Tử vi thứ hai – ngày 19/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 19/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương khó có thể bị nhầm với những người dễ chịu, bạn là người quyết đoán đến mức hiếu thắng, miệng lưỡi sắc sảo và xấc xược. Hãy chuẩn bị sẵn sàng vào ngày này cho những cuộc cãi vã và cãi vã có thể xảy ra với những người thân yêu, nguyên nhân mà rất có thể đó sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn. Có thể là bạn thân hoặc bạn bè nhờ giúp đỡ. Hãy làm mọi thứ theo cách để từ chối và không xúc phạm, nếu không bạn sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột của người khác và thấy mình cực đoan. Buổi tối có thể có khách đến, bạn phải trổ tài nấu nướng, chuẩn bị sẵn sàng và trổ tài với món ăn lạ miệng nào đó.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đây là một ngày tuyệt vời để đi đến thiên nhiên, bất kể điều kiện thời tiết. Chỉ cần đừng quên mời bạn bè của bạn và từ bỏ thức ăn nặng vào hôm nay để ủng hộ rau và trái cây. Ngoài ra, ngày thuận lợi cho việc kết hôn hoặc đính hôn. Gia đình đoàn kết vào ngày này có khả năng được lâu dài và hạnh phúc. Ngoài ra, hôm nay bạn có thể cố gắng làm rõ mối quan hệ, đạt được sự rõ ràng trong những vấn đề mà đối với bạn có vẻ là phù hợp nhất, chỉ có điều điều này chắc chắn nên được thực hiện một cách cởi mở, thể hiện rõ ràng suy nghĩ của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tốt lành đầy những khoảnh khắc dễ chịu đối với Song Tử. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào hôm nay, nó có thể bị đổ vỡ do một cuộc họp với người thân, nhưng nó sẽ rất dễ chịu và đầy hứa hẹn. Gia đình và tổ ấm sẽ đòi hỏi sự quan tâm sâu sát, dành thời gian cho con cái và người bạn tâm giao của bạn, đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập niềm đam mê, chỉ cần không khơi gợi sự ghen tuông ở người bạn đời. Rất có thể hôm nay người thân của bạn sẽ dành tặng cho bạn một điều bất ngờ nào đó.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày căng thẳng, lo lắng, khi bản thân nhiều Ung thư không biết mình muốn gì. Hãy hiểu cảm xúc của chính mình, có lẽ hôm nay bạn chỉ đang cảm thấy thái quá. Mọi thứ bên ngoài có khả năng phá vỡ sự hòa hợp bên trong, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên ở trong bầu không khí tĩnh lặng vào ngày này, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của bạn. Nên giao tiếp với người thân ở xa, nếu không sẽ không tránh khỏi những cuộc cãi vã. Tối nay sẽ đưa ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi, đặc biệt chú ý đến cách bạn nhìn, những gì bạn nói.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người được chọn hoặc người được chọn về cảm xúc của bạn và thể hiện một điều bất ngờ thú vị. Con đường dẫn đến trái tim nên trải đầy hoa hồng, và đừng bỏ qua những lời khen ngợi. Đã đến lúc quyết định có nên tiến tới một kết thúc mỹ mãn trong mối quan hệ của bạn hay để nó như hiện tại. Lưu ý rằng trong tình huống hôm nay, thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh chứ không phải điểm yếu của bạn. Gia đình Sư Tử nên cố gắng tìm một ngôn ngữ chung với trẻ và đào sâu tìm hiểu các vấn đề của chúng, thực ra, chúng không hề đơn giản như thoạt nhìn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Tất cả những gì Xử Nữ cần vào hôm nay là lời khuyên tốt từ người có thẩm quyền. Trong môi trường trực tiếp của bạn, có thể sẽ có một vài chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc việc đi nghỉ, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe. Đối với phụ nữ, một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông tuyệt vời là có thể, và đối với đàn ông – với một phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đối xử với buổi hẹn hò, ấn tượng đầu tiên và hình thức không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Cố gắng giải phóng những người thân thiết với bạn khỏi công việc nhà vào hôm nay. Kết quả của hoạt động của họ không chắc sẽ làm hài lòng bạn, chỉ nó sẽ mang lại sự khó chịu. Các vấn đề tiền tệ có thể phát sinh mà sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. Buổi chiều hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, các bữa tiệc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp bình thường dễ dàng với mọi người Thiên Bình bây giờ đơn giản là cần thiết.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Những mối quan tâm chính của ngày này sẽ liên quan đến các thành viên trẻ hơn trong gia đình. Bạn có thể làm gì, thế hệ trẻ đòi hỏi sự chú ý, không đến một giờ, sẽ làm những điều ngu ngốc, và đàn anh sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ ai đó trong gia đình bạn sẽ ám chỉ về sự thiếu độc lập, tốt, hãy cho họ tự do, và sau đó chuyển tất cả trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong cuộc sống ẩn dật thoải mái hoặc làm điều gì đó có ích cho sức khỏe của bạn, và vô số vấn đề hàng ngày có thể chờ đợi.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày không tốt cho việc bắt đầu kinh doanh mới. Hôm nay, những người lái xe ô tô thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã nên cẩn thận trên đường hơn nhiều so với bình thường, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi đã định sẵn. Ngày thuận lợi cho việc mua số lượng lớn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn để giải quyết các vấn đề tài chính, thì hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hãy sắp xếp cho mình vào hôm nay một điều gì đó giống như một kỳ nghỉ của tâm hồn, hướng tất cả con người của bạn đến với những gì tươi đẹp, có thể là thiên nhiên hoặc những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được cung cấp và sinh lực sẽ tăng lên. Vào buổi tối, con cái có thể mang đến cho Ma Kết gia đình nhiều rắc rối, họ tự cho mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho bản thân về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và chịu đựng, và sẽ không khó để thay đổi tình hình theo hướng có lợi cho bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trái tim của những người yêu nhau đập cùng nhịp chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi đời thường khiến người ấy muốn ngồi net, còn bạn thì bị lôi cuốn đi dạo dưới trăng. Những sự kiện, kỳ tích, cuộc phiêu lưu lãng mạn và trải nghiệm sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Tiêu tiền là không loại trừ, nhưng các sao cũng không được khuyên nên giả làm “Hiệp sĩ tham lam”, bây giờ đây không phải là xu hướng, và Bảo Bình cũng không đi đâu cả.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (19/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Khả năng những kế hoạch trong hôm nay của Song Ngư sẽ rất cao. Tuy nhiên, trẻ em có thể đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn và mang lại những phức tạp không ngờ. Tuy nhiên, mọi thứ đều dễ dàng vượt qua, cái chính là đừng làm con voi chết mất ruồi và không nhớ mình sẽ cư xử như thế nào thời thơ ấu trong hoàn cảnh như vậy. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân, Song Ngư sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ bạn về cách dành thời gian cuối tuần, và nửa kia sẽ lại được bạn mang đi.