời điểm tốt để thay đổi nghề nghiệp, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày này, Thiên Bình dường như bất ngờ có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Hãy chuyển năng lượng của bạn vào hôm nay cho các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Năng lượng vốn có trong ngày này của Thiên Bình tràn ngập và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể gặp một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Bọ Cạp. Những hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và bạn bè. Bọ Cạp thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể có.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong hôm nay, năng lượng quan trọng của cơ thể của Nhân Mã điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, khuyến khích những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định như vậy do cảm xúc chi phối và cố gắng không sắp xếp các cuộc họp quan trọng đối với bạn vào nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Nhân Mã vào hôm nay sẽ là tổng hợp kết quả tạm thời của những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ công việc và làm quen với những người mới. Sức sống và sức hấp dẫn cá nhân của Ma Kết hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp gỡ những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay không rõ ràng và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của các Bảo Bình điển hình đang suy giảm, do đó có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay, Bảo Bình không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các vì sao trong các hành động được thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (18/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Song Ngư thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi hoạt động và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Các hành động kết nối với sự hấp dẫn đối với các cơ cấu hành chính sẽ thành công vào ngày mai. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển hóa tinh thần và cải thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi hết cuộc đời bên cạnh bạn, họ có lúc nhớ người ấy vô cùng.