Tử vi chủ nhật – ngày 2/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật – ngày 2/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nếu hôm nay Bạch Dương phải làm điều mình thực sự thích, bạn không nên thay đổi kế hoạch của mình, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Mặt khác, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi có mặt trên thế giới này có thể thấm sâu vào trái tim bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu vào hôm nay đối với một vấn đề lãng mạn tiềm ẩn từ lâu. Có thể là như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đối với lĩnh vực này trong tương lai gần, sự thay đổi của nó thành những sự kiện khó chịu cũng có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn vào hôm nay từ khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội bị phân tâm khỏi những công việc hiện tại, gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Song Tử. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, nhưng không phải là vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bộc lộ cảm xúc dịu dàng một cách tự phát hoặc chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong những dự án của bạn. Điều chính đối với Song Tử là đừng quên cảm ơn vì những dấu hiệu của sự chú ý, sau tất cả, lịch sự là tất cả những gì cần thiết ở bạn vào hôm nay.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay sẽ là cuộc nói chuyện vu vơ tiêu biểu nhất và nhộn nhịp xoay quanh các chủ đề chính. Đối với việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, thì trong lĩnh vực này, Cự Giải sẽ hoàn toàn thất vọng. Có lẽ gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng thực tế thì ngày mai ai cũng có những kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, điều mà ai cũng coi là quan trọng nhất và cần phải có những quyết định khẩn cấp vào ngày mai.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay của Sư Tử, ở một mức độ lớn hơn, sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng kết nối xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm đạm nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách bình thường, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trong thời gian này, và có thể cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Xử Nữ với người thân hoặc người thân yêu sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Xử Nữ cũng cần hiểu rằng khó ai có thể chiều theo ý muốn của bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ mong anh ấy đưa ra quyết định độc lập.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Khi bạn mở một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, bất kể ngày mới bắt đầu như thế nào đối với Thiên Bình, sự tiếp diễn của nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì sẽ không có giai đoạn thành công nào hơn trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng nhờ sự nổi tiếng, là linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sức hút của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy tiết kiệm một chút năng lượng cho nó.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay có thể cần rất nhiều nỗ lực và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày, và một mình Bọ Cạp không thể đối phó được. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân yêu, thảo luận các vấn đề với gia đình bạn. Cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân theo kế hoạch một cách rõ ràng, bạn có thể an toàn tiến hành việc thực hiện kế hoạch của mình. Buổi tối nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên lạm dụng rượu bia mà nên từ chối chúng hoàn toàn vào hôm nay.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Sức quyến rũ của bạn cho ngày mai đang ở mức tốt nhất, bạn vượt ra ngoài sự cạnh tranh và có thể đánh vào trái tim khó tiếp cận nhất. Hôm nay Nhân Mã cần phải đến nơi công cộng, mọi việc không ổn ở nhà đâu, được rồi, đi mua sắm, chiều lòng bản thân với vài thứ, ngày mai thực tế có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, xuất hiện trạng thái tinh thần không thoải mái đôi chút. Giao tiếp với những người bạn thân, những người có cảm xúc cực kỳ tích cực đối với bạn sẽ giúp trung hòa mọi khuynh hướng tiêu cực vào tối mai.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vào ngày này, các vì sao cung cấp cho Ma Kết trạng thái đó khi không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò tình yêu, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con đường sáng đèn. Một lời nói vô tình được ném ra vào buổi tối của người thân thiết với bạn có thể làm tổn thương nghiêm trọng đến lòng tự trọng của bạn. Đừng vội nản lòng, không ai thực sự muốn làm mất lòng bạn, chỉ là ngày mai Ma Kết rất dễ bị tổn thương.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Vào ngày này, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Bảo Bình về bản thân và đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Tại nhà, khả năng cao xảy ra hỏng hóc các thiết bị gia dụng. Cố gắng đừng để cảm xúc của mình vào gia đình, vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Loại bỏ tất cả những đổ vỡ trong ngày mai, nếu không bạn có nguy cơ quay trở lại những phương pháp chăn nuôi thô sơ bấy lâu nay.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (2/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Song Ngư về việc chi tiêu tiền mặt quá mức – hãy tiết kiệm tài chính của bạn. Chi tiêu liều lĩnh cho các nhu cầu của gia đình không phải lúc nào cũng biện minh cho bản thân, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có ý muốn mời khách tự phát thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, nhiều sự kiện và thành công. Những hiểu lầm và tranh chấp phát sinh trong những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người thân quen và gần gũi sẽ tìm thấy một ngôn ngữ chung, đó phần lớn sẽ là công lao của bạn. Chỉ cần không lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả ở những công ty thân thiện nhất, việc nói nhiều sẽ chỉ có hại.