Tử vi thứ sáu – ngày 2/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 2/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Chúc một ngày tốt lành. Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn vào hôm nay, và đặc biệt là những người tạo ra Bạch Dương. Năng lượng lao động của họ và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh họ sẽ mang lại kết quả có lợi, những ý tưởng cũ đang được thực hiện. Đây là một ngày tốt cho một mối quan hệ lãng mạn. Bạn rất nhạy cảm vào hôm nay và ở đỉnh cao của sự hấp dẫn, điều này sẽ làm cả bạn và đối tác của bạn thích thú. Một cuộc gặp gỡ thân tình là có thể xảy ra, và bạn có thể cảm thấy bực mình vì hóa ra, bạn bè của bạn nhìn nhiều thứ theo một cách hoàn toàn khác với bạn. Đừng để tình cảm này bùng phát, dập tắt nó rồi mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách tốt nhất.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trong ngày này, Kim Ngưu sẽ khó có thể tìm được sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Bất mãn và oán giận, mỗi bên đều tìm kiếm rắc rối và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và bạn đây, mối quan hệ rạn nứt đã sẵn sàng. Vì vậy, hãy bình tĩnh cơn bão tính khí của bạn, hiểu họ thực sự muốn gì ở bạn và luôn kiểm soát được bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không thể hiện chính xác những khả năng thực sự của mình, chúng hoàn toàn không tuyệt vời như bạn tưởng tượng. Hãy xem xét lại việc chi tiêu của bạn tương xứng với thu nhập thực tế của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi thứ xảy ra trong thế giới kinh doanh. Không có quyết định bay, không có thay đổi mạnh mẽ trong kế hoạch, kết quả có thể rất thảm hại. Năng lượng sống của Song Tử cao, nhưng ngày tháng trái ngược, ngày mai vận may sẽ ra sao – không ai biết trước được. Tuy nhiên, rất có thể, phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ giải quyết các vấn đề gia đình và cá nhân, điều này sẽ khiến các hoạt động khác bị phân tâm. Ngay cả hôm nay bạn có thể giành chiến thắng, mua hàng có lãi hoặc nhận một món nợ đã quên từ lâu.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Những phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Cự Giải – hôm nay là ngày của bạn. Sự quyến rũ của bạn là không thể cưỡng lại, điều này sẽ mang lại những liên hệ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ trong số những người quen này sẽ có một người bảo trợ đắc lực. Rắc rối chờ đợi tình dục mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ thân thiết. Hãy hỏi những người bạn đáng tin cậy để làm gì, nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong ngày, dù khó khăn đến đâu, bạn cũng đừng mất bình tĩnh. Nhìn chung, ngày sẽ thành công tốt đẹp, các công việc trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp sẽ được giải quyết.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày tốt lành cho Sư Tử. Bạn quyến rũ, năng động, nhanh trí và có thể thuyết phục bất cứ ai và bất cứ điều gì. Và vẫn còn, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Xung đột với đối tác kinh doanh có thể xảy ra do hiểu lầm liên quan đến đánh giá không chính xác các thỏa thuận, hãy suy nghĩ kỹ lại tất cả các quyết định đưa ra trong ngày đó. Sau bữa trưa, hãy để mọi công việc của bạn được hoàn thành – có thể bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn ở nhà hoặc những kế hoạch khác sẽ xuất hiện liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, hôm nay là một ngày mơ hồ đối với cung hoàng đạo của bạn. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm. Đừng đưa ra những quyết định kinh doanh mạo hiểm, tình hình tài chính hiện tại không cho phép bạn chấp nhận rủi ro. Chỉ tin tưởng những người mà bạn biết rõ và tốt nhất là trong một thời gian dài, tính bằng năm. Một số may mắn chuyên nghiệp được mong đợi trong nửa sau của ngày. Cũng cần lưu ý rằng hòa bình và thịnh vượng sẽ ngự trị trong cuộc sống cá nhân của Xử Nữ vào hôm nay.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Từ hôm nay đối với Thiên Bình, khoảng thời gian thích hợp nhất để bắt tay vào thực hiện dự án đã định mà trước đó chưa từng đạt được. Bạn nên chú ý đến thực tế rằng những người từ vòng kết nối thân thiết của bạn sẽ trở thành chìa khóa thành công. Ngày hôm nay nhìn chung thuận lợi, nó sẽ cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động của mình và lĩnh hội chính xác những kinh nghiệm có được trước đó.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày đủ căng thẳng. Có thể có sự hiểu lầm giữa bạn và cấp trên hoặc cấp dưới của bạn. Làm những gì bạn phải – và những gì có thể đến. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì trong ngày này, tất cả những ý tưởng mới, như tương lai sẽ hiển thị, không liên quan gì đến dòng chảy của thực tế, nhưng những nỗ lực mà bạn sẵn sàng bỏ ra để thực hiện chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Hôm nay hãy quan tâm đến những người thân yêu hơn bình thường, đừng để những hiểu lầm phá hỏng tình đoàn viên.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Sức sống, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của Nhân Mã, hơn bao giờ hết, được đặt lên hàng đầu. Hôm nay bạn có thể thực hiện một cách xuất sắc những gì bạn đã vạch ra trong những ngày trước đó. Nếu bạn nghĩ về những gì bạn đang làm và thể hiện sự kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều. Mối quan hệ kinh doanh với các thành viên khác giới sẽ có lợi và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia các hoạt động thể thao vào ngày này, đi dạo bên ngoài thành phố hoặc đến những nơi mà bạn chưa từng đến.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hãy dứt khoát vào hôm nay và đừng để sự chủ động rời bỏ bạn. Bất kỳ công việc kinh doanh nào vào ngày này đều là của bạn. Hiện thực hóa những ý tưởng sẽ không dễ dàng, nhưng cuối cùng bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, và tất cả là nhờ vào lòng tự trọng tuyệt vời của bạn. Trong phạm vi gia đình, rất có thể sẽ có một giao dịch mua hữu ích nghiêm trọng, không loại trừ những sửa chữa nhỏ bất ngờ. Cẩn thận, có khả năng bị thương tật hoặc ốm đau. Con bạn có thể cần được quan tâm nhiều hơn vào ngày mai, hãy cố gắng để ý điều này và hỗ trợ chúng bằng những lời lẽ tử tế vào đúng thời điểm.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Với vị trí khá thuận lợi của các thiên cầu, trong ngày này, Bảo Bình nên kiểm tra kỹ các kế hoạch hiện tại của mình để xem có tuân thủ các nhu cầu tài chính và những tuyên bố đầy tham vọng hay không và nếu cần, hãy cơ cấu lại những thời điểm cần thiết. Đừng lãng phí thời gian, chỉ hôm nay trước mặt Bảo Bình là một bức tranh không sơn của số phận xa hơn, trong đó bạn vẫn có thể viết những chương cần thiết.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (2/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trong vài ngày tới, bắt đầu từ hôm nay, ảnh hưởng của các mối quan hệ cá nhân đối với thành phần tình cảm trong cuộc sống của Song Ngư sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù thực tế là vào thời điểm này những người thân và bạn bè thân thiết sẽ không cảm thấy cần phải tạo điều kiện thuận lợi nào đó cho sự tồn tại của bạn, nhưng điều khoản này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không dành thời gian nghỉ ngơi cho hệ thần kinh, thỉnh thoảng lại được nghỉ ngơi trong một môi trường vắng vẻ, cảm xúc căng thẳng trong những ngày cuối cùng chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng.