Tử vi thứ sáu – ngày 2/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 2/04/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (2/04/2021)

Đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương có thể trở thành nạn nhân của một âm mưu công nghiệp vào ngày mai. Chứng minh rằng bạn không có gì để làm với nó là một sự lãng phí thời gian và dây thần kinh. Hãy thể hiện giá trị của bạn trong một trường hợp cụ thể và đừng lo lắng để phân loại mối quan hệ. Cố gắng ít xuất hiện trước công chúng vào ngày này, không tham gia vào các cuộc thảo luận và không tranh cãi với lãnh đạo. Bạn không nên tin vào trực giác của mình trong hành động của mình; tất cả các quyết định được đưa ra vào ngày mai chỉ nên dựa trên kinh nghiệm cá nhân.


 

cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (2/04/2021)

Sự bình tĩnh và khả năng chịu đựng sẽ rất hữu ích vào ngày mai để Kim Ngưu đạt được mục tiêu. Lòng vị tha và mong muốn chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn bè cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Vào buổi tối, hãy quan tâm đến người thân của bạn, nhượng bộ những điều vặt vãnh. Trong ngày này, những người thuộc thế hệ lớn tuổi sẽ đến với Kim Ngưu nhiều hơn, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn tìm thấy thời gian cho họ, sẽ không có giới hạn cho lòng biết ơn.


 

cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (2/04/2021)

Hãy để mắt đến mọi thứ diễn ra trong công việc vào ngày mai và cố gắng không mắc sai lầm. Có thể có những thay đổi nhỏ về cơ cấu hoặc nhân viên, trong trường hợp này, điều quan trọng là đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, sử dụng các mối liên hệ kinh doanh, khả năng tạo được niềm tin ở người đối thoại, cũng như sự giúp đỡ của bạn bè. Buổi tối, những bất đồng với người thân về tài chính cũng không loại trừ. Chuyện tình cảm có thể đi vào bế tắc, tuy nhiên, đây sẽ chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ mới.


 

Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (2/04/2021)

Một cuộc gặp gỡ vui vẻ đang chờ Cự Giải vào hôm nay. Ngày mai là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh, nhưng bạn cần phải có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người quen hữu ích, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp bây giờ. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện những dự định của mình, và nếu điều này xảy ra, đừng quên cảm ơn những người trợ giúp của bạn.


 

Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (2/04/2021)

Sư Tử thân mến, tử vi hôm nay hứa hẹn một ngày thuận lợi cho những người mới quen, đi dạo và đi chơi. Nhiều Sư Tử sẽ cần một cái nhìn mới mẻ về ngày này. Hãy xem thế giới xung quanh bạn tươi đẹp như thế nào và bạn đang sống trong đó! Cách tiếp cận như vậy đối với những gì đang xảy ra sẽ có lợi. Trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể mất kiểm soát trong quá trình làm việc, và tất cả là do thỉnh thoảng bạn nghĩ về những thứ hoàn toàn không phải kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ ngày mai, bạn sẽ có thể hiểu thế giới nội tâm của người bạn đời của mình theo một cách mới, cũng như nhận ra bản thân trong các công việc sáng tạo.


 

cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (2/04/2021)

Hãy cố gắng vào ngày mai, Xử Nữ thân mến, hãy chú ý và không đưa ra những quyết định hấp tấp. Theo tử vi, ngày không thích hợp để thay đổi công việc hoặc hoạt động. Thất vọng với bạn bè là điều có thể xảy ra, vì vậy bạn không nên dựa dẫm vào họ vào ngày mai. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn. Vào buổi chiều, đại diện của cung hoàng đạo của bạn nên cẩn thận hết mức có thể, lúc này khả năng bị thương và tai nạn càng tăng cao.


 

cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (2/04/2021)

Ngày của Thiên Bình được đặc trưng bởi những bước ngoặt bất ngờ của số phận và những thất vọng có thể xảy ra, và những kế hoạch mới, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực. Tất cả các loại hiểu lầm, sai lầm và cãi vã tình yêu có thể xảy ra vào ngày mai. Các giao dịch tài chính sẽ không mang lại kết quả như mong đợi, và chuyến đi đã lên kế hoạch sẽ thất bại hoặc khiến bạn thất vọng. Sự suy giảm sức sống vốn có trong ngày này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hạnh phúc.


 

Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (2/04/2021)

Một ngày tốt lành, sẽ trôi qua dưới dấu hiệu của sự trong sạch về đạo đức. Buổi sáng ngày hôm nay sẽ mang lại cho Bọ Cạp sự yên tâm và tăng hiệu suất làm việc, và một cách tiếp cận không điển hình để giải quyết các vấn đề mới nổi sẽ cho kết quả tích cực. Ngày mai, việc thực hiện tất cả những điều tốt đẹp đã được lên kế hoạch trước đó là hoàn toàn có thể. Vận may sẽ đồng hành cùng bạn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, sẽ được thuận lợi bởi sự hỗ trợ từ các đối tác.


 

cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (2/04/2021)

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi nhất để thể hiện sự chủ động trong kinh doanh và sự kiên trì để đạt được kết quả mong muốn. Trong ngày này, đối với Nhân Mã, giải pháp tốt nhất là tóm tắt kết quả của giai đoạn vừa qua trong việc thực hiện các kế hoạch và tiến trình công việc, đánh giá các mối quan hệ đã nảy sinh. Không loại trừ khả năng nhận được thông tin bất ngờ, và hoàn cảnh hiện tại có thể khiến bạn phải làm một điều gì đó bất thường.


 

cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (2/04/2021)

Nhiều khả năng hôm nay Ma Kết sẽ không sẵn sàng tiếp thu ý kiến ​​của người khác, và biểu hiện của sự hung hăng và thèm muốn lãnh đạo có thể làm phức tạp mối quan hệ với người khác. Việc bạn tin vào những ý kiến ​​sai trái của người khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính của bạn và dẫn đến những cuộc cãi vã với người thân của bạn. Trong các mối quan hệ với gia đình bạn, có thể xảy ra xung đột, từ đó bạn sẽ chiến thắng.


 

cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (2/04/2021)

Môi trường chiêm tinh xung quanh Bảo Bình ngày mai có lợi cho các giao dịch thương mại và các dự án mạo hiểm. Mọi thứ sẽ góp phần vào sự phát triển của quyền lực cá nhân và sự nổi tiếng của bạn. Có khả năng là những người bảo trợ và đối tác mới sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Bảo Bình, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của họ, và ý kiến ​​của bạn về việc tiến hành kinh doanh sẽ không được chú ý. Ngoài việc ngày này thành công trong lĩnh vực kinh doanh, gặp gỡ người thân và những người mới quen lãng mạn cũng thuận lợi.


 

Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (2/04/2021)

Một ngày tốt lành, gắn liền với việc thu thập thông tin và phân tích nó, cũng như vượt qua những nghi ngờ trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Hôm nay, bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính, có thể thắng lợi, ngày mua sắm cũng thuận lợi. Mặc dù tất cả những thời điểm thuận lợi trong ngày hôm nay, nhưng bạn, Song Ngư thân mến, cần phải chuẩn bị cho thái độ không mấy thân thiện từ các đối tác làm ăn, và những âm mưu của những người đố kỵ bạn cũng có thể xảy ra.