Tử vi thứ ba – ngày 20/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ ba – ngày 20/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương vào ngày mai đối với một vấn đề lãng mạn tiềm ẩn từ lâu. Có thể là như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đối với lĩnh vực này trong tương lai gần, sự thay đổi từ đó thành những sự kiện khó chịu cũng có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn hôm nay từ khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội bị phân tâm khỏi những công việc hiện tại, hãy gạt mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.

cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Kim Ngưu. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các khía cạnh hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, nhưng không phải là vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bộc lộ cảm xúc dịu dàng một cách tự phát hoặc chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong những dự án của bạn. Điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu là đừng quên cảm ơn những dấu hiệu của sự chú ý, sau tất cả, lịch sự là tất cả những gì cần thiết ở bạn vào ngày mai.

cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay sẽ là cuộc nói chuyện trống không tiêu biểu nhất và nhộn nhịp xoay quanh các chủ đề chính. Còn về việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, thì trong lĩnh vực này Song Tử sẽ hoàn toàn thất vọng. Có thể, gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người thân, nhưng thực tế thì hôm nay ai cũng có kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, điều mà ai cũng coi là quan trọng nhất và cần phải có những quyết định khẩn cấp vào ngày mai.

Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nhìn chung, ngày mai của Cự Giải sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm đạm nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách bình thường, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.

Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong thời gian này, và có thể cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Sư Tử với người thân yêu hoặc người thân yêu sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Sư Tử cũng cần hiểu rằng, khó ai có thể chiều theo ý bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ mong người ấy đưa ra quyết định độc lập.

cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Mỗi ngày mới giống như một cuốn sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Khi bạn mở một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, bất kể một ngày bắt đầu như thế nào đối với Xử Nữ, sự tiếp tục của nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì sẽ không có một giai đoạn thành công nào hơn trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng nhờ sự nổi tiếng, là linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sức hút của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy tiết kiệm một chút năng lượng cho nó.

cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay có thể cần rất nhiều nỗ lực và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày và Thiên Bình không thể đối phó một mình. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân yêu, thảo luận các vấn đề với gia đình. Cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân theo kế hoạch một cách rõ ràng, bạn có thể an toàn tiến hành việc thực hiện kế hoạch của mình. Buổi tối nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên lạm dụng rượu bia mà nên từ chối chúng hoàn toàn vào ngày mai.

Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Sức quyến rũ của bạn cho ngày mai đang ở mức tốt nhất, bạn vượt ra ngoài sự cạnh tranh và có thể đánh vào trái tim khó tiếp cận nhất. Bọ Cạp cần phải xuất hiện trước công chúng vào ngày mai, không phải mọi thứ đều ổn thỏa như ở nhà, được rồi, hãy đi mua sắm, làm hài lòng bản thân với một thứ gì đó, hôm nay bạn thực tế có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Ngày mai, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, xuất hiện trạng thái tinh thần không thoải mái đôi chút. Giao tiếp với những người bạn thân, những người có cảm xúc cực kỳ tích cực đối với bạn sẽ giúp trung hòa mọi khuynh hướng tiêu cực vào tối mai.

cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Vào ngày này, các vì sao mang đến cho Nhân Mã trạng thái khi không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Ngày mai là thời điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò tình yêu, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con đường sáng đèn. Một lời nói vô tình được ném ra vào buổi tối của người thân thiết với bạn có thể làm tổn thương nghiêm trọng đến lòng tự trọng của bạn. Đừng vội nản lòng, thực sự không ai muốn làm mất lòng bạn, chỉ là ngày mai Nhân Mã rất dễ bị tổn thương.

cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Vào ngày này, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Ma Kết về bản thân và đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Tại nhà, khả năng cao xảy ra hỏng hóc các thiết bị gia dụng. Cố gắng đừng để cảm xúc của mình vào gia đình, vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Loại bỏ tất cả những đổ vỡ trong ngày mai, nếu không bạn có nguy cơ quay trở lại những phương pháp chăn nuôi thô sơ bấy lâu nay.

cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Bảo Bình không nên chi tiêu quá nhiều tiền mặt – tiết kiệm tài chính. Chi tiêu liều lĩnh cho các nhu cầu của gia đình không phải lúc nào cũng biện minh cho bản thân, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có ý muốn mời khách tự phát thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, nhiều sự kiện và thành công. Những hiểu lầm và tranh chấp phát sinh trong những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người thân quen và gần gũi sẽ tìm thấy một ngôn ngữ chung, đó phần lớn sẽ là công lao của bạn. Chỉ cần không lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả ở những công ty thân thiện nhất, việc nói nhiều sẽ chỉ có hại.

Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (20/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hoàn cảnh của buổi sáng ngày mai sẽ tạo cơ hội cho bạn nhắc nhở những người thân yêu của mình rằng nhà là nơi nghỉ ngơi và thư giãn của bạn, và chắc chắn không phải là chiến trường. Và để không khuất phục trước sự khiêu khích, hãy kêu cứu bằng tất cả sự kiên nhẫn của bạn trong quan hệ với người thân, tối ngày hôm nay sẽ cho thấy bạn đã đúng như thế nào. Bất kể hoàn cảnh nào, hãy chú ý đến các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, những khó khăn và vấn đề, rất có thể sẽ không phát sinh, và thể hiện sự quan tâm từ phía bạn sẽ củng cố mối quan hệ.