Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 2/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 2/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (2/03/2021)

Hoàn cảnh của buổi sáng ngày mai sẽ tạo cơ hội cho bạn nhắc nhở những người thân yêu của mình rằng nhà là nơi nghỉ ngơi và thư giãn của bạn, và chắc chắn không phải là chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu cứu bằng tất cả sự kiên nhẫn của bạn trong quan hệ với người thân, tối ngày hôm nay sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Bất kể hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến các thành viên trẻ hơn trong gia đình, những khó khăn và vấn đề, rất có thể sẽ không nảy sinh, và thể hiện sự quan tâm từ phía bạn sẽ củng cố mối quan hệ.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (2/03/2021)

Tình hình hiện tại đòi hỏi Kim Ngưu phải thận trọng trong các vấn đề tài chính. Có nhiều khả năng xảy ra các khoản chi phí hoặc thua lỗ ngoài kế hoạch. Cố gắng hạn chế bất kỳ giao dịch tiền tệ nào vào hôm nay và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Cố gắng hết sức để giải quyết các trường hợp tích lũy, chúng không nên được hoãn lại vào ngày hôm sau. Vào buổi chiều, đối với những Kim Ngưu độc thân, không loại trừ khả năng có một người mới quen, có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc, dựa trên tình yêu và sự chung thủy.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (2/03/2021)

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Song Tử đang tăng lên, điều này mang đến cho nhiều bạn cơ hội tốt để thực hiện các kế hoạch của mình. Hôm nay thuận lợi cho sự sáng tạo, tự giáo dục và nghiên cứu những hướng hoạt động mới, giúp bạn phát triển cả tiềm năng tinh thần và vật chất. Cố gắng dành thời gian đầu ngày với bạn bè và gia đình của bạn, trao đổi kinh nghiệm với nhau và suy nghĩ của bạn về các chủ đề khác nhau. Vào ngày này, bạn có thể cho phép mình dư dả một chút và quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian.


Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (2/03/2021)

Cố gắng sắp xếp mọi thứ vào ngày mai ở nhà và trong suy nghĩ của bạn. Đừng quên thanh toán các hóa đơn của bạn, đã có khá nhiều trong số đó. Sự giúp đỡ của người thân và bạn bè trong ngày này sẽ rất hữu ích. Đồng thời, Cự Giải được tạo cơ hội để thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với mình, nhưng điều này có thể đòi hỏi một sự huy động sức mạnh và ý chí rất lớn. Dành buổi tối trong bầu không khí yên tĩnh, yên bình và vắng vẻ sẽ giúp hồi phục sức khỏe tốt hơn nhiều so với một bữa tiệc ồn ào.


Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (2/03/2021)

Vào ngày này, nhu cầu tự do cá nhân sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Leo, điều này sẽ trở thành một nhu cầu cấp thiết. Hãy đến gặp bạn bè của bạn, việc giao tiếp với họ lúc này sẽ trở nên hữu ích, họ có thể cần lời khuyên của bạn, cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu. Mọi hạn chế và trở ngại đều được giảm thiểu vào hôm nay, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho cảm xúc. Mong đợi một vị khách đột ngột hoặc bất ngờ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (2/03/2021)

Hôm nay sẽ có lý do để làm rõ mối quan hệ và những lời trách móc lẫn nhau, hãy chuẩn bị tinh thần cho điều này. Khuyến khích óc hài hước để giải quyết xung đột, nhưng đừng quá coi trọng bản thân. Tất nhiên, hai bạn cần nhau, nhưng vì một lý do nào đó, bạn càng ngày càng thấy nghi ngờ về sự chân thành trong tình cảm của cả hai và đối phương, và sự bất an này được truyền sang người bạn đời của bạn. Cả hai bạn đều chưa sẵn sàng để đi đến thống nhất chung, vì vậy bạn không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (2/03/2021)

Ngày hoàn hảo cho việc đính hôn, mai mối hứa hẹn cho cuộc hôn nhân bền chặt, bên nhau lâu dài, con cái sinh ra trong gia đình như vậy sẽ bộc lộ tài năng và gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Có lẽ bạn luôn phấn đấu vì lý tưởng trong mọi việc, và người được chọn hoặc người được chọn của bạn ít nhất phải là hoàng tử hoặc công chúa. Nếu yêu cầu của bạn quá cao, vì bản thân bạn đáng giá rất nhiều, thì hãy cho người thân của bạn một cơ hội để chứng minh rằng anh ấy chính xác là người bạn cần.


Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (2/03/2021)

Môi trường chiêm tinh hiện tại được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những người được bao quanh bởi Bọ Cạp, những người có thể mở ra cơ hội mới cho bạn. Hãy chú ý đến bất kỳ đề xuất nào vào ngày mai và cố gắng không bỏ lỡ giờ tốt nhất của bạn. Năng lượng dâng trào sẽ giúp đưa mối quan hệ yêu đương của bạn lên một tầm cao mới. Đại diện gia đình của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ rất tốt khi cập nhật môi trường gia đình của họ. Nếu việc sửa chữa không phải là nghề trực tiếp của bạn, tốt hơn là bạn nên liên hệ với các chuyên gia, và đừng tiếc tiền, cuối cùng, bạn sẽ làm điều đó cho chính mình.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (2/03/2021)

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực và nghỉ ngơi bình tĩnh, đã đến lúc Nhân Mã nên hít thở. Để xây dựng mối quan hệ với một người thân yêu, bạn cần học cách hiểu nhau. Tất nhiên, để đạt được điều này là không dễ dàng, nhưng sự kiên nhẫn, khéo léo và dịu dàng sẽ trở thành trợ thủ đáng tin cậy trong một vấn đề khó khăn như thế này. Bây giờ các vấn đề không làm phiền bạn với sự gần gũi của họ, mà sẽ cho phép bạn thực sự thư giãn. Ngay cả người yêu của bạn cũng sẽ có tâm trạng yên bình, và vào những ngày như hôm nay, hiển nhiên rằng sống tốt là tốt, và sống tốt, trong hòa bình và hòa thuận, thậm chí còn tốt hơn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (2/03/2021)

Ngày này mang đến cho Ma Kết sự cải thiện về mặt vật chất, chỉ cần đừng vội tiêu hết một lúc. Hôm nay, bạn có thể bị cám dỗ bởi những khoản chi tiêu không cần thiết và không kiểm soát được nhu cầu của mình. Những thứ được mua vào ngày này sẽ không mang lại niềm vui lớn, và giá cả sau này có thể làm đảo lộn. Vào buổi chiều, rất có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị và những người quen mới. Đừng từ chối bản thân chúng, ngay cả khi nó đòi hỏi chi phí tài chính, mọi thứ sẽ được đền đáp.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (2/03/2021)

Trong ngày này, Bảo Bình cần chú ý đến sức khỏe của mình. Lúc này dễ bị tổn thương và dễ mắc bệnh nhất là hệ thần kinh và tim mạch. Cố gắng không để tâm đến những sự việc của hôm nay, dù chúng có thể là gì, thì những lo lắng sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình hình. Nếu bạn phải mua hàng, thì chỉ những thứ quan trọng nhất, đừng lãng phí thời gian của bạn vào những việc vặt vãnh. Hãy thảo luận trước mọi chi tiết với gia đình, để mọi người bày tỏ ý kiến ​​của mình, nếu không sẽ không tránh khỏi những lời phàn nàn.


Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (2/03/2021)

Tiềm năng sống của Song Ngư đang giảm sút, và do đó, hôm nay tốt hơn là bạn nên tránh cả căng thẳng về tình cảm và hoạt động thể chất quá mức. Song Ngư thân mến, ngày mai hãy giảm giao tiếp đến mức tối thiểu, thương hại hệ thần kinh của mình. Bạn có thể đề cập đến một số việc cấp bách không thể tưởng tượng được, trong mọi trường hợp, hãy cố gắng không giao tiếp với bất kỳ ai vào ngày mai, có lẽ bạn sẽ bị coi là thiếu hiểu biết, nhưng sự tôn trọng sẽ vẫn còn. Người bạn thân nhất của bạn trong ngày này sẽ là một chiếc ghế sofa êm ái để bạn có thể ngả lưng với một cuốn sách hay một chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn.