Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 20/02/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 20/02/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (20/02/2021)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với bạn, Bạch Dương. Mọi thứ đang diễn ra theo cách của bạn khi nhiều mảnh ghép được đưa vào đúng vị trí. Cảm xúc dao động của bạn là có cơ sở và bình tĩnh, cho phép bạn đứng lại và đánh giá trạng thái thực sự bên trong của mình. Bạn đã và đang dành cho mình sự quan tâm xứng đáng chưa? Đây là ngày của bạn. Hoàn thành công việc. Bạn có thể đạt được khá nhiều điều bằng cách sử dụng năng lượng trung gian này, vì vậy hãy nhảy vào nó.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (20/02/2021)

Ai đó hoặc điều gì đó có thể thúc đẩy bạn trong ngày hôm nay, Kim Ngưu. Bạn có thể cảm thấy không muốn đứng dậy và làm điều gì đó. Làm theo bản năng đó và ngừng rên rỉ về việc ở trên giường. Sự thật thực tế có thể nghiêm túc, nhưng như bạn biết, cân bằng là chìa khóa. Mang lại trạng thái cân bằng cho tình huống bằng cách nhìn nhận tốt và trung thực về trạng thái cảm xúc của bạn. Nhận ra những gì bạn cần làm để giữ cho nó hoạt động trơn tru.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (20/02/2021)

Cắn viên đạn và hoàn thành nó, Song Tử. Hoàn thành các dự án và nhận được tỷ lệ cược kéo dài và kết thúc theo cách của bạn. Hôm nay có những nguồn năng lượng ổn định sẽ mang đến một luồng gió mới thiết thực cho mọi tình huống. Lùi lại một bước trước những cơn gió xoáy và quan sát nội tâm của bạn. Nhận ra hành động và cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến người khác như thế nào và suy nghĩ về việc điều chỉnh thói quen của bạn cho phù hợp.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (20/02/2021)

Hôm nay có thể không vui vẻ và thoải mái như bạn muốn, Cự Giải, nhưng đừng đổ mồ hôi. Làm việc với nguồn năng lượng có cơ sở trong ngày để hoàn thành các công việc đã đeo bám bạn trong một thời gian. Lùi lại một bước khỏi những kịch tính trong cuộc sống và quan sát cảm xúc của bạn từ một quan điểm cao cả hơn. Nhận ra hành động của bạn đã và đang ảnh hưởng đến người khác như thế nào. Giảm nhẹ mọi thứ và đánh giá.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (20/02/2021)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với bạn, Sư Tử. Mọi thứ tự nhiên trôi theo cách của bạn. Bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc. Có một vài trở ngại cản đường bạn, có lẽ là không. Bạn có kỷ luật tốt về thời gian của mình và những gì cần thiết để hoàn thành công việc cũng như cách đạt được mục tiêu của bạn. Cảm xúc của bạn đặc biệt bình tĩnh và ổn định, cho bạn cơ hội quan sát và đánh giá chúng từ quan điểm trung lập.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (20/02/2021)

Có một bầu không khí bảo thủ hôm nay không phù hợp với bản tính thất thường, độc đáo của bạn, Xử Nữ. Mọi thứ có thể xuất hiện để nhắc nhở bạn rằng bạn nên kỷ luật hơn một chút trong cách tiếp cận của mình. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn có lẽ hơi bị kiểm soát hơn bình thường, vì vậy hãy dành thời gian này để tập trung và đánh giá sự thật. Hôm nay là một ngày tốt để tập trung.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (20/02/2021)

Có điều gì đó đang kéo bạn trở lại thực tế, Thiên Bình. Tâm trí của bạn gần đây có xu hướng ở trên mây, nhưng bây giờ bạn cần phải kiềm chế cảm xúc của mình và nhận ra rằng bạn cũng đang hoạt động trên một bình diện vật lý. Cảm xúc của bạn hiện tại đang ổn định, tạo cơ hội cho bạn lùi lại và đánh giá cách bạn đối xử với bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn dành cho mình sự quan tâm xứng đáng.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (20/02/2021)

Có một bức màn bảo thủ đối với cảm xúc của bạn, Bọ Cạp. Các vấn đề trong quá khứ có thể nảy sinh và khiến bạn sai cách. Bạn tiến lên và đi lên theo bản chất, cày trước mà không nghĩ đến hậu quả. Hôm nay bạn có thể tỉnh táo hơn bình thường một chút. Nhìn lại những gì đã làm trong quá khứ để giữ cho cảm xúc rực lửa của bạn nguyên vẹn. Cố gắng đừng oán hận quá khứ mà hãy rút kinh nghiệm.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (20/02/2021)

Hôm nay thật tuyệt vời để điều chỉnh nội tâm của bạn, Nhân Mã. Bạn sẽ có một tâm trí vững vàng, từ đó đưa ra những đánh giá có ý thức về trạng thái cảm xúc của mình. Tin tưởng vào bản năng của bạn và lập kế hoạch thực tế cho tương lai. Hôm nay bạn đặc biệt kỷ luật và bạn có ý thức nhạy bén về mục tiêu và mục tiêu của mình. Sử dụng năng lượng nền tảng này để hoàn thành công việc.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (20/02/2021)

Bạn có thể cảm thấy hơi nặng nề hôm nay, Ma Kết, và có lẽ nên dè dặt hơn bình thường. Ai đó có thể đang mưa trên cuộc diễu hành của bạn, nhưng đừng để nó làm bạn thất vọng. Sử dụng năng lượng nền tảng trong ngày để hoàn thành công việc. Bạn đang có trong tay rất nhiều nhiệm vụ, vì vậy hãy ngồi xuống và hoàn thành chúng. Làm dịu hệ thống thần kinh của bạn và cân bằng cảm xúc điên cuồng của bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (20/02/2021)

Hôm nay là một ngày tốt để củng cố cảm xúc dao động của bạn, Bảo Bình. Lùi lại bộ phim mà bạn tạo ra và đánh giá trạng thái bên trong của bạn. Bạn có đang tự đánh lừa mình rằng mọi thứ đều ổn trong khi nó thực sự không phải như vậy? Hãy trung thực với sự thật cao nhất của bạn và quay trở lại thực tế. Viết ra những suy nghĩ của bạn.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (20/02/2021)

Mọi thứ có thể sẽ bình lặng trong ngày hôm nay, Song Ngư. Bạn có thể không phải là người thích khoe khoang, nhưng đó có thể là một điều tốt. Sử dụng năng lượng tỉnh táo để đánh giá cảm xúc của bạn và trung thực nhìn vào các mối quan hệ của bạn. Bạn có nhận được sự tôn trọng mà bạn xứng đáng không? Có lẽ bạn cần nói với một số người rằng lời nói hoặc hành động của họ không ổn. Trong khi đó, hãy hoàn thành công việc. Làm những việc lặt vặt và đánh dấu các mục trong danh sách của bạn.